Chúng tôi có thể cải thiện như thế nào?

close
chevron

Bài viết này có những thông tin sai lệch hoặc chưa chính xác

Hãy cho chúng tôi biết thông tin nào chưa chính xác.

Bạn không cần điền thông tin này nếu không thấy thoải mái. Nhấn Gửi ý kiến ở dưới đây để tiếp tục đọc.

chevron

Bài viết này không cung cấp đủ thông tin

Hãy cho chúng tôi biết bài viết đang thiếu điều gì.

Bạn không cần điền thông tin này nếu không thấy thoải mái. Nhấn Gửi ý kiến ở dưới đây để tiếp tục đọc.

chevron

Tôi có câu hỏi.

Các bài viết của MarryBaby chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Nếu có góp ý, vui lòng chia sẻ ở khung phía dưới!

Nếu bạn gặp nguy hiểm hoặc cần cấp cứu, bạn phải gọi ngay cho các dịch vụ cấp cứu gần bạn, hoặc

Ảnh tác giảbadge
Tác giả: Huỳnh Thị Thu Sương
Thông tin kiểm chứng bởi Phạm Trung Hiếu
Cập nhật 28/10/2022

15 dấu hiệu đàn ông yêu bạn thật lòng khi quan hệ

15 dấu hiệu đàn ông yêu bạn thật lòng khi quan hệ
Làm thế nào để nhận biết đàn ông yêu thật lòng qua cách quan hệ? Đàn ông yêu thật lòng khi quan hệ sẽ có những biểu hiện gì? MarryBaby sẽ giải đáp giúp bạn.

Tình yêu sẽ được thể hiện qua nhiều khía cạnh, trong đó có cả “chuyện ấy”. Nhiều chị em cho rằng đàn ông có thể dễ dàng “lên giường” với ai đó mặc dù chưa chắc họ đã yêu. Vậy làm thế nào để biết được tình cảm của chàng là thật lòng thông qua việc quan hệ tình dục? Đàn ông yêu thật lòng khi quan hệ sẽ có cách thể hiện khác biệt ra sao?

1. 15 dấu hiệu, biểu hiện đàn ông yêu thật lòng khi quan hệ

Thông thường, nếu tình cảm chàng dành cho bạn là chân thật và nghiêm túc; chàng sẽ có những biểu hiện dưới đây.

1.1 Đàn ông yêu thật lòng khi quan hệ thường nhìn bạn trìu mến

đàn ông yêu thật lòng khi quan hệ
Nhìn bạn trìu mến là dấu hiệu đàn ông yêu bạn thật lòng khi quan hệ

Thông thường, những người đang yêu thường rất dễ để lộ qua ánh mắt. Điều này đúng cả nam và nữ giới.

Ánh mắt chàng nhìn bạn khi “yêu” có thể nói lên được tình cảm cũng như những rung động thật sự khi được gần gũi bạn. Chàng như muốn nhìn sâu vào tâm hồn bạn và muốn thể hiện cho bạn biết về tình cảm sâu đậm mà chàng đang dành cho bạn.

Ngược lại, khi hai bạn đang ân ái, nếu chàng chỉ nhìn vào tường hoặc nhìn ra cửa sổ và tránh giao tiếp bằng mắt với bạn; đây có thể là dấu hiệu chàng chỉ yêu bạn vì chuyện ấy. Điều này cũng thể hiện cả trong giao tiếp hàng ngày.

Nghĩa là nếu trong lúc nói chuyện, chàng hay né tránh việc nhìn thẳng vào mắt bạn; thì nhiều khả năng anh ấy đang che giấu một điều gì đó.

1.2 Đàn ông yêu thật lòng thể hiện qua nụ hôn mãnh liệt

Nụ hôn mãnh liệt
Đàn ông yêu bạn thật lòng khi quan hệ sẽ hôn rất mãnh liệt

Nụ hôn nồng cháy là một trong những cách thể hiện tình yêu rõ ràng và sâu đậm. Thông qua nụ hôn, chàng sẽ thể hiện khao khát được chinh phục, mong muốn có được bạn một cách trọn vẹn.

Biểu hiện của người đàn ông yêu bạn thật lòng là khi gần gũi với nhau; anh ấy thường sẽ dành cho bạn những nụ hôn sâu hoặc hôn nhiều nơi trên cơ thể bạn.

1.3 Đàn ông yêu thật lòng khi quan hệ biểu hiện bằng những câu hỏi đầy quan tâm

Chàng hỏi han bạn đầy quan tâm, trìu mến
Đàn ông yêu bạn thật lòng khi quan hệ sẽ hỏi han, quan tâm bạn

Giao tiếp ở đây được hiểu là sự trao đổi,tâm sự thầm kín về những mong muốn và cảm xúc của đối phương khi đang làm “chuyện ấy”. Một biểu hiện đàn ông yêu thật lòng khi quan hệ là anh sẽ hỏi về những cảm giác của bạn khi đang quan hệ.

