Cửa hàng đồ dùng cho bé Soc&Brothers (Hà Nội)

Xem tất cả 91 Shop Đồ chơi ở Hà Nội

Cửa hàng đồ dùng cho bé Soc&Brothers (Hà Nội) thành lập năm 2007, Soc&Brothers định hướng trở thành một công ty cung cấp các sản phẩm, dịch vụ và các lợi ích tốt đẹp nhất cho thế giới tiêu dùng của Mẹ và Bé.

Trong hơn 20,000 mặt hàng phong phú dành cho mẹ từ trước khi sinh, dành cho bé từ sơ sinh đến các sản phẩm gia dụng, nội thất, sức khỏe dành cho gia đình, Soc&Brothers luôn tự hào và đảm bảo về chất lượng của sản phẩm cung cấp. Là Đại diện độc quyền tại Việt Nam của 10 nhãn hiệu danh tiếng trên thế giới, là đối tác chiến lược của các Tập đoàn phân phối hàng đầu Việt Nam,Soc&Brothers khẳng định luôn chỉ cung cấp hàng chính hãng, có thương hiệu, uy tín và đặc biệt: có bảo hiểm cho hàng hóa.

Hiện nay, Soc&Brothers có 2 showroom trưng bày và giới thiệu sản phẩm rất quy mô và hiện đại tại Tầng 11 Tòa nhà Sông Hồng, số 2 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm – Hà Nội và 186 Điện Biên Phủ – Quận 3 – Hồ Chí Minh.

Tại đây khách hàng sẽ thấy đầy đủ các mặt hàng do Soc&Brothers phân phối, luôn được trưng bày phong phú, khoa học, ngăn nắp trong không gian trang hoàng rực rỡ, tươi sáng với âm nhạc trong trẻo reo vui.

Tại Soc&Brothers, chúng tôi mong muốn gắn kết các gia đình, tạo lập một cộng đồng phụ huynh hiểu biết, quan tâm, luôn chia sẻ để xây dựng một tương lai an toàn, khỏe mạnh cho thế hệ con em chúng ta.

 
3 đánh giá
100% Đánh giá tốt
Hạng #27 /91 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
Mẹ Bi

Nhiều sản phẩm tốt để các mẹ lựa chọn.

Shop Đồ chơi
Giá chỉ từ (đv: )
Liên hệ
Shop thực phẩm, đồ dùng
Giá chỉ từ (đv: Bộ )
Liên hệ
Shop thời trang, phụ kiện
Giá chỉ từ (đv: Bộ )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
3 thành viên đã đánh giá về Cửa hàng đồ dùng cho bé Soc&Brothers (Hà Nội).
Sắp xếp:
 
 • Mẹ Bi

  Mẹ Bi

   
  04/10/2015
  Ok

  Nhiều sản phẩm tốt để các mẹ lựa chọn.

 • Me Ori

  Me Ori

   
  02/07/2015
  Thích

  Nhìn sản phẩm là mê ngay ấy!

 • Ngọc Huyền

  Ngọc Huyền

   
  22/03/2015
  shop nên đăng thêm nhiều sản phẩm

  shop nên đăng thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé nữa nhé