Chúng tôi có thể cải thiện như thế nào?

close
chevron

Bài viết này có những thông tin sai lệch hoặc chưa chính xác

Hãy cho chúng tôi biết thông tin nào chưa chính xác.

Bạn không cần điền thông tin này nếu không thấy thoải mái. Nhấn Gửi ý kiến ở dưới đây để tiếp tục đọc.

chevron

Bài viết này không cung cấp đủ thông tin

Hãy cho chúng tôi biết bài viết đang thiếu điều gì.

Bạn không cần điền thông tin này nếu không thấy thoải mái. Nhấn Gửi ý kiến ở dưới đây để tiếp tục đọc.

chevron

Tôi có câu hỏi.

Các bài viết của MarryBaby chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Nếu có góp ý, vui lòng chia sẻ ở khung phía dưới!

Nếu bạn gặp nguy hiểm hoặc cần cấp cứu, bạn phải gọi ngay cho các dịch vụ cấp cứu gần bạn, hoặc

Ảnh tác giảbadge
Tác giả: Thế Hòa
Thông tin kiểm chứng bởi Ban biên tập MarryBaby
Cập nhật 12/10/2020

12 con giáp: Người vợ tuổi nào giỏi vun vén gia đình nhất?

12 con giáp: Người vợ tuổi nào giỏi vun vén gia đình nhất?
Trong 12 con giáp, top 5 những người vợ giỏi vun vén cho gia đình, hy sinh cho chồng con nhiều nhất là tuổi Dậu, Thìn, Mùi, Ngọ, Tỵ. Nhưng điều này không có nghĩa những tuổi còn lại không có gia đình hạnh phúc.

12 con giáp liên quan gì tới việc vun vén gia đình? Theo quan niệm truyền thống, đàn ông lấy được người đầu ấp tay gối giỏi việc nhà, biết hy sinh cho chồng con, đó là người vợ tốt.

12 con giáp

1. Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu được đánh giá là người hiền lành, chăm chỉ và cần mẫn chăm lo cho gia đình. Phụ nữ tuổi Dậu không có bản tính đỏng đảnh tiểu thư, không ưa tiêu xài hoang phí.

Họ dành dụm tiết kiệm, dành mọi thứ cho gia đình, chồng con. Khi gia đình đối mặt khó khăn, người vợ tuổi Dậu chẳng nề hà, luôn bên cạnh chồng vượt qua mọi thử thách.

Tuy vậy, do quá quen việc hy sinh cho người khác, phụ nữ tuổi Dậu dường như quên luôn niềm vui riêng cho mình. Họ lấy niềm vui của chồng con, của gia đình làm niềm vui của mình.

2. Tuổi Thìn

Phụ nữ tuổi Thìn luôn là nguồn hỗ trợ mạnh mẽ cho gia đình. Khi lấy chồng, chị em tuổi Thìn là người hỗ trợ ông xã rất nhiều trong sự nghiệp và cuộc sống.

Phụ nữ tuổi Thìn rất giỏi giang, bản lĩnh nhưng không lấn át người khác. Họ luôn dịu dàng và nhẫn nại giải quyết công việc, sẵn sàng nâng đỡ gia đình.

Con gái tuổi Thìn bề ngoài ưa nhìn, có sức hút, biết giao tiếp. Phần lớn trong họ rất giỏi bếp núc, dễ dàng giữ chân chồng qua các bữa ăn ngon. Phụ nữ tuổi Thìn khi lấy chồng dễ được tin cậy, yêu chiều.

3. Tuổi Mùi

Con gái tuổi Mùi thường có cá tính nhẹ nhàng, dịu dàng và biết lắng nghe. Người vợ tuổi Mùi thường mang lại cảm giác an toàn, ấm áp và là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho chồng.

Họ rất nghiêm túc trong chuyện tình yêu. Khi yêu, họ đặt vấn đề hôn nhân và toàn tâm toàn ý dành cho gia đình. Họ không hợp với chuyện yêu qua đường.

