Đầm bầu Mũm Mĩm

Xem tất cả 97 Dịch vụ khác ở Hà Nội

Đầm bầu Mũm Mĩm là nhãn hiệu đã được đăng ký của Công ty TNHH Mẹ là Vàng. Trước đây, nhiều người thường quan niệm rằng bầu bí là khoảng thời gian xấu xí nhất của người phụ nữ vì tăng cân, vóc dáng thay đổi, luôn mệt mỏi, khó chịu, vv… Bản thân người sáng lập và thương hiệu Đầm bầu Mũm Mĩm cũng là một người mẹ nên cũng cảm nhận được phần nào điều đó. Với mong muốn giúp các mẹ bầu lúc nào cũng xinh đẹp, rạng rỡ.

Các thiết kế đầm bầu nói riêng và thời trang bầu nói chung được Mũm Mĩm thường xuyên cập nhật theo những xu hướng thời trang mới nhất của Việt Nam cũng như thế giới. Chúng tôi luôn lựa chọn những chất liệu an toàn, cao cấp để đảm bảo sức khỏe của bà bầu. Khách hàng khi sử dụng các sản phẩm của Mũm Mĩm sẽ luôn cảm thấy thoải mái, không gây nóng bí, khó chịu.

Với tôn chỉ: “Bầu măc đẹp, béo mặc xinh”, chúng tôi hướng tới đối tượng khách hàng không phải chỉ là những chị em có bầu mà còn là những phụ nữ có cân nặng lớn khó tìm mua trang phục phù hợp và tất cả phụ nữ nói chung. Từng mẫu trang phục tại Đầm bầu Mũm Mĩm đều có size đầy đủ cho người từ 40 – 100 kg.

Mới chỉ thành lập từ năm 2014 nhưng cho đến nay, Mũm Mĩm đã có hàng nghìn mã sản phẩm với hàng chục BST khác nhau đáp ứng được nhu cầu của khách hàng nữ ở mọi lứa tuổi. Không chỉ có bà bầu mà nhân viên văn phòng, các bạn gái tuổi teen, vv… cũng thường xuyên sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Với giá cả trung bình so với thị trường, chúng tôi vẫn luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

 
2 đánh giá
0% Đánh giá tốt
Hạng #40 /97 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
trinhbaotram

giúp các mẹ bầu lúc nào cũng xinh đẹp, rạng rỡ.

Dịch vụ khác
Giá chỉ từ (đv: )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
2 thành viên đã đánh giá về Đầm bầu Mũm Mĩm.
Sắp xếp:
 
 • trinhbaotram

  trinhbaotram

   
  27/02/2018
  ok

  giúp các mẹ bầu lúc nào cũng xinh đẹp, rạng rỡ.

 • yeuanhdailau

  yeuanhdailau

   
  27/02/2018
  ok

  Chất liệu an toàn, cao cấp để đảm bảo sức khỏe