Chúng tôi có thể cải thiện như thế nào?

close
chevron

Bài viết này có những thông tin sai lệch hoặc chưa chính xác

Hãy cho chúng tôi biết thông tin nào chưa chính xác.

Bạn không cần điền thông tin này nếu không thấy thoải mái. Nhấn Gửi ý kiến ở dưới đây để tiếp tục đọc.

chevron

Bài viết này không cung cấp đủ thông tin

Hãy cho chúng tôi biết bài viết đang thiếu điều gì.

Bạn không cần điền thông tin này nếu không thấy thoải mái. Nhấn Gửi ý kiến ở dưới đây để tiếp tục đọc.

chevron

Tôi có câu hỏi.

Các bài viết của MarryBaby chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Nếu có góp ý, vui lòng chia sẻ ở khung phía dưới!

Nếu bạn gặp nguy hiểm hoặc cần cấp cứu, bạn phải gọi ngay cho các dịch vụ cấp cứu gần bạn, hoặc

Ảnh tác giảbadge
Tác giả: Phương Phạm
Thông tin kiểm chứng bởi Ban biên tập MarryBaby
Cập nhật 17/03/2020

Xem tử vi theo tháng sinh: Em bé của mẹ sau này thế nào?

Xem tử vi theo tháng sinh: Em bé của mẹ sau này thế nào? 
Bà mẹ nào cũng rất tò mò về cuộc đời của con trẻ sau này. Khi lớn lên, con mình trở thành người như thế nào? Cuộc sống của con sẽ ra sao? Hãy cùng Marry Baby xem tử vi theo tháng sinh Âm lịch ngay dưới đây cho bé nhé. Theo tử vi phương Đông, sự […]

xem tử vi theo tháng sinh 1Bà mẹ nào cũng rất tò mò về cuộc đời của con trẻ sau này. Khi lớn lên, con mình trở thành người như thế nào? Cuộc sống của con sẽ ra sao? Hãy cùng Marry Baby xem tử vi theo tháng sinh Âm lịch ngay dưới đây cho bé nhé.

Theo tử vi phương Đông, sự giàu có hay hạnh phúc của một người được xác định từ thời điểm sinh ra. Do đó, bạn chỉ có thể thay đổi một phần số mệnh chứ không thể làm mới được hoàn toàn.

Xem tử vi theo tháng sinh và dự đoán tương lai của trẻ, ba mẹ cùng theo dõi nhé.

1. Trẻ sinh vào tháng Giêng (tháng Một)

Trẻ sinh vào tháng đầu tiên của năm khi trưởng thành thường làm việc rất cẩn thận và khoa học.

Người này dễ dàng đạt được thành công, trở thành nhân vật cao quý và có địa vị xã hội. Ngoài ra, con đường tiền tài của trẻ sinh vào tháng Giêng cũng rất rộng mở. Đây là trường hợp có thể kiếm tiền từ nhiều nguồn khác nhau. Ví dụ như đầu tư hoặc chơi xổ số.

Về cuộc sống hôn nhân, những người này sẽ có một gia đình hạnh phúc. Bản thân luôn được vợ/chồng và con cái yêu thương, hỗ trợ.

2. Trẻ sinh vào tháng Hai

Trẻ sinh vào tháng Hai sẽ hiền lành, tốt bụng và luôn có cách cư xử hòa nhã.

Đây là còn những người có đầu óc linh hoạt và khả năng kiếm tiền giỏi. Song khi còn trẻ, thanh niên này gặp nhiều khó khăn và phải làm việc rất chăm chỉ mới có được của cải.

Ở tuổi trung niên, người sinh tháng Hai thường có lối sống ung dung, tự tại và cô độc. Trường hợp này luôn cảm thấy hài lòng với việc không thể giàu lên hoặc không có thân nhân bên cạnh. Vì vậy, mối quan hệ của người này với cha mẹ, anh em, họ hàng cũng trở nên lạnh nhạt, xa cách.

3. Trẻ sinh vào tháng Ba

Trẻ sinh vào tháng Ba thường có tính kiên nhẫn và suy nghĩ sâu sắc. Bé luôn tự tin vào chính mình và ít bị những người xung quanh tác động.

Khi còn trẻ, người này ít gặp may mắn về tiền bạc, song ở tuổi trung niên lại trở nên giàu có, sống tốt bụng và hào phóng. Khi về già, người sinh tháng Ba càng nhiều của cải và có cuộc sống an nhàn, sung túc.

Về hôn nhân, người này sẽ có cuộc sống gia đình hạnh phúc, con cái thành đạt.

xem tử vi theo tháng sinh
Tử vi cho bé

4. Trẻ sinh vào tháng Tư

Xem tử vi theo tháng sinh của trẻ sinh vào thời điểm này thường rất cá tính, sống hướng ngoại, thích đi du lịch và kết bạn. Vì thế, người này sớm tách khỏi gia đình và rất khó trở thành người thờ phụng tổ tiên.

