Cơ hội nhận quà tặng miễn phí khi là thành viên cộng đồng Gia Đình!

Chúng tôi có thể cải thiện như thế nào?

close
chevron

Bài viết này có những thông tin sai lệch hoặc chưa chính xác

Hãy cho chúng tôi biết thông tin nào chưa chính xác.

Bạn không cần điền thông tin này nếu không thấy thoải mái. Nhấn Gửi ý kiến ở dưới đây để tiếp tục đọc.

chevron

Bài viết này không cung cấp đủ thông tin

Hãy cho chúng tôi biết bài viết đang thiếu điều gì.

Bạn không cần điền thông tin này nếu không thấy thoải mái. Nhấn Gửi ý kiến ở dưới đây để tiếp tục đọc.

chevron

Tôi có câu hỏi.

Các bài viết của MarryBaby chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Nếu có góp ý, vui lòng chia sẻ ở khung phía dưới!

Nếu bạn gặp nguy hiểm hoặc cần cấp cứu, bạn phải gọi ngay cho các dịch vụ cấp cứu gần bạn, hoặc

comment section
Ảnh tác giảbadge
Tác giả: undefined
Thông tin kiểm chứng bởi Ban biên tập MarryBaby
Cập nhật 31/12/2020

Chỉ có đàn ông thương vợ, chung thủy mới duy trì 5 thói quen này!

Chỉ có đàn ông thương vợ, chung thủy mới duy trì 5 thói quen này!

Mình thấy bài này đúng nè, cũng có thử quan sát bố mẹ chồng (vì thấy bố mẹ lớn tuổi rồi mà vẫn thương nhau lắm) thấy đúng y xì luôn!

Đàn ông thương vợ, chung thủy sẽ có những thói quen dưới đây, việc làm tưởng chừng đơn giản này không phải người đàn ông nào cũng làm được. Mỗi người đàn ông chung thủy sẽ có những cách thể hiện khác nhau nhưng phần lớn trong số họ sẽ có những biểu hiện dưới đây.

1. Đàn ông thương vợ luôn nắm tay vợ mỗi khi ra đường

Đàn ông thương vợ

Đàn ông chung thủy sẽ không bỏ được thói quen nắm tay người phụ nữ của mình mỗi khi đi bên nhau từ những ngày còn yêu. Hành động nắm tay nhau thể hiện sự quan tâm, che chở của người đàn ông đối với người vợ của mình.

Trong khi nhiều người khác cho rằng, đã cưới nhau rồi thì việc lúc nào cũng nắm tay ngoài đường là phô trương, sến sẩm, thì đàn ông thương vợ lại không cảm thấy hành động này là vớ vẩn, “trẻ trâu”. Qua việc nắm tay, chàng muốn chứng minh tình yêu thương của mình dành cho vợ. Đó cũng là cách chàng thể hiện sự tự hào của chàng về người vợ của mình.

2. Khi ngủ luôn ôm vợ vào lòng

Đây là thói quen tiêu biểu nhất của một người đàn ông chung thủy. Để duy trì được thói quen này trong một cuộc sống hôn nhân lâu năm không phải người đàn ông nào cũng thực hiện được. Qua cách ôm và siết chặt vòng tay của chồng, người vợ dễ dàng cảm nhận được tình cảm của chàng dành cho mình.

Cái ôm của người chồng như thay lời muốn nói: “Anh sẽ luôn bên cạnh che chở và yêu thương em, mãi là điểm tựa vững chắc cho vợ trong cuộc sống”. Người phụ nữ tinh ý sẽ cảm nhận được tình cảm của chồng mỗi ngày. Với những cặp vợ chồng luôn duy trì thói quen này thì rất dễ nhận ra nếu bạn đời có sự thay đổi nào đó trong tình cảm.

Ngoài ra, người đàn ông chung thủy sẽ luôn thấy được sự hấp dẫn từ vợ của mình, cái ôm của họ luôn đủ chặt và ấm áp, không hề gượng ép, bởi họ luôn khát khao được gần gũi với vợ.

3. Luôn nhường nhịn và lắng nghe chia sẻ của vợ

Người đàn ông thương vợ luôn biết cách nhường nhịn vợ, không để những xích mích vụn vặt khiến cả hai phải buồn lòng, tình cảm rạn vỡ. Thậm chí, chàng còn nhường nhịn vợ ngay cả khi bản thân không hề có lỗi. Điều mà đàn ông thương vợ luôn làm là lúc nào cũng lo lắng, quan tâm đến cảm xúc của vợ hơn cả chính mình.

Khi cãi nhau, chàng sẽ là người im lặng để lắng nghe vợ nói ra hết nỗi lòng và sự bực tức trong lòng. Chàng kiên nhẫn và không hề tức giận “cãi tay đôi”. Ngược lại, chàng sẽ tìm lúc vợ nguôi giận để phân tích cho vợ hiểu sự việc để tự nhận ra lỗi của bản thân cô ấy.

4. Luôn dành thời gian cho gia đình

Đàn ông thương vợ

Sau những ngày làm việc vất vả, người đàn ông thương vợ thay vì la cà quán xá thì chàng sẽ luôn nhanh chóng trở về mái ấm yêu thương của mình để có thể phụ giúp vợ chăm lo con cái, nấu bữa tối. Đối với chàng, gia đình là tất cả, vì vậy chàng sẽ không viện cớ đủ mọi lý do để về nhà trễ.

Đặc biệt, vào những ngày lễ hay dịp cuối tuần, chàng thường dành thời gian để ở bên gia đình hoặc đưa vợ con đi dã ngoại, du lịch. Ngay cả khi đi gặp gỡ bạn bè, chàng cũng muốn người phụ nữ của mình đi cùng. Bởi vì đối với chàng, được ở cạnh vợ là những phút giây hạnh phúc nhất.

5. Luôn rõ ràng và trung thực với vợ tất cả mọi thứ

Người đàn ông chung thủy, thương vợ con thì luôn đặt gia đình của mình lên hàng đầu. Vì vậy, chàng sẽ không có một mối quan hệ nào ngoài luồng phải mập mờ, che giấu. Tất cả mọi thứ trong cuộc sống, từ công việc, bạn bè chàng đều sẵn sàng tâm sự, chia sẻ cùng vợ một cách trung thực, thoải mái. Chàng cũng luôn mong muốn được vợ chia sẻ và cùng nhau vượt qua khó khăn trong công việc cũng như cuộc sống.

Ai cũng mong được gửi gắm thân phận nơi một người đàn ông thương vợ, chung thủy. Những bí quyết trong bài viết này có thể giúp bạn ít nhiều trong việc phân biệt một người đàn ông thương vợ và không thương vợ để hạnh phúc hơn.

By Phu Nu Gia Dinh

Các bài viết của MarryBaby chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.

x