Earthmama - Organic shop cho mẹ và bé

Xem tất cả 79 Shop tổng hợp ở TP Hồ Chí Minh

EarthMama, Organic Shop & Spa” đồng hành cùng sức khỏe và sắc đẹp ! Là cửa hàng chuyên phân phối các sản phẩm mỹ phẩm organic cho mẹ mang thai và sau sinh, bé sơ sinh sỉ và lẻ. Earthmama là đại diện chính thức của thương hiệu Thảo mộc thiên nhiên Tanamera, Mỹ phẩm Organic Bio Bio Baby, các sản phẩm chăm sóc cá nhân Bentley Organic, Thực phẩm organic cho bé, bánh ăn dặm cho bé tại Việt Nam Bạn có biết, trong số khoảng 126 hóa chất mà người tiêu dùng thường xuyên sử dụng trên da, có 90% chưa bao giờ được thử nghiệm để kiểm tra độ an toàn của chúng.

Hầu hết mọi người không nghĩ gì về những thứ họ dùng lên tóc và da, và ngành công nghiệp hóa mỹ phẩm sẵn sàng lợi dụng sự thiếu hiểu biết này để tăng lợi nhuận , với cái giá phải trả là sức khỏe của người sử dụng. Vì lợi nhuân, các công ty hóa mỹ phẩm vẫn sử dụng cả các hóa chất độc hại như paraben hay phthalates bỏ qua lời cảnh báo về nguy cơ ung thư, rối loạn nội tiết tố hay vô sinh.

Nhiều người cho rằng mỹ phẩm chỉ sử dụng ngoài da, thì tại sao lại phải chọn “mỹ phẩm organic” ? chúng ta đâu có ăn chúng … Trên thực tế, không chỉ quan tâm tới chất lượng thực phẩm, mà chúng ta có lẽ phải càng cẩn thận hơn nữa khi chọn các loại sữa tắm, kem dưỡng hay dầu gội đầu. Chúng ta nên nhớ “da” là cơ quan lớn nhất trong cơ thể và nó cực kỳ mỏng (chỉ khoảng 2 mm) và dễ thấm cho các chất thấm qua.

Nếu bạn ăn hay uống những sản phẩm có chứa hóa chất, nó có thể bị ngăn chặn bởi thành ruột, acid dạ dày và men tiêu hóa để chúng không đi vào mạch máu. Ngược lại, các hóa chất trong mỹ phẩm rất dễ dàng thấm qua lỗ chân lông , có rất ít sự ngăn cách giữa những gì bạn dùng lên da, tóc và mạch máu của bạn. Một khi vào mạch máu, nó tự do đi khắp nơi trong cơ thể, đến não bộ và tất cả các cơ quan khác. Đây chính là lý do tại sao Bạn chỉ nên sử dụng mỹ phẩm organic và thực phẩm organic cho bạn và gia đình.

 
1 đánh giá
100% Đánh giá tốt
Hạng #63 /79 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
kt_pham

Cửa hàng có nhiều sản phẩm nhập khẩu rất tốt và an toàn cho mẹ và bé.

Shop tổng hợp
Giá chỉ từ (đv: )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
1 thành viên đã đánh giá về Earthmama - Organic shop cho mẹ và bé.
 
 • kt_pham

  kt_pham

   
  25/03/2016
  tốt

  Cửa hàng có nhiều sản phẩm nhập khẩu rất tốt và an toàn cho mẹ và bé.