Chúng tôi có thể cải thiện như thế nào?
Bài viết này có những thông tin sai lệch hoặc chưa chính xác
Hãy cho chúng tôi biết thông tin nào chưa chính xác.
Bạn không cần điền thông tin này nếu không thấy thoải mái. Nhấn Gửi ý kiến ở dưới đây để tiếp tục đọc.
Bài viết này không cung cấp đủ thông tin
Hãy cho chúng tôi biết bài viết đang thiếu điều gì.
Bạn không cần điền thông tin này nếu không thấy thoải mái. Nhấn Gửi ý kiến ở dưới đây để tiếp tục đọc.
Tôi có câu hỏi.
Các bài viết của MarryBaby chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Nếu có góp ý, vui lòng chia sẻ ở khung phía dưới!
Nếu bạn gặp nguy hiểm hoặc cần cấp cứu, bạn phải gọi ngay cho các dịch vụ cấp cứu gần bạn, hoặc
Trước khi tham khảo cách sử dụng chảo chống dính lần đầu, hãy cùng tìm hiểu những lợi ích của chảo chống dính nhé.
– Mặt khác, do nhiệt tỏa đều mà thức ăn không bị cháy xém.
– Sau khi nấu, việc vệ sinh chảo chống dính bao giờ cũng dễ dàng hơn các loại chảo khác vì thức ăn không bị dính vào đáy chảo.
– Đặc biệt, để chiên xào thức ăn, bạn không cần phải dùng nhiều dầu mỡ. Điều này vô cùng có lợi cho sức khỏe vì hạn chế tăng cân, béo phì cũng như giảm nguy cơ mắc các bệnh huyết áp, rối loạn mỡ máu, tim, tiểu đường, đột quỵ…
Cách sử dụng chảo chống dính lần đầu rất quan trọng, quyết định độ bền của chảo. Dưới đây là các bước nên làm sau khi vừa mua chảo về.
Để kéo dài thời gian dùng chảo, cùng với việc biết cách sử dụng chảo chống dính lần đầu, bạn phải lưu ý khi dùng các dụng cụ đảo, khuấy thức ăn.
Ở hướng dẫn cách sử dụng chảo chống dính lần đầu, bạn có nhớ phải dùng miếng bọt biển để làm sạch chảo không?
Lý do là nếu vệ sinh chảo bằng miếng cọ rửa kim loại sẽ làm lớp chống dính bị bào mòn và nhanh hư hại. Vì vậy, chỉ nên dùng miếng bọt biển để chà rửa nhẹ nhàng.
Bạn lưu ý nhé, dùng chảo chống dính mà không biết cách sử dụng chảo chống dính lần đầu sẽ làm chảo nhanh hư và giảm tuổi thọ lắm đấy.
Hương Lê
Các bài viết của MarryBaby chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.