Chụp hình Bayby Studio

Xem tất cả 103 Chụp ảnh cho bé ở TP Hồ Chí Minh

Xin chào các bạn đã, đang và sắp trở thành khách hàng thân thiết của Chụp hình Bayby Studio – Địa điểm chụp ảnh chuyên nghiệp dành cho các Bé Xinh nhà mình!

Trước một xã hội chuyển động không ngừng và công việc dường như nhiều hơn qua từng ngày, các bố – các mẹ có bao giờ lùi lại một bước và đặt câu hỏi, rằng hình như mình đang bị cái gọi là vòng tròn thời gian này cuốn đi xa dần các khoảnh khắc vui vẻ, giản dị của gia đình mà hơn hết là các bé con thương yêu!?

Chụp hình Bayby Studio thật sự đang rất muốn được giúp các bố mẹ giữ chặt lại những khoảnh khắc đáng yêu và tự nhiên ấy thông qua từng bức ảnh được chăm chút bởi đội ngũ yêu nghề, yêu trẻ của mình.

Với phương châm luôn hướng đến Tự nhiên, Chụp hình Bayby Studio đang xây dựng sản phẩm sao cho thật gần gũi, thật ấm áp mà vẫn phải xinh xắn và đáng yêu. Các con của bạn sẽ được thỏa sức vào nông trại với các chú cừu mập ú hay được đánh đu bên tán cây xanh mát rồi đọc sách trong không gian ấm áp của chiếc lều nhỏ xinh… Để từ đây, các khoảnh khắc ngô nghê, hồn nhiên cứ được chúng tôi lặng lẽ thu nhận và sau đó trao lại một kỷ niệm trẻ thơ đáng nhớ cho bạn.

Chính vì vậy, tại sao đến Studio gì mà toàn thấy cây xanh các loại, đèn đủ màu và thảm cỏ ? Chúng tôi xin được trả lời ngắn gọn thế này:

– Vì cây xanh là thiên nhiên.

– Vì thảm cỏ là sân chơi gần gũi nhất của bé.

– Vì đèn vàng là màu ấm áp.

– Và tất nhiên, người mang đến gia đình bạn một bức ảnh thật gần gũi với thiên nhiên theo cách “ấm áp” nhất chính là chúng tôi.

 
2 đánh giá
0% Đánh giá tốt
Hạng #45 /103 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
lamtrucnha

Địa điểm chụp ảnh chuyên nghiệp dành cho các Bé nhà mình nè các mẹ.

Chụp ảnh cho bé
Giá chỉ từ (đv: )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
2 thành viên đã đánh giá về Chụp hình Bayby Studio.
Sắp xếp:
 
 • lamtrucnha

  lamtrucnha

   
  13/03/2018
  Tin tưởng

  Địa điểm chụp ảnh chuyên nghiệp dành cho các Bé nhà mình nè các mẹ.

 • hanadang

  hanadang

   
  13/03/2018
  Hài lòng

  Bé nhà mình đã có những khoảnh khắc đáng yêu và tự nhiên.