Sự phát triển
của bé

Bắt trend những mẫu khẩu trang thêu hút mắt mùa Covid-19

Những họa tiết thêu tay luôn có sức cuốn hút đặc biệt trên quần áo, túi xách, giày dép. Hiện nay, khẩu trang thêu cũng đang khiến dân tình sốt xình xịch vì trông quá thời trang.

Do ô nhiễm không khí nên từ nhiều năm nay, việc đeo khẩu trang đã trở thành thói quen của người Việt, nhất là những ai sống ở thành phố. Song phải đến khi dịch Covid-19 xuất hiện thì việc đeo khẩu trang mới trở thành phong trào quốc dân được người người, nhà nhà hưởng ứng.

Trong khi khẩu trang y tế ngày càng trở nên khan hiếm, đắt đỏ hoặc được cơ quan y tế khuyến khích nên dành lại cho các y bác sĩ thì khẩu trang vải được người dùng ưa chuộng trở lại.

Với những người đơn giản thì khẩu trang chỉ cần có khả năng ngăn chặn dịch tiết phát tán ra môi trường là được. Tuy nhiên, cũng có không ít người điệu đà lại muốn dùng một chiếc khẩu trang phải toát lên cả tính thời trang và tạo ra sự khác biệt.

Vì thế, trong lúc cách ly xã hội, có nhiều thời gian ở nhà rảnh rỗi, nhiều chị em đã trổ tài khéo tay bằng các tác phẩm khẩu trang thêu với vô vàn hoạ tiết hút mắt.

Dưới đây là những mẫu khẩu trang thêu đang gây sốt của nhiều chị em khéo tay, hay làm bạn có thể chiêm ngưỡng và học hỏi.

khẩu trang thêu

Khẩu trang thêu trên vải lien

 

khẩu trang thêu 10

khẩu trang thêu chữ Nhật

 

Khẩu trang thêu hoạ tiết hoạt hình

 

khẩu trang thêu

Khẩu trang thêu hoa phượng

 

khẩu trang thêu

khẩu trang thêu đẹp

 

khẩu trang thêu

Khẩu trang thêu tay

 

Khẩu trang thêu

Khẩu trang thêu tên

 

Khẩu trang thêu

Khẩu trang thêu handmade

 

khẩu trang thêu

Khẩu trang thêu tay với nhiều hoạ tiết đẹp mắt

Hanako (TH)

 

Video mới nhất
Xem thêm
Chẩn đoán hình ảnh phát hiện trẻ tự kỷ từ 9 tháng tuổi (QC)

Các nhà nghiên cứu đã nhận diện chu vi vòng tròn đầu và các phản xạ thể hiện tại vùng đầu là hai dấu hiệu sinh học chính xác có thể giúp phát hiện chứng tự kỷ ở trẻ trong giai đoạn sớm từ 9-12 tháng tuổi.

Trẻ 9 tháng tuổi: Tăng khả năng giao tiếp

Lượt xem: 42.400
Đăng ngày: 28/09/2018 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Được quan tâm nhất
 
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT