Chúng tôi có thể cải thiện như thế nào?

close
chevron

Bài viết này có những thông tin sai lệch hoặc chưa chính xác

Hãy cho chúng tôi biết thông tin nào chưa chính xác.

Bạn không cần điền thông tin này nếu không thấy thoải mái. Nhấn Gửi ý kiến ở dưới đây để tiếp tục đọc.

chevron

Bài viết này không cung cấp đủ thông tin

Hãy cho chúng tôi biết bài viết đang thiếu điều gì.

Bạn không cần điền thông tin này nếu không thấy thoải mái. Nhấn Gửi ý kiến ở dưới đây để tiếp tục đọc.

chevron

Tôi có câu hỏi.

Các bài viết của MarryBaby chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Nếu có góp ý, vui lòng chia sẻ ở khung phía dưới!

Nếu bạn gặp nguy hiểm hoặc cần cấp cứu, bạn phải gọi ngay cho các dịch vụ cấp cứu gần bạn, hoặc

comment section
Ảnh tác giảbadge
Tác giả: Vũ Thị Tuyết Hoa
Thông tin kiểm chứng bởi Ban biên tập MarryBaby
Cập nhật 04/04/2021

Bật mí những điểm nhạy cảm trên cơ thể đàn ông: Bạn mà chạm vào, chàng tê tái ngay

Bật mí những điểm nhạy cảm trên cơ thể đàn ông: Bạn mà chạm vào, chàng tê tái ngay

Khi lâm trận, phụ nữ nên biết những điểm nhạy cảm trên cơ thể đàn ông để dễ dàng đưa anh lên đỉnh. Chỉ cần vài bước “âu yếm”, bạn sẽ khiến anh phải lao vào bạn như thiêu thân yêu bóng đèn đấy.

nhữngđiểm nhạy cảm trên cơ thể đàn ông
Khi ân ái, phụ nữ đừng quên chạm vào những điểm nhạy cảm trên cơ thể đàn ông nhé!

Khi yêu, phụ nữ thường không muốn là người chủ động bởi sợ sẽ bị mất giá. Thật ra, nếu thỉnh thoảng bạn hư trên giường thì chàng sẽ cảm kích lắm đấy. Mà điều đầu tiên bạn nên làm là hãy chạm vào những điểm nhạy cảm trên cơ thể đàn ông.

Hãy cùng khám phá 13 điểm nhạy cảm trên cơ thể đàn ông để bạn làm anh lên đỉnh sau mỗi lần yêu nhé.

1. Phần da đầu

Đây là nơi chứa các đầu dây thần kinh nhạy cảm. Bạn chạm vào da đầu của anh, chàng sẽ cảm thấy thư giãn lắm!

Đồng thời, bạn cũng đừng quên nhẹ nhàng kéo nhẹ tóc của anh, ve vãn sau tai hoặc sau gáy chàng để anh giải tỏa được stress và sẵn sàng nhập cuộc.

2. Những điểm nhạy cảm trên cơ thể đàn ông: Cổ

những điểm nhạy cảm trên cơ thể đàn ông: cổ

Không chỉ riêng với phụ nữ, đàn ông cũng đặc biệt rất nhạy cảm với vùng cổ của mình. Chỉ cần những cú chạm nhẹ nhất ở cổ như dùng tay ôm, lướt nhẹ ngón tay hay hôn với hơi thở phả ra dịu dàng cũng có thể khiến đối phương hạnh phúc ngất ngây.

Bạn cũng đừng quên tạo những điểm hickey (vết đỏ để lại trên da sau nụ hôn táo bạo) trên cổ chàng để đánh dấu quyền sở hữu nhé.

3. Những điểm nhạy cảm trên cơ thể đàn ông: Môi

Không có gì lạ khi nói đây là một trong những điểm nhạy cảm trên cơ thể đàn ông bởi bộ phận này tập trung dày đặc các đầu dây thần kinh.

Hãy nhẹ nhàng đặt một nụ hôn hẫng hụt trên môi anh để gửi đi tín hiệu bạn muốn làm chuyện ấy với chàng. Rồi sau đó, hãy trao anh một nụ hôn sâu hơn với hai chiếc lưỡi chạm vào nhau đầy mê hoặc.

