Cửa hàng đồ dùng trẻ em Lê Phan

Xem tất cả 240 Shop thực phẩm, đồ dùng ở TP Hồ Chí Minh

Cửa hàng đồ dùng trẻ em Lê Phan với phương châm kinh doanh “Uy tín & Chất lượng” làm đầu, công ty chúng tôi luôn mong muốn Quý khách hàng yên tâm & cảm thấy nhẹ nhàng trong việc chăm sóc bé yêu của mình.

Lê Phan với hơn 50 năm lịch sử phát triển tại Đức, Nuk luôn quan tâm đến giải pháp giúp cho cuộc sống của các bậc cha mẹ trở nên nhẹ nhàng hơn trong việc chăm sóc bé yêu. Vì thế, không ngạc nhiên khi các giải thưởng danh giá như “Tiêu chuẩn Đức – thương hiệu của thế kỉ 2010” hay “Con dấu chất lượng của học viện Fresenius” đều thuộc về Nuk. Trong các cuộc thử nghiệm kiểm tra chất lượng thì máy hâm sữa Nuk hay ty giả Nuk đều nhận được các điểm cao nhất và được đánh giá tốt. Hiện nay, sản phẩm của Nuk được các ông bố bà mẹ ở hơn 100 quốc gia tin dùng, trong đó có Việt Nam.

Bình sữa Nuk bằng nhựa (Không chứa Bisphenol A), bình không bám chất mỡ chất nhờn, có độ bền cao, cách nhiệt và giữ nhiệt độ tốt. Bình được thiết kế với họa tiết ngộ nghĩnh, có các vạch thể tích rõ ràng, dễ dàng đo lượng sữa chính xác cho bé. Với những ưu điểm này, bình sữa Nuk rất được ưa chuộng khắp nơi trên thế giới.

 
0 đánh giá
0% Đánh giá tốt
Hạng #156 /240 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
Chưa có mẹ nào tham gia đánh giá nhà cung cấp này. Bạn hãy làm người đầu tiên nhé
Shop thực phẩm, đồ dùng
Giá chỉ từ (đv: Bộ )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
 
    Chủ đề này chưa có bình luận, bạn hãy là người đầu tiên đóng góp ý kiến cho chủ đề này nhé!