Phụ nữ tuổi Mùi yêu thì dành trọn tâm sức cho chồng con, gia đình. Do vậy, họ đặt kỳ vọng khá lớn vào người chồng và con cái, người thân trong gia đình. Nếu tình cảm nhận lại không tương xứng, hoặc bị lơ là, họ yếu đuối và dễ tổn thương.

12 con giáp

4. Tuổi Ngọ

Phụ nữ tuổi Ngọ là mẫu phụ nữ chăm chỉ trong công việc, có tham vọng với sự nghiệp nhưng luôn dành thời gian chăm lo cho gia đình.

Bề ngoài, con gái tuổi Ngọ có phần “sang chảnh” và mạnh mẽ. Nhưng thẳm sâu trong trái tim, tuổi Ngọ rất xem trọng chuyện tình cảm, không bị vật chất chi phối.

Lấy vợ tuổi này, người chồng cảm nhận sự thoải mái và nhẹ gánh gia đình. Vợ luôn sát cánh cùng chồng chăm lo kinh tế gia đình, sẵn sàng cùng chồng vượt chông gai. Bên cạnh đó, họ không ngại gian khó, chăm lo chu đáo cho gia đình.

5. Tuổi Tỵ

Con gái tuổi Tỵ trong gia đình là những đứa con ngoan, đáng yêu và chỉn chu trong cuộc sống. Trong công việc, họ là mẫu phụ nữ thông minh, giỏi giao thiệp và khéo léo.

Khi lấy được vợ tuổi Tỵ, người chồng cảm thấy mình rất may mắn vì lấy được cô vợ luôn vui vẻ, biết quan tâm tới mọi người. Họ cũng yêu thích sự ngăn nắp, sạch sẽ, chăm lo cho chồng con đề huề.

12 con giáp

Phụ nữ tuổi này khá cầu toàn. Làm chồng của họ cũng khó có thể xuề xòa và buông thả. Họ muốn chồng con lúc nào cũng ngăn nắp, nề nếp và ứng xử lịch sự. Có vẻ khá… áp lực khi lấy vợ tuổi Tỵ. Bù lại, người chồng rất tự hào khi vợ của mình đẹp người đẹp nết.

6. Tuổi Mẹo

Mèo là con vật quan tâm bề ngoài, khéo léo và uyển chuyển nhất trong các loài. Phụ nữ tuổi Mẹo cũng vậy. Họ thường là những cô nàng thu hút người khác, nhẹ nhàng nhưng nét duyên thầm rất mãnh liệt.

Người có vợ tuổi Mẹo thường tự hào vì có được bạn đời sang trọng và trẻ đẹp. Phong thái và khí chất của nàng cuốn hút tất cả những người xung quanh. Họ cũng có trí tuệ, nhạy bén và hiểu ý người khác. Chính vì vậy, quý ông chồng rất sợ… mất vợ.

7. Tuổi Dần

Con gái tuổi Dần mạnh mẽ và độc lập. Khi có gia đình, họ là mẫu người vợ rất tận tâm, sẵn sàng dẹp bớt sở thích cá nhân để chăm lo cho gia đình. Khó khăn tới đâu, phụ nữ tuổi Dần đều can trường đương đầu, vực đỡ gia đình vượt qua khó khăn.

Tuy nhiên, bản chất mạnh mẽ của nàng không vì có gia đình mà tàn lụi đi. Phụ nữ tuổi Dần không dễ thuần phục, không dễ bị người khác đánh bại.

12 con giáp

Lấy vợ tuổi Dần, hôn nhân sẽ rất tốt nếu người chồng tôn trọng và thông cảm với vợ, không khó chịu nếu vợ thích tự do bay nhảy và trải nghiệm cuộc sống. Ngược lại, sự gia trưởng và ràng buộc chỉ khiến cuộc hôn nhân dễ tan vỡ thôi.

