Chiếu Trúc

Xem tất cả 97 Dịch vụ khác ở Hà Nội

Chiếu Trúc là nhà phân phối các loại chiếu trúc, chiếu tre, chiếu điều hòa, chiếu mây, chiếu cói, chiếu lụa, chiếu gỗ tại thị trường Hà Nội – Việt Nam, được người tiêu dùng của gia đình, của mẹ và bé tin tưởng đánh giá cao về uy tín chất lượng sản phẩm, dịch vụ chuyên nghiệp, giá cả cạnh tranh.

Vào mùa hè sau một ngày làm việc được ngả lưng trên chiếc chiếu trúc sẽ giúp bạn cảm thấy mát mẻ hơn so với nằm trên chiếu cói hay chiếu điều hòa. Các vị khách khi đến của hàng của tôi thường không biết nên lựa chọn sản phẩm chiếu nào sao cho phù hợp, vì có rất nhiều mẫu mã đa dạng, giá cả quá chênh lệch và chất lượng thì cũng không biết thế nào

Hiện trên thị trường có 2 dòng chiếu được bán chủ yếu là chiếu Việt Nam và chiếu Trung Quốc, nói về mẫu mã chiếu China thường đa dạng về màu sắc hơn, nói về giá cả chiếu Việt thường đắt hơn từ 50k đến 200k so cùng kích thước với nhau.

Chiếu Trung Quốc những năm đầu vào thị trường Việt Nam có chất lượng khá tốt, sử dụng trên 10 năm vẫn bóng đẹp. Nhưng gần đây do công nghiệp hóa chiếu TQ thường sản xuất theo dây chuyền nên chất lượng giảm sút, bên cạnh đó còn sử dụng hóa chất để tẩy trắng và phun thuốc chống mối mọt điều này khiến khách hàng của tôi không muốn sử dụng do lo ngại về sức khỏe.

 
2 đánh giá
0% Đánh giá tốt
Hạng #42 /97 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
lenguyetminh

Sản phẩm xài tốt, tin tưởng về chất lượng.

Dịch vụ khác
Giá chỉ từ (đv: )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
2 thành viên đã đánh giá về Chiếu Trúc.
Sắp xếp:
 
 • lenguyetminh

  lenguyetminh

   
  23/03/2018
  OK

  Sản phẩm xài tốt, tin tưởng về chất lượng.

 • minhle

  minhle

   
  23/03/2018
  OK

  Uy tín chất lượng sản phẩm, dịch vụ chuyên nghiệp, giá cả cạnh tranh.