Aquamarine Spa

Xem tất cả 108 Dịch vụ cho mẹ ở Hà Nội

Aquamarine Spa tọa lạc trên tầng 8 của Tòa nhà Ruby Plaza – 44 phố Lê Ngọc Hân, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Với diện tích mặt bằng gần 700 mét vuông, Aquamarine Spa được xây dựng dựa trên ý tưởng về một khu Spa nằm giữa trung tâm thành phố nhưng vẫn tìm về khởi nguồn của Spa theo đúng nghĩa của nó – Salus Per Aquam, có nghĩa là “Sức khỏe nhờ làn nước”.

Cái tên Aquamarine có nguồn gốc từ tiếng Latin: aqua có nghĩa là nước và marine (marina) nghĩa là biển. Aquamarine còn là tên của một loại đá quý có vẻ đẹp quyến rũ lạ thường với màu xanh ngọc biển trong sáng thuần khiết, màu của tình yêu, của sức sống và sự bình yên.

Do đó, ba yếu tố “Nước, chiết xuất của biển và đá” đã được kết hợp một cách hoàn hảo tại đây, từ cách bài trí cho đến các liệu trình chăm sóc, tạo ra một nghệ thuật Spa đặc sắc và riêng biệt như chính cái tên giàu ý nghĩa của Spa.

Mục đích của Spa dù ở bất cứ nơi đâu cũng là sự hòa hợp của tâm hồn và thể chất, thư giãn, phục hồi sức khỏe và làm đẹp. Bởi vậy, Aquamarine Spa muốn dành tặng Quý khách những phút giây thăng hoa của cuộc sống như chính thông điệp của chúng tôi – Nơi cuộc sống thăng hoa!

 

 
2 đánh giá
100% Đánh giá tốt
Hạng #38 /108 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
Trang Meg

Rất thoải mái khi sử dụng các dịch vụ ở đây.

Dịch vụ cho mẹ
Giá chỉ từ (đv: )
300,000 VNĐ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
2 thành viên đã đánh giá về Aquamarine Spa.
Sắp xếp:
 
 • Trang Meg

  Trang Meg

   
  31/01/2018
  Dịch vụ tốt

  Rất thoải mái khi sử dụng các dịch vụ ở đây.

 • joliepham

  joliepham

   
  31/01/2018
  Spa ấm cúng

  Nhìn vào spa rất đẹp và ấm áp, không gian khiến mình muốn thư giãn ngay.