Bạn cũng đừng quên cắn nhẹ lưỡi chồng khi hôn nhé, chàng sẽ giật bắn người với tia điện chạy ngang đầy đê mê đấy.

>> Bạn có thể tìm hiểu thêm: Tại sao đàn ông thích hôn môi? Bí quyết giữ người đàn ông của bạn bằng nụ hôn

4. Quầng vú và núm vú

những điểm nhạy cảm trên cơ thể đàn ông: quầng vú và núm vú

Cũng như nữ giới, quầng vú và đầu vú ở nam giới cũng là một trong những điểm nhạy cảm trên cơ thể đàn ông có tác dụng làm tăng ham muốn cho chuyện ấy mỗi lần được kích thích.

Đầu tiên, bạn hãy chạm nhẹ nhàng trên núm vú của chàng, đến khi cảm thấy anh có vẻ thèm muốn hơn, bạn vẫn chưa nên chiều anh mà tiến xuống dưới nhé. Hãy tiếp tục cắn nhẹ nơi đây trong khi một tay massage đầu vú bên kia để anh càng khao khát bạn hơn.

5. Rốn và bụng trong

Rốn và vùng bụng là nơi gần vùng kín nên chàng sẽ dễ bị kích thích khi được tác động nơi đây.

Bạn hãy “âu yếm” vùng bụng của chàng theo nhiều cách khác nhau như dùng ngón tay, lưỡi hoặc chiếc lông lả lướt quanh rốn anh. Nếu muốn táo bạo hơn, bạn có thể xoa nhẹ đá lạnh trên bụng chàng để tìm cảm giác mới.

6. Xương cụt ở lưng dưới

Khi cả hai đang ân ái với những tư thế quan hệ như tư thế truyền thống, tư thế ngồi đối mặt, bạn hãy tận dụng vuốt ve vị trí xương cụt ở phần lưng dưới của chồng để làm tăng cảm giác thích thú.

Nếu muốn táo bạo hơn, bạn cũng có thể mơn trớn khu vực này bằng đôi môi và chiếc lưỡi ướt át của mình khi chàng nằm quay người.

7. Lòng bàn tay và đầu ngón tay

những điểm nhạy cảm trên cơ thể đàn ông: bàn tay và đầu ngón tay

Nếu cho rằng nơi đây không làm chàng kích thích thì bạn đã bỏ qua một trong những điểm nhạy cảm trên cơ thể đàn ông rồi đấy. Có thể bạn chưa biết nhiều cặp đôi trước khi lên giường thường bắt đầu bằng những cái nắm tay ngọt ngào.

Trong khi dùng miệng mơn man gáy, cổ, vai, miệng của chàng, bạn hãy đan cả bàn tay của mình với bàn tay của chàng. Nếu muốn tăng độ thân mật, bạn hãy dịu dàng đưa từng ngón tay của chàng vào miệng và nhẹ nhàng cắn yêu.

8. Đầu dương vật

Nếu có 6.000-8.000 đầu dây thần kinh trong âm vật của phụ nữ, thì dương vật của nam giới có khoảng 4.000 đầu dây thần kinh khiến nơi đây trở thành một trong những điểm nhạy cảm nhất trên cơ thể đàn ông.

Bạn hãy dùng chiếc lưỡi của mình phớt nhẹ trên đầu dương vật chàng. Song nếu chưa sẵn sàng để quan hệ bằng miệng kiểu này, bạn cũng có thể dùng bàn tay khéo léo của mình để mơn trớn “vũ khí bí mật” của chàng khiến anh nhân đôi khoái cảm.

9. Bao quy đầu

Hãy lợi dụng bao quy đầu trên dương vật của chàng để khiến anh đạt cực khoái. Bạn sẽ mang đến cho chàng những cảm xúc khác nhau mỗi khi đưa tay kéo nhẹ quy đầu anh xuống hoặc dùng miệng kích thích bộ phận này.

10. Bìu và tinh hoàn

những điểm nhạy cảm trên cơ thể đàn ông: Bìu và tinh hoàn

Bìu và tinh hoàn là những điểm nhạy cảm trên cơ thể đàn ông mà nếu bạn bỏ lỡ bộ phận này là đang bỏ qua một bước trong màn dạo đầu nóng bỏng khiến anh lên đỉnh.