Thông qua những trao đổi này, chàng sẽ biết cách điều chỉnh động tác cũng như nhịp điệu để giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn. Khi chàng quan tâm bạn, chàng thường hỏi những câu như:

  • “Em có cảm thấy đau không?”
  • “Anh có thô bạo với em quá không?”
  • “Em có muốn anh nhẹ nhàng với em hơn không?”
  • “Em có thấy thoải mái khi anh làm thế này không?”…

Tương tự, chàng cũng sẽ cho bạn biết những nhu cầu của mình để hai bạn hòa hợp với nhau hơn.

Nếu chàng không thật sự yêu bạn, chàng có thể sẽ không để tâm đến những cảm nhận của bạn mà chỉ chăm chăm thỏa mãn nhu cầu của mình.

1.4 Muốn đạt sự khoái cảm cùng lúc với bạn

Đàn ông yêu thật lòng khi quan hệ

Khi yêu thật sự, đàn ông thường luôn muốn người phụ nữ của mình được thỏa mãn tuyệt đối; “lên đỉnh” trong mỗi cuộc làm tình. Thông thường, chàng sẽ luôn muốn cả hai “về đích” cùng một lúc và luôn tìm cách để đạt được điều đó.

Đối với những người không thật lòng, nhiều khả năng họ sẽ chỉ tìm cách để “lên đỉnh” một mình và không quan tâm đến bạn.

1.5 Chàng tôn trọng bạn khi yêu

Chàng tôn trọng bạn khi yêu

Đàn ông yêu thật lòng khi quan hệ thường thể hiện sự tôn trọng dành cho đối phương. Sự tôn trọng ở đây chính là không bắt ép bạn phải thực hiện những tư thế mà bạn không thích, không tiếp tục những hành động gây tổn thương cho bạn. Mọi hành động của chàng đều dựa trên sự đồng thuận và hoà hợp với cảm xúc của bạn.

Ngoài ra, đàn ông yêu thật lòng khi quan hệ sẽ đồng ý sử dụng các biện pháp an toàn vì bạn. Nếu bạn chưa sẵn sàng có em bé hoặc muốn tránh những bệnh quan hệ qua đường tình dục, chàng sẽ không ngần ngại dùng bao cao su.

Thậm chí, nếu đang “lâm trận”, bạn đột nhiên thấy khó chịu, không khỏe trong người và muốn dừng lại thì chàng vẫn sẵn sàng dừng cuộc mây mưa để quan tâm đến sức khoẻ của bạn.

1.6 Chàng yêu cả khuyết điểm của bạn

Chàng yêu cả những khuyết điểm của bạn
Đàn ông yêu cả khuyết điểm của bạn là chàng rất thật lòng khi quan hệ

Bạn có thể tự tin vì những điểm chưa hoàn hảo trên cơ thể mình nhưng người đàn ông yêu bạn thật lòng sẽ yêu luôn cả những khuyết điểm đó. Bạn có thể vụng về và chưa làm tốt trong việc giúp chàng thấy thỏa mãn, thì chàng cũng ko thất vọng hay chê bai.

Ngược lại, nếu trong khi quan hệ, chàng thường than phiền về những điều chưa hài lòng, về ngoại hình hay cách thể hiện của bạn thì có thể thấy chàng đang coi trọng việc thỏa mãn sinh lý hơn là một mối quan hệ nghiêm túc.

1.7 Đàn ông yêu thật lòng khi quan hệ thường rất chăm chút màn dạo đầu

Đàn ông yêu thật lòng khi quan hệ rất chú trọng màn dạo đầu

Thông thường, đàn ông có thể lâm trận ngay mà không cần đến màn dạo đầu. Phụ nữ thì ngược lại, họ cần được “khởi động” bằng những mơn trớn, gần gũi, vuốt ve thì mới dễ dàng “nhập cuộc”.

Vì vậy, nếu chàng thật sự yêu bạn và nghiêm túc với mối quan hệ này; chàng thường sẽ dành nhiều thời gian cho màn dạo đầu chứ không phải nhanh chóng tiến tới vùng cấm địa ngay lập tức. Chàng sẽ nhẹ nhàng kích thích những điểm nhạy cảm trên cơ thể của bạn; từ từ giúp bạn cảm thấy thoải mái và sẵn sàng vào cuộc yêu.

Nếu chu đáo hơn, chàng có thể tạo không gian lãng mạn như hẹn hò dưới ánh nến; xem một bộ phim tình yêu; ngắm hoàng hôn trên bãi biển, uống rượu vang.

