Công ty CP Zanado

Xem tất cả 236 Dịch vụ khác ở TP Hồ Chí Minh

Zanado mong muốn trở thành website cung cấp những sản phẩm thời trang uy tín, chất lượng và tốt nhất cho quý khách hàng. Đưa website https://www.zanado.com/ trở thành nơi mua sắm trực tuyến ưa thích và thường xuyên của khách hàng số 1 VN về thời trang

Sứ mệnh: Sản phẩm trên Zanado là những sản phẩm của thời trang hiện đại mang tính hữu dụng để mọi người có thể tự do kết hợp và sáng tạo chúng trong phong cách độc đáo riêng của từng người mà không phân biệt tuổi tác và ngành nghề. Mỗi sản phẩm được đăng trên website https://www.zanado.com/ đều được tuyển chọn và bảo đảm chất lượng, và chúng tôi hi vọng đó cũng sẽ là món quà ý nghĩa để bạn giành cho những người thân yêu nhất.

Sản phẩm chủ đạo của chúng tôi là:

– Các sản phẩm thời trang nam nữ, bao gồm: Giày dép, quần áo, thể thao, phụ kiện, làm đẹp, váy-đầm… với mẫu mã đa dạng, đảm bảo phù hợp với thị hiếu thời trang và túi tiền của quý khách. Các sản phẩm của chúng tôi đều được nhập từ các nhà cung cấp thời trang uy tín,làm từ các chất liệu tốt, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về thẩm mỹ và chất lượng sản phẩm. Ngoài ra Zanado luôn cố gắng khai thác thêm nhiều mẫu mã, đảm bảo được sự đa dạng và độc đáo của mỗi sản phẩm khi xuất hiện trên website https://www.zanado.com/.

Chúng tôi sẽ luôn đáp ứng nhằm phục vụ các Quý khách một cách tốt nhất. Đặt mục tiêu trở thành một trung tâm mua sắm trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam về các sản phẩm dẫn đầu về uy tín, chất lượng và dịch vụ, Zanado cam kết:

– Cung cấp các sản phẩm – dịch vụ chất lượng tốt, giá cả phù hợp với túi tiền người tiêu dùng.

– Các sản phẩm được kiểm tra, sàng lọc kỹ càng, đảm bảo an toàn cho sức khỏe cho người sử dụng.

– Bảo hành nghiêm túc theo quy định của nhà sản xuất. Hình ảnh quảng cáo chân thực được chụp thật chứ không sử dụng hình minh họa như các website khác

– Được đổi, trả hàng trong vòng 7 ngày hoàn toàn miễn phí. – Tư vấn, hướng dẫn sử dụng với từng sản phẩm, đặc biệt với các sản phẩm chuyên dụng. Với các tiêu chí về chất lượng và một đội ngũ năng động, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, Zanado nhất định sẽ là điểm mua sắm lý tưởng cho các đối tượng khách hàng trên cả nước, nhanh gọn, an toàn và tiết kiệm thời gian hiệu quả.

 
2 đánh giá
0% Đánh giá tốt
Hạng #129 /236 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
khachungnguyen

những sản phẩm của thời trang hiện đại mang tính hữu dụng

Dịch vụ khác
Giá chỉ từ (đv: )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
2 thành viên đã đánh giá về Công ty CP Zanado.
Sắp xếp:
 
 • khachungnguyen

  khachungnguyen

   
  27/02/2018
  ok

  những sản phẩm của thời trang hiện đại mang tính hữu dụng

 • yeuanhdailau

  yeuanhdailau

   
  27/02/2018
  ok

  sản phẩm thời trang uy tín, chất lượng và tốt nhất