Siêu thị đồ chơi Chippy

Xem tất cả 3 Shop Đồ chơi ở Hải Phòng

Siêu thị đồ chơi Chippy giúp bạn tiết kiệm thời gian để chọn được món quà sinh nhật ưng ý vào phút cuối, hướng đến những mẫu đồ chơi mang tính giáo dục, giải trí và giúp bạn “xử lý” nhanh gọn cả danh sách dài đồ chơi cần tìm mua trong các dịp lễ. Ở đây, bạn sẽ tìm thấy một website với hàng nghìn món đồ chơi khác nhau, từ đồ chơi theo mua vụ, đồ chơi theo xu hướng đang được các bé yêu thích đến những món đồ chơi “cực độc”. Thêm nữa, Chippy có rất nhiều gợi ý cho bạn: từ danh mục đồ chơi “Chippy Khuyên dùng” “Công cụ siêu lọc” hay “Top 10 đồ chơi được lựa chọn theo tuổi”, bạn sẽ luôn tìm được những món quà đồ chơi hoàn hảo.

Trên hết, Chippy.vn sẽ giao hàng ngay trong ngày từ món đồ nhỏ nhất và hoàn toàn miễn phí vận chuyển với bất kỳ đơn hàng nào trong nội thành Hà Nội, Tp.HCM & Hải Phòng. Vì thế bạn sẽ không phải mất thời gian đi khắp các cửa hàng trong thành phố tìm kiếm được đúng món đồ chơi, thay vào đó, bạn sẽ có thêm nhiều thời gian dành cho con cái và gia đình.

Các sản phẩm đồ chơi của Chippy được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Canada, Thụy Điển, Đức, Nhật, Ba Lan… với những thương hiệu nổi tiếng trên toàn cầu, đã được các mẹ tin dùng như: LegoFisher Price, Benho, Canpol, Barbie, Tomy…

Mang tính trí tuệ và giáo dục, các sản phẩm đồ chơi của Chippy.vn giúp đánh thức khả năng sáng tạo, tư duy logic, rèn luyện khả năng vận động linh hoạt, phát triển khả năng làm việc nhóm và kỹ năng hòa nhập cộng đồng của trẻ.

 
3 đánh giá
100% Đánh giá tốt
Hạng #1 /3 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
Lan Nguyễn

Khâu giao hàng không có ưu đãi dành cho các tỉnh thành khác ạ?

Shop Đồ chơi
Giá chỉ từ (đv: )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
3 thành viên đã đánh giá về Siêu thị đồ chơi Chippy.
Sắp xếp:
 
 • Lan Nguyễn

  Lan Nguyễn

   
  13/01/2016
  Love

  Khâu giao hàng không có ưu đãi dành cho các tỉnh thành khác ạ?

 • Van Thuy

  Van Thuy

   
  25/03/2015
  Good

  Sản phẩm rất tốt, dịch vụ của Chippy cũng uy tín nữa

 • Mẹ Ku Bin

  Mẹ Ku Bin

   
  27/02/2015
  không úp một số ít hình sản phẩm lên đây

  Để có sự lựa chọn cũng nên úp 1 số hình ảnh hay để các mẹ lựa chọn nhỉ?

nhà cung cấp tương tự