1.8 Chàng ôm bạn sau khi “yêu”

 đàn ông yêu thật lòng khi quan hệ

Không chỉ trong lúc quan hệ mà thái độ của đàn ông sau khi quan hệ cũng có thể nói lên rằng anh ấy yêu bạn thật lòng hay không. Sau một cuộc mây mưa, nếu anh ấy dành thời gian ôm ấp; thủ thỉ hỏi xem bạn có cảm thấy thỏa mãn hay chưa; có cần cải thiện điều gì không thì chứng tỏ chàng đang thật lòng với bạn.

1.9 Chàng vệ sinh cá nhân sạch sẽ trước khi yêu

Đàn ông yêu bạn thật lòng thường sẽ chuẩn bị chu đáo trước mỗi lần quan hệ. Việc làm này vừa thể hiện sự tôn trọng dành cho bạn; vừa cho thấy chàng thật sự nghiêm túc chứ không chỉ muốn lên giường cùng bạn.

Chàng thường sẽ vệ sinh cá nhân sạch sẽ trước khi lâm trận để đem đến cho bạn cuộc yêu trọn vẹn và hạn chế các vấn đề về sức khỏe cho cả hai.

>> Bạn có thể gửi Cách vệ sinh dương vật an toàn cho chàng tham khảo nhé

1.10 Đàn ông yêu thật lòng có trách nhiệm với bạn

Chàng có trách nhiệm với bạn - chàng yêu bạn rất thật lòng

Ham muốn của đàn ông khi yêu là chinh phục và khám phá những điều mới lạ. Nếu hai bạn chỉ mới đang hẹn hò nhưng chàng lại muốn quan hệ trước hôn nhân thì anh có khả năng một đi không trở lại khi đã chinh phục được bạn.

Ngược lại, người đàn ông yêu thật lòng khi quan hệ sẽ chịu trách nhiệm với những gì đã làm với bạn. Anh lên kế hoạch đám cưới, ra mắt bạn với gia đình và nếu bạn lỡ mang thai thì anh cũng không bỏ rơi bạn một mình.

1.11 Biểu hiện của người đàn ông yêu bạn: Anh chiều bạn khi ân ái

Đàn ông yêu bạn thật lòng khi quan hệ
Đàn ông yêu bạn thật lòng khi quan hệ

Ngoài những lúc chàng đã quá mệt với công việc ban ngày thì anh luôn sẵn sàng thỏa mãn bạn. Thậm chí anh có thể gác lại công việc còn đang dang dở để ân ái với bạn khi bạn có nhu cầu về tình dục.

Chàng có thể đôi lần vì mệt mỏi và bận rộn mà từ chối quan hệ với bạn. Những lúc này bạn nên thông cảm và cả hai cùng lên lịch rảnh để có thể thỏa mãn cùng nhau. Trường hợp chàng từ chối chuyện ấy nhiều lần; anh có thể đang gặp tình trạng giảm ham muốn tình dục.

1.12 Bạn cảm thấy là chính mình khi quan hệ

Để biết đàn ông có yêu thật lòng khi quan hệ hay không; cảm giác anh ấy mang lại cho bạn rất quan trọng. Nếu bạn cảm thấy trong cuộc yêu bạn không phải gồng mình; bạn có thể tận hưởng trọn vẹn với chính cơ thể của mình không chút lo âu; có lẽ anh đã yêu bạn rất chân tình.

>> Bạn có thể xem thêm: 10 cách làm cho chồng ham muốn để anh khao khát “yêu” ngay

1.13 Đàn ông yêu thật lòng khi quan hệ sẽ cởi mở về cảm xúc

Có những khoảnh khắc đặc biệt xảy ra trước, trong và sau khi ân ái mở ra những ranh giới mới trong mối quan hệ của bạn.

Những tổn thương và thành tựu nơi quá khứ có thể xuất hiện; cảm xúc dâng trào; tiếng cười và nước mắt trào dâng. Đây đều là những dấu hiệu lành mạnh và rõ ràng cho thấy đàn ông yêu thật lòng khi quan hệ với bạn. Và họ đang kết nối với bạn ở mức độ tình cảm sâu sắc.

Bạn sẽ có thể cảm nhận được điều đó khi anh ấy mở lòng với bạn; anh ấy mở rộng tâm hồn và mời bạn cởi mở trong sâu thẳm.

1.14 Sau cuộc yêu, chàng và bạn tâm sự một cách sâu sắc

Sau cuộc yêu, chàng và bạn tâm sự một cách sâu sắc
Đàn ông yêu thật lòng sau khi quan hệ sẽ tâm sự với bạn

Một người đàn ông yêu bạn thật lòng sau khi quan hệ sẽ dành thời gian để nói chuyện với bạn. Anh ấy sẽ không vội vàng đến một cuộc họp hoặc gặp gỡ bạn bè của mình. Anh ấy sẽ cho bạn cơ hội ở trong thế giới của anh ấy; trong vòng tay của anh ấy; trong khoảnh khắc lưu luyến với anh ấy và để bạn mở lòng với anh ấy.

