Chúng tôi có thể cải thiện như thế nào?

close
chevron

Bài viết này có những thông tin sai lệch hoặc chưa chính xác

Hãy cho chúng tôi biết thông tin nào chưa chính xác.

Bạn không cần điền thông tin này nếu không thấy thoải mái. Nhấn Gửi ý kiến ở dưới đây để tiếp tục đọc.

chevron

Bài viết này không cung cấp đủ thông tin

Hãy cho chúng tôi biết bài viết đang thiếu điều gì.

Bạn không cần điền thông tin này nếu không thấy thoải mái. Nhấn Gửi ý kiến ở dưới đây để tiếp tục đọc.

chevron

Tôi có câu hỏi.

Các bài viết của MarryBaby chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Nếu có góp ý, vui lòng chia sẻ ở khung phía dưới!

Nếu bạn gặp nguy hiểm hoặc cần cấp cứu, bạn phải gọi ngay cho các dịch vụ cấp cứu gần bạn, hoặc

Ảnh tác giảbadge
Tác giả: Vinh An
Thông tin kiểm chứng bởi Ban biên tập MarryBaby
Cập nhật 26/11/2020

Xem tuổi vợ chồng: lý do 6 cặp đôi tưởng xung khắc nhưng vẫn ăn đời ở kiếp

Xem tuổi vợ chồng: lý do 6 cặp đôi tưởng xung khắc nhưng vẫn ăn đời ở kiếp
Xem tuổi vợ chồng, 6 cặp đôi con giáp sau đây sẽ khiến bạn ngạc nhiên vì sao tuổi tưởng xung khắc mà lại có thể ăn đời ở kiếp. MarryBaby mách bạn ngay đây! 1. Dần và Hợi Nhiều người trước khi quyết định kết hôn thường rất quan tâm đến vấn đề xem tuổi […]

Xem tuổi vợ chồng, 6 cặp đôi con giáp sau đây sẽ khiến bạn ngạc nhiên vì sao tuổi tưởng xung khắc mà lại có thể ăn đời ở kiếp. MarryBaby mách bạn ngay đây!

xem tuổi vợ chồng

1. Dần và Hợi

Nhiều người trước khi quyết định kết hôn thường rất quan tâm đến vấn đề xem tuổi vợ chồng, xem tuổi kết hôn, nhất là các bậc trưởng bối trong nhà. Dù mệnh lý sinh – khắc cũng có ảnh hưởng nhất định đến sự hòa hợp của hai người nhưng bên cạnh đó, tính cách và quan điểm sống lại càng quan trọng hơn để đôi bên có thể bù đắp hoặc kiềm chế lẫn nhau tạo nên sự hài hòa, bền vững cho đời sống vợ chồng.

Điển hình trong trường hợp này là cặp đôi con giáp Dần và Hợi. Nếu đàn ông tuổi Dần thì chàng tuy thành thực, thẳng thắn, biết giúp đỡ người khác nhưng thỉnh thoảng lại hay nóng vội, thiếu kìm chế lời nói cũng như hành vi. Trong khi đó, phụ nữ tuổi Hợi lại có tính tình ôn hòa, nhẹ nhàng, hiểu ý người, đầu óc tỉnh táo và ít khi bốc đồng. Chính vì vậy, cặp đôi này vừa có thể lan tỏa sự chân thành, tấm lòng thiện lương với xung quanh, vừa kiểm soát được tính nóng nảy của người chồng.

Nếu người vợ tuổi Dần, phụ nữ này có tính cách hoạt bát, cởi mở, có sức hấp dẫn và cũng rất có trách nhiệm với gia đình. Người chồng tuổi Hợi có tinh thần phấn đấu bền bỉ, biết tạo dựng sự nghiệp làm nền tảng chăm lo cho gia đình nhỏ để người bạn đời không phải lo toan vất vả. Đời sống hôn nhân của cặp đôi này rất hài hòa, chỉn chu vì mỗi người biết san sẻ công việc cùng nhau.

2. Xem tuổi vợ chồng hai con giáp Thìn và Dậu

Hai con giáp này nếu nên giai ngẫu sẽ là những người đồng hành cùng chia ngọt sẻ bùi với nhau, “đề kháng” được với những phiền nhiễu bên ngoài, giữ vững hạnh phúc gia đình.

xem tuổi vợ chồng

Đàn ông tuổi Thìn thường dũng cảm, kiên cường, chân thành và không ngại “khiêu chiến” với những thử thách có độ khó cao, kể cả tình yêu. Trong khi đó, phụ nữ tuổi Dậu lại có tấm lòng bao dung, phóng khoáng, cơ trí nhạy bén, thật sự là một điểm tựa vững chắc hỗ trợ cho người chồng.

Phụ nữ tuổi Thìn thường là người có cá tính rất mạnh mẽ, quật cường, không dễ dàng chịu thua và bỏ cuộc. Ngược lại, đàn ông tuổi Dậu với sự lý trí và rộng lượng sẽ đủ bản lĩnh để hòa hợp với tính khí của người vợ tuổi Thìn. Phụ nữ tuổi này sẽ vì gia đình mình mà sẵn sàng hy sinh và đem lại nhiều sự thay đổi tích cực.