Mặc dù đã sống tự lập khi còn trẻ nhưng người sinh tháng Tư lại ít nhìn xa trông rộng nên không tiết kiệm tiền bạc cho tương lai. Ở tuổi trung niên, người này mới thực sự nghiêm túc nghĩ đến việc kiếm tiền và tích lũy.

Cuộc sống hôn nhân của trẻ sinh tháng Tư rất lãng mạn và hạnh phúc.

5. Xem tử vi theo tháng sinh của trẻ sinh vào tháng Năm

Tháng Năm Âm lịch là thời gian bắt đầu vào mùa hè. Bầu trời trong xanh, cao rộng và thoáng đãng. Chính vì vậy mà trẻ sinh tháng này thường có tính cách ấm áp và tốt bụng. Đây cũng là những người có đầu óc thông minh, chính trực và được bạn bè tin tưởng. Vì thế, cùng với việc thường xuất thân từ gia đình cao quý mà người sinh tháng Năm hay được quý nhân phù trợ, đưa công danh, sự nghiệp lên cao.

Song đôi lúc vì suy nghĩ nông cạn, người này có thể để mất những mối quan hệ tốt. Để tránh những rủi ro này, người sinh tháng Năm nên cẩn trọng mỗi khi hành động.

6. Trẻ sinh vào tháng Sáu

Xem tử vi theo tháng sinh của trẻ sinh vào tháng Sáu, người này thường có trái tim ấm áp, tính tình cởi mở và đầu óc thông minh. Trong tương lai bé sẽ trở thành nhân vật rất tài năng và giàu có mà không cần dựa vào sự kế thừa từ gia đình. Người này sẽ thành công với việc tự kinh doanh hoặc tham gia vào ngành công nghiệp yêu thích và trở thành doanh nhân.

Đây là những người người hiếu thảo với cha mẹ và coi trọng tình cảm gia đình.

Mặc dù kết hôn muộn song cuộc sống hôn nhân của người sinh vào tháng này rất hạnh phúc.

Xem tử vi theo tháng sinh
Tử vi của trẻ sinh tháng 6

7. Trẻ sinh vào tháng Bảy

Đó là những đứa trẻ tốt bụng, thích giúp đỡ và yêu chuộng hòa bình. Người sinh tháng này cũng luôn hành động thận trọng trong mọi việc.

Mặc dù lúc trẻ không thể giàu có nhưng khi về già người này lại có cuộc sống sung túc, tiền bạc dồi dào.

Cuộc sống hôn nhân của người sinh tháng Bảy rất viên mãn. Con cái hiếu thảo và thành đạt, đặc biệt là con gái.

8. Trẻ sinh vào tháng Tám

Xem tử vi theo tháng sinh của trẻ sinh vào tháng Tám, người này thông minh và linh hoạt nhất trong số mười hai tháng sinh.

Nhân vật này có trí tuệ sắc bén nên dễ nhìn thấy bản chất của vấn đề. Nhờ có tính tập trung cao nên người sinh vào tháng Tám cũng dễ dễ dàng thành công trong công việc.

Hầu hết những người này thường có tính cách chính trực và giải quyết mọi việc một cách khoa học.

Mặc dù chỉ có ít người ruột thịt, song nếu dũng cảm rời gia đình để kinh doanh riêng, những nhân vật sinh tháng này sẽ dễ trở nên giàu có.

Về hôn nhân, người này rất hạnh phúc. Vợ chồng có nhiều con cái và gia đình luôn đầy ắp tiếng cười.

9. Trẻ sinh vào tháng Chín

Đây là tháng dành cho trẻ có tính cách năng động và tốt bụng. Song khi lớn lên, người này cũng dễ gây ra sự hiểu lầm do quá thẳng thắn.

Cá nhân sinh tháng Chín thường kết hôn sớm nhưng sẽ không hạnh phúc. Nếu lập gia đình và sinh con muộn, những người này sẽ có đời sống vợ chồng viên mãn hơn.

xem tử vi theo tháng sinh
Tử vi của trẻ sinh tháng 9

10. Xem tử vi theo tháng sinh của trẻ sinh vào tháng Mười

Trẻ sinh vào tháng Mười thường có tâm hồn rộng mở và một tinh thần đặc biệt. Người này có sức chịu đựng phi thường và làm mọi thứ một cách bình tĩnh. Đây cũng là cá nhân luôn kiên trì theo đuổi mục tiêu của mình nên dễ có được thành công.

Tuy tốt bụng nhưng trẻ lại có tính cách khác biệt nên không dễ dàng kết bạn hoặc có mối quan hệ thân thiết với họ hàng.

Cuộc sống của trẻ sinh tháng Mười khá cô đơn. Người này nên kết hôn với một đối tác chu đáo, tình cảm để được chia sẻ.

11. Trẻ sinh vào tháng Mười Một

Xem tử vi theo tháng sinh của trẻ sinh vào tháng Một, người này thường thông thái, giỏi giao tiếp. Trong tương lai, bé sẽ thành công ở lĩnh vực chính trị.

Đôi khi vì