Cũng giống như bạn, người đàn ông của bạn muốn tận hưởng thời gian bên nhau và nuôi dưỡng ước mơ. Bạn có ý nghĩa với anh ấy; bạn là người mà anh ấy thực sự quan tâm và tận hưởng thời gian của mình.

Anh ấy sẽ dành thời gian của mình vì anh ấy tận hưởng mọi tương tác thú vị với bạn, không chỉ vì tình dục.

1.15 Chàng với bạn về những dục vọng anh ấy khao khát

Nếu một người đàn ông yêu bạn thật lòng khi quan hệ; anh ấy sẽ cởi mở với bạn về những điều khiến anh ấy hứng thú.

Anh ấy cởi mở với thử nghiệm và cũng sẽ muốn biết những gì bạn mong muốn cho hai người. Cho dù đó là thử đồ chơi mới, dầu, vị trí, chơi trò nhập vai; hoặc tưởng tượng khác; chủ đề này sẽ mang tính chất trò chuyện nhiều hơn là một nhu cầu hoặc một yêu cầu.

2. Vì sao phụ nữ nên biết dấu hiệu đàn ông yêu thật lòng khi quan hệ?

 đàn ông yêu thật lòng khi quan hệ
Đàn ông yêu thật lòng khi quan hệ thế nào là điều nhiều chị em quan tâm

Hầu hết nữ giới đều rất nhạy cảm, nhất là trong chuyện tình yêu. Một khi đã xác định mối quan hệ nghiêm túc; phụ nữ sẽ đặt hết tâm trí mình vào đó và cũng mong muốn được đáp lại bằng tấm chân tình trọn vẹn.

Vì vậy, khi yêu một người nào đó; chị em thường muốn được cảm nhận tình yêu bằng mọi khía cạnh; từ cách cư xử, quan tâm, chăm sóc cho đến cả khi làm “chuyện ấy”.

Đàn ông thường được đánh giá là “dễ dãi” trong chuyện quan hệ tình dục hơn là phụ nữ. Nhiều ý kiến cho rằng, đàn ông có thể quan hệ với người mình không yêu với mục đích thỏa mãn nhu cầu sinh lý.

Chính vì suy nghĩ này, nhiều chị em rất băn khoăn không biết liệu chàng có yêu mình thật lòng hay chỉ đang tìm cách để được quan hệ.

Tóm lại

Nhận biết các dấu hiệu đàn ông yêu thật lòng khi quan hệ sẽ có thể giúp bạn biết được chàng đang thật sự nghiêm túc; hay chỉ đơn giản là đang cần “tình một đêm”; và tránh những người dạng đàn ông không yêu nhưng vẫn quan hệ.

Lưu ý, những cách giúp bạn nhận biết đàn ông yêu thật lòng khi quan hệ được chia sẻ ở trên chỉ mang tính chất tham khảo. Nếu chàng của bạn chỉ có vài đặc điểm như trong bài viết; bạn cũng không có gì phải lo lắng hay hoang mang.

Khi áp dụng vào thực tế, bạn cần xét đến tính cách của chàng cũng như hoàn cảnh cụ thể diễn ra cuộc yêu. Có thể chàng yêu bạn thật lòng nhưng tính tình ít thể hiện; hay ngại ngùng nên bạn chưa kịp nhận ra. Bạn nên kết hợp quan sát thêm các dấu hiệu khác trong cuộc sống hàng ngày; để chắc chắn về tình cảm của chàng dành cho mình nhé.

Các bài viết của MarryBaby chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.

Nguồn tham khảo

1. 9 Ways For Men to Improve Sexual Performance
https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pmc/articles/PMC6650954/
Truy cập ngày 17/2/2022

2. Health Benefits of Love
https://www.mayoclinic.org/healthy-lifestyle/sexual-health/in-depth/senior-sex/art-20046465
Truy cập ngày 17/2/2022

3. Women’s sexual health: Talking about your sexual needs
https://www.mayoclinic.org/healthy-lifestyle/sexual-health/in-depth/womens-sexual-health/art-20047771
Truy cập ngày 17/2/2022

4. Building healthy relationship
https://www.healthdirect.gov.au/building-healthy-relationships
Truy cập ngày 17/2/2022

5. 15 Differences Between the Boy you Date and the Man you Marry
https://www.lifehack.org/articles/communication/15-differences-between-the-boy-you-date-and-the-man-you-marry.html
Truy cập ngày 17/2/2022

x