3. Ngọ và Mùi

Nếu xem tuổi vợ chồng ở mặt tính cách thì đây là cặp đôi có thể nói là luôn tin tưởng và nương tựa lẫn nhau. Cả hai luôn tìm được sự thống nhất và sẵn sàng hy sinh cho nhau vì tổ ấm của mình.

Đàn ông tuổi Ngọ không thích sự cô đơn, có phần tùy ý và rất hào hứng theo đuổi một mục tiêu có tính biến đổi không ngừng. Phụ nữ tuổi Mùi lại vừa khéo có những nguyên tắc riêng đủ để giúp chồng thích bay nhảy phải “chuyên tâm” lại.

Chồng tuổi Mùi lại là người thiên về cảm tính, nhạy cảm trời sinh và có khí chất của nhà nghệ thuật. Nếu nên duyên với vợ tuổi Ngọ, người phụ nữ này sẽ là một “trợ thủ” đắc lực giúp chồng thực hiện những mơ ước. Phụ nữ tuổi Ngọ cũng là kiểu “hiền nội” điển hình, luôn chăm lo chu toàn cho gia đình nên người chồng càng an tâm phấn đấu vì sự nghiệp.

xem tuổi kết hôn theo con giáp

4. Tý và Sửu

Xem tuổi vợ chồng hai tuổi này cho thấy điểm chung của hai con giáp này là vô cùng thực tế, biết rõ bản thân lúc nào thì nên làm gì và cũng đủ tinh ý để nhận ra nhu cầu của đối phương.

Đàn ông tuổi Tý nên giai ngẫu cùng phụ nữ tuổi Sửu sẽ là nguồn động viên cho đôi bên. Cả hai đều đã chuẩn bị tốt trước khi cưới nên sau khi kết hôn, cuộc sống vợ chồng càng dễ hòa hợp và luôn giữ được lửa yêu.

Ngoài ra, họ cũng không ngừng tiếp tục phấn đấu vun vén cho tổ ấm của mình. Phụ nữ tuổi Tý có sự phóng khoáng, bao dung và hiền thục khiến đàn ông rung động. Trong khi đó, đàn ông tuổi Sửu với sự nghiêm túc, chân thành, thận trọng, có trách nhiệm cũng là những điều khiến phụ nữ tuổi Tý cảm thấy hòa hợp, đủ để họ tin tưởng và có cảm giác an toàn khi trao gửi cuộc đời.

5. Mão và Tuất

Cả hai người luôn có tình cảm chân thành dành cho nhau và đủ bản lĩnh để nuôi dưỡng cuộc sống vợ chồng hạnh phúc lâu dài. Xem tuổi vợ chồng Mão và Tuất đều theo chủ nghĩa hoàn hảo, chỉ cần cuộc sống có một chút không vui vẻ thì hai người sẽ nhanh chóng tìm ra giải pháp khắc phục.

coi tuổi vợ chồng theo sách tàu

Đàn ông tuổi Mão rất thông minh và trầm ổn, tham vọng cũng không hề nhỏ. Phụ nữ tuổi Tuất lại có nguyên tắc riêng, có thể hỗ trợ cho chồng thực hiện hoài bão của mình.

Ngược lại, đàn ông tuổi Tuất lý trí, khách quan, đầy tài hoa tiềm ẩn đáng được khai phá và phát huy. Phụ nữ tuổi Mão lại có chút dựa dẫm, thích được che chở bởi người đàn ông của mình, nhưng nàng cũng là người có cái đầu trí tuệ. Vì vậy, khi xem tuổi kết hôn theo con giáp, hai con giáp này kết hợp với nhau thì cuộc đời như diều gặp gió. Đôi bên luôn đem lại sự an toàn và nương tựa cho nhau, sẵn sàng cùng nhau nỗ lực để vun đắp hạnh phúc gia đình.

6. Tỵ và Thân

Khi xem tuổi kết hôn theo con giáp về hai con giáp này, có thể nói điểm tương đồng rất nhiều, đặc biệt là cả hai khi kết hợp với nhau cực kỳ ăn ý và hiệu quả.

Đàn ông tuổi Tỵ và phụ nữ tuổi Thân thường có quan điểm sống hoặc lý tưởng phù hợp với nhau. Đây cũng là yếu tố giúp vợ chồng luôn hào hứng và kiên trì cùng nhau biến ước mơ chung thành hiện thực. Bất kể xảy ra chuyện gì, hai người đều đặt gia đình lên hàng đầu.

Phụ nữ tuổi Tỵ lại là người thông minh, cơ trí, thường có cách nghĩ kỳ lạ hơn người. Trong khi đàn ông tuổi Thân cũng rất sáng suốt và giỏi giao thiệp, có thể đưa ra nhiều chủ kiến tốt cho ý tưởng của người bạn đời. Sau khi kết hôn, mỗi người có thể sẽ thay đổi chút ít về bản thân nhưng nhìn chung cũng chỉ vì để hòa hợp hơn và giữ vững hạnh phúc gia đình.

Lê Phương

Các bài viết của MarryBaby chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.

x