8. Tuổi Sửu

Tuổi Sửu thường là mẫu phụ nữ truyền thống. Một khi đã có gia đình, họ yêu chồng thương con bằng tất cả tâm tình. Họ cũng có tính chăm chỉ, tỉ mỉ.

Tuy vậy, phụ nữ tuổi Sửu khá nhạy cảm, thường trầm tư và lúc nào cũng có cảm giác thiếu an toàn. Chính vì vậy, người chồng không ít phen mệt mỏi vì thói cả nghi và ghen tuông khi lấy vợ tuổi Sửu.

9. Tuổi Tý

Phụ nữ tuổi Tý coi nhẹ tiền tài, rất coi trọng sự thông tuệ và vững vàng của đàn ông. Sự chung thủy là đặc tính quý báu nhất của người vợ tuổi Tý.

Tuy nhiên, điều khó chịu của phụ nữ tuổi Tý là sự nhạy cảm và chủ nghĩa hoàn hảo. Nàng hay ghen tuông. Một khi người chồng đã không chung thủy, cuộc hôn nhân với phụ nữ tuổi Tý không còn giá trị như trước.

10. Tuổi Hợi

12 con giáp

Con gái tuổi Hợi dịu dàng yểu điệu, rất nữ tính. Họ thường hấp dẫn các vệ tinh quay xung quanh mình khi chưa lấy chồng.

Khi lấy chồng rồi, con gái tuổi Hợi vẫn luôn là mẫu phụ nữ dễ thương, cuốn hút. Sự dịu dàng, nụ cười tươi tắn và những lời động viên chồng là “tặng phẩm” lớn nhất họ dành cho chồng. Người vợ tuổi Hợi thường phụ thuộc vào chồng.

11. 12 con giáp bật mí cách tuổi Thân vun vén gia đình

Con gái tuổi Thân rất khó nắm bắt. Cuộc sống tinh thần của họ phong phú và đa dạng. Họ dễ rung động với nhiều kiểu đàn ông, bản thân lại tùy hứng. Người đàn ông vững vàng và có lập trường mới có thể nắm bắt được vợ tuổi này.

Nhưng đừng quá lo, một khi đã lấy chồng, họ “cứ thẳng một đường mà đi”, không có tính lăn tăn.

12. Tuổi Tuất

Trong 12 con giáp, bản tính mạnh mẽ và có phần ngỗ ngược nhất chẳng ai qua được những cô nàng tuổi Tuất. Khác với những mẫu phụ nữ khác, họ chủ động tìm kiếm người mình yêu và quyết liệt chinh phục cho bằng được.

Phụ nữ tuổi Tuất kiên cường, bạo dạn và tích cực. Đó chính là chất men riêng của họ, thu hút những người đàn ông có suy nghĩ hiện đại. Ngay cả khi đã lấy nhau, các ông chồng cũng không kềm cương được phụ nữ tuổi Tuất. Họ tự tin vào năng lực bản thân và chủ động chọn cuộc sống mình muốn.

Họ không phải dạng người yêu thích việc nhà, chăm chút chuyện ăn chuyện mặc cho chồng con. Tuy nhiên, phụ nữ tuổi Tuất luôn là chỗ dựa vững chắc cho chồng con trong cuộc sống. Không có gì làm họ sợ hãi và lùi bước.

Theo tử vi 12 con giáp, top những cô vợ Top đầu được đánh giá là vợ đảm vì luôn đặt gia đình lên ưu tiên hàng đầu. Tuy nhiên, top những con giáp cuối bảng không vì thế mà không phải vợ quý. Bản tính độc lập, tự tin của họ tạo sức hút đặc biệt cho người đàn ông say mê. Cuộc sống với những người vợ này có thể không… yên bình nhưng đầy bất ngờ và thú vị.

[remove_img id=797]

Các bài viết của MarryBaby chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.

x