Sau khi đã kích thích đầu dương vật, bạn đừng để chàng chờ đợi lâu. Hãy tiến đến chạm nhẹ nhàng hai “hòn ngọc” của chàng bằng tay hoặc bằng miệng nhé.

Bạn nên lưu ý da bìu của đàn ông đặc biệt khá nhạy cảm. Do đó, việc kích thích thô bạo hay bóp chặt nơi này quá sẽ gây phản ứng ngược, làm nam giới khó chịu và mất ham muốn.

11. Tuyến tiền liệt

Nếu bạn thắc mắc điểm G của đàn ông nằm ở đâu thì bạn dùng tay “dò la” tuyến tiền liệt sẽ ra ngay. Điểm G của đàn ông là một hạch nhỏ nằm trong tuyến tiền liệt và ở vị trí dưới bàng quang một chút.

Bạn mà kích thích đúng điểm G của anh, chàng nhất định sẽ lên đỉnh với những hơi thở gấp gáp của cảm giác cực khoái mãnh liệt.

Để chạm vào điểm G của chàng ở bên ngoài, đầu tiên bạn hãy massage vùng da giữa tinh hoàn và hậu môn. Khi cảm thấy anh đã hưng phấn, bạn hãy ấn nhẹ nhàng vào chỗ này để chàng đê mê tột độ. Chưa xong, bạn hãy chạm nhẹ vào đường đan (vết thẹo đường rãnh dài phía sau cậu bé) từ 20-30 giây để anh thêm phần hưng phấn.

điểm G của đàn ông

Bạn cũng có thể tác động trực tiếp vào điểm G của nam ở hậu môn bằng cách đưa ngón tay vào trực tràng sâu 5 cm. Lúc này, bạn sẽ đẩy nhanh cơn cực khoái của chàng để chuẩn bị xuất tinh đấy.

>> Bạn có thể tìm hiểu thêm: 6 cách quan hệ lâu ra cho vợ chồng kéo dài phút giây mặn nồng

12. Đùi trong

Đùi trong là một trong những điểm nhạy cảm trên cơ thể đàn ông có liên kết các dây thần kinh hưng phấn tình dục. Bạn mà biết kích thích vùng này đúng cách, đảm bảo chỗ ấy của chàng sẽ cương cứng lên cho xem.

Hãy vuốt ve dọc từ phần giữa đùi hoặc mặt trong của đầu gối và tiến dần về phía dương vật. Sau đó tiếp tục kích thích bìu, dương vật, bao quy đầu để khiến anh tăng ham muốn.

13. Lòng bàn chân và ngón chân

Chàng sẽ run lên bần bật khi được bạn chạm vào lòng bàn chân và ngón chân đấy. Bạn hãy xoa vòng tròn bàn chân của chàng từ các ngón chân đến phần trên mắt cá chân rồi từ mắt cá chân trở xuống ngón chân và làm ngược lại.

Sau khi đã kích thích những điểm nhạy cảm trên cơ thể đàn ông, chắc chắn anh lúc này chỉ muốn “tấn công” bạn để chuẩn bị cho màn mây mưa ngây ngất. Bạn hãy chuẩn bị tinh thần cho cuộc yêu cháy bỏng nhé.

Tìm hiểu những điểm nhạy cảm trên cơ thể đàn ông sẽ giúp phụ nữ nắm bắt tâm lý đàn ông khi yêu. Tuy nhiên, mỗi chàng sẽ có điểm hưng phấn tình dục khác nhau, bạn đừng áp dụng rập khuôn nhé. Hãy tiến hành thử nghiệm và kiểm tra các điểm nhạy cảm trên cơ thể đàn ông, bạn sẽ làm chàng phải mê mệt mỗi khi ân ái đấy.

Nguyễn Xuân Đại

Các bài viết của MarryBaby chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.

Nguồn tham khảo
 https://www.healthline.com/health/healthy-sex/erogenous-zones https://www.medicalnewstoday.com/articles/male-g-spot https://manofmany.com/lifestyle/sex-dating/erogenous-zones-for-males-explained https://timesofindia.indiatimes.com/life-style/relationships/love-sex/sex-talk-6-erogenous-zones-in-men/articleshow/19830757.cms https://www.womenshealthmag.com/sex-and-love/a19983318/erogenous-zones-for-men/
x