Cửa hàng kem Häagen-Dazs

Xem tất cả 82 Sân chơi mẹ và bé ở TP Hồ Chí Minh

Năm 2012, Häagen-Dazs, thương hiệu kem cao cấp của Mỹ ra đời từ cách đây 53 năm, đã chính thức gia nhập thị trường Việt Nam với hình thức nhượng quyền. Nhịp Cầu Đầu Tư đã có buổi trò chuyện với ông Lê Anh Hào, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Cách Sống Quốc Tế, đơn vị nhượng quyền duy nhất của thương hiệu Häagen-Dazs tại Việt Nam sau 1 năm hãng này thâm nhập thị trường.

Ngoài việc thưởng thức kem được nhập từ duy nhất một nhà máy đặt tại Pháp, khách hàng còn được phục vụ tại bàn các món kem với những sáng tạo khác nhau được chọn lọc từ nhiều nước trong khu vực với dịch vụ cao cấp như tại những nhà hàng sang trọng và được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và thân thiện.

Häagen-Dazs tự hào rằng có lẽ đây là thương hiệu kem duy nhất tại Việt Nam được huấn luyện kỹ càng về tiêu chuẩn BCE (Branded Customer Experience – Sự trải nghiệm của khách hàng đẳng cấp) và luôn duy trì 15 phút huấn luyện mỗi ngày tương tự như hệ thống huấn luyện của tập đoàn khách sạn Marriott. Khả năng sáng tạo và thích nghi là một trong những thế mạnh để Häagen-Dazs chinh phục từng thị trường khác nhau, trong đó có thị trường Việt Nam

 
0 đánh giá
0% Đánh giá tốt
Hạng #74 /82 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
Chưa có mẹ nào tham gia đánh giá nhà cung cấp này. Bạn hãy làm người đầu tiên nhé
Sân chơi mẹ và bé
Giá chỉ từ (đv: )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
 
    Chủ đề này chưa có bình luận, bạn hãy là người đầu tiên đóng góp ý kiến cho chủ đề này nhé!