Caro Baby Studio

Xem tất cả 3 Chụp ảnh cho bé ở Phú Thọ

Caro Baby là thương hiệu chuyên về chụp ảnh bé chuyên nghiệp tại Việt Trì, Phú Thọ được thành lập bởi Caro Studio. Ngày nay với sự phát triển không ngừng về công nghệ và mạng internet nên việc chụp ảnh và lưu giữ những hình ảnh trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Chính vì vậy nên nhu cầu về chụp ảnh cũng như lưu giữ lại những khoảnh khắc đáng yêu của bé được các mẹ tận dụng tối đa vào bất kỳ lúc nào và không gian nào. Nếu như trước đây việc chụp ảnh cho bé chỉ có ở các nước tiên tiến thì nay với việc mạng xã hội phát triển một cách chóng mặt thì các trào lưu về chụp ảnh bé đã trở thành nhu cầu chung của cả những nước đang phát triển nói chung và Việt Nam nói riêng.

Nắm bắt được nhu cầu đó Caro Baby Studio đã thành lập và phát triển một ảnh viện cho bé Caro Baby chuyên chụp ảnh cho các bé tại Việt Trì, Phú Thọ để đáp ứng nhu cầu ngày càng nhiều của các gia đình. Caro Studio đem lại những bộ ảnh dịp trọng đại của bé như: Ngày sinh, lễ tốt nghiệp mẫu giáo, ngày sinh nhất và chụp ảnh cho bé vào những dịp lễ tết hay vào những ngày kỷ niệm của đại gia đình.

 
0 đánh giá
0% Đánh giá tốt
Hạng #3 /3 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
Chưa có mẹ nào tham gia đánh giá nhà cung cấp này. Bạn hãy làm người đầu tiên nhé
Chụp ảnh cho bé
Giá chỉ từ (đv: )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
 
    Chủ đề này chưa có bình luận, bạn hãy là người đầu tiên đóng góp ý kiến cho chủ đề này nhé!