Chúng tôi có thể cải thiện như thế nào?

close
chevron

Bài viết này có những thông tin sai lệch hoặc chưa chính xác

Hãy cho chúng tôi biết thông tin nào chưa chính xác.

Bạn không cần điền thông tin này nếu không thấy thoải mái. Nhấn Gửi ý kiến ở dưới đây để tiếp tục đọc.

chevron

Bài viết này không cung cấp đủ thông tin

Hãy cho chúng tôi biết bài viết đang thiếu điều gì.

Bạn không cần điền thông tin này nếu không thấy thoải mái. Nhấn Gửi ý kiến ở dưới đây để tiếp tục đọc.

chevron

Tôi có câu hỏi.

Các bài viết của MarryBaby chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Nếu có góp ý, vui lòng chia sẻ ở khung phía dưới!

Nếu bạn gặp nguy hiểm hoặc cần cấp cứu, bạn phải gọi ngay cho các dịch vụ cấp cứu gần bạn, hoặc

Ảnh tác giảbadge
Tác giả: Thế Hòa
Thông tin kiểm chứng bởi Ban biên tập MarryBaby
Cập nhật 03/11/2020

Xem tướng mũi đoán tính cách, thử ngay kẻo lỡ!

Xem tướng mũi đoán tính cách, thử ngay kẻo lỡ!

Xem tướng mũi sẽ giúp giải đáp phần nào về tính cách của một người. Mũi cao hay thấp, thẳng hay khoằm đều chứa "bí mật" nào đó của cuộc đời.

Nghe có vẻ hoang đường, nhưng nghiên cứu khoa học từ trường ĐH Ben-Gurion (Israel) kết luận rằng: Nhân tướng học về mũi không phải chuyện mê tín. Nó giúp bộc lộ nhiều điều thầm kín về tính cách của mỗi cá nhân.

Kết quả nghiên cứu nói trên được tinh gọn trong hình vẽ sau đây. Đơn giản thôi, bạn chụp 1/2 gương mặt mình theo góc nghiêng, sau đó đối chiếu với hình dáng những chiếc mũi sau đây. Hình dáng mũi của bạn ra sao, tìm miêu tả tính cách của mình xem có chính xác không nhé!

Xem tướng mũi đoán tính cách

Mũi thẳng Nubien (h.1)

Mũi thẳng kiểu Nubien thường là người có tính sáng tạo và đầu óc ham học hỏi, tò mò. Họ cũng là người lạc quan và có nhân sinh quan tiến bộ, luôn tận hưởng cuộc sống.

Họ rất giỏi quảng giao và thường được xem là thành viên không thể thiếu của nhóm bạn hữu.

Mũi thẳng Hy Lạp (h.2)

Xem tướng mũi khi thấy ai có mũi thẳng kiểu Hy Lạp, bạn có thể đoán được tính cách của họ tương đối rụt rè và kín kẽ. Những người này rất khó thể hiện cảm xúc cá nhân của mình, và cũng không thích trở thành trung tâm của sự chú ý.

Những người có tướng mũi này thường không có nhiều bạn, nhưng một khi đã là bạn thì họ rất trung thành, sẵn lòng giúp đỡ. Họ có quan niệm thực tế về cuộc sống. Và quan trọng, bạn có thể tin tưởng vào họ.

Mũi móc câu (h.3)

Hình dáng mũi móc câu hơi khoằm ở đầu sóng mũi, cánh mũi bằng chứ không nhọn. Người có mũi này rất có cá tính và luôn tràn ngập niềm vui.

Họ có tham vọng, biết đặt ra mục tiêu và hướng tới mục tiêu đó. Một khi đã xác định phải thực hiện điều gì, họ đi theo tới cùng, bảo vệ ý kiến của mình một cách quyết liệt, bất chấp sự phản đối của nhiều người.

Người có mũi móc câu rất linh hoạt, họ có thể giải quyết tình huống phát sinh phức tạp. Chính vì vậy, họ thường là người quản lý với nhiều ý tưởng phong phú.

Mũi chim ưng (h.4)

Hình dáng mũi này nói lên người ấy có tính cách dứt khoát và có đầu óc tổ chức tốt. Họ rất quan tâm tới sự nghiệp. Luôn phấn đấu vươn tới sự thành công và chuyên nghiệp vượt trội luôn làm trong danh sách ưu tiên hàng đầu của họ. Cũng chẳng ngoa khi bảo họ là những người tham vọng.

Người có mũi chim ưng thông minh và kiên nhẫn. Họ sẽ không rút lui cho đến khi đạt được điều mình muốn, cả trong sự nghiệp và cuộc sống.

Mũi hỉnh (h.5)

Mũi hỉnh thường là những người vui vẻ, nhiệt tình, có đôi chút bốc đồng và tự phát. Họ thường rất nổi tiếng vì tính cách vui vẻ xởi lởi của họ thu hút người khác rất tốt. Họ cũng là người có bản năng mạnh mẽ, thường tin vào lựa chọn của chính mình chứ không bị ảnh hưởng bởi đám đông.

Nguyên tắc sống của những người này là nói ít làm nhiều. Họ rất chuyên tâm vào việc mà mình đang làm nên dễ dàng thăng tiến, thành công. Độc lập và tự tin, đôi lúc họ quá gắn bó thế giới riêng của mình và ít quan tâm đến những người xung quanh.

Mũi dọc dừa (h.6)

Người có sóng mũi dọc dừa thẳng cao vút thường là người có cá tính sôi nổi, mãnh liệt và tự tin. Họ luôn là chính mình, bất kể tình huống thực tế xảy ra, thế nên dễ bị cảm xúc cá nhân chi phối.

Trong công việc và tình yêu, họ luôn thẳng thắn, bộc trực và rõ ràng. Là đồng nghiệp với họ phải cẩn thận, vì họ có xu hướng tranh luận cho ra ngô ra khoai chứ không im lặng cho “chìm xuồng” đâu.

Mũi thon Roman (h.7)

Người có sóng mũi thon kiểu Roman rất nhạy cảm và có cuộc sống tình cảm phát triển mạnh mẽ. Họ rất dễ cảm thông và luôn ở cạnh giúp đỡ những người khác. Đôi khi họ thường có xu hướng tự quên thân mình.

Một khi đã là bạn của họ thì họ sẽ không bao giờ để bạn tự giải quyết khó khăn một mình. Sự nhạy cảm lại dễ dàng làm họ bị tổn thương một khi gặp rắc rối trong bất kì mối quan hệ nào.

Mũi gồ ghề (h.8)

Hình dáng mũi này không đẹp, nhưng chủ nhân của nó là người có tinh thần tốt, vững chãi, là người đáng tin cậy và thích lắng nghe người khác. Họ rất thực tế và bạn có thể trông cậy họ.

Sưu tầm

Các bài viết của MarryBaby chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.

x