Công ty TNHH MTV IPP

Xem tất cả 240 Shop thực phẩm, đồ dùng ở TP Hồ Chí Minh

Được thành lập năm 2012, Công ty TNHH MTV IPP là công ty chuyên nhập khẩu và phân phối độc quyền các sản phẩm snack Rong biển Taokaenoi, bánh kẹo, sữa và phân phối độc quyền sữa hạt 137 Degrees Thái Lan từ Thailand.

Mặt chủ đạo của IPP là sữa hạt 137 Degrees Thái Lan. Sản phẩm sữa hạt đang là sản phẩm rất được các bà mẹ ưa chuộng, sản phẩm chứa tỉ lệ dinh dưỡng cao, mùi thơm, béo của hạt tươi, vị ngọt nhẹ dễ chịu của mật hoa dừa hữu cơ, rất dễ hấp thụ và dễ uống, rất phù hợp cho mẹ và bé, người già, người bị bệnh tiểu đường, bệnh tim mạch…với thành phần 100% hạt tươi nguyên chất, không đường, không chất béo chuyển hóa, không chất bảo quản.

Chúng tôi kinh doanh dựa trên nguyên tắc Uy tín – Chất lượng – Phát triển bền vững. Các sản phẩm nhập khẩu của IPP đều đạt các tiêu chuẩn theo quy định pháp luật của Thailand và Việt Nam về chất lượng. Đối với chúng tôi niềm tin và sự hài lòng của khách hàng chính là mục tiêu cao nhất cần đạt được.

Trải qua gần một thập kỷ hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh snack, bánh kẹo, IPP có hai trụ sở chính tại TP HCM và Hà Nội, nhà phân phối tỉnh và đại lý rộng khắp phủ sóng toàn quốc.

 
1 đánh giá
0% Đánh giá tốt
Hạng #204 /240 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
Phạm Huyền Trang

mình đang sử dụng sữa hạt ở đây, rất bổ dưỡng, mùi sữa ngọt nhẹ và béo. mình rất thích

Shop thực phẩm, đồ dùng
Giá chỉ từ (đv: Bộ )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
1 thành viên đã đánh giá về Công ty TNHH MTV IPP.
 
 • Phạm Huyền Trang

  Phạm Huyền Trang

   
  23/06/2018
  hài lòng

  mình đang sử dụng sữa hạt ở đây, rất bổ dưỡng, mùi sữa ngọt nhẹ và béo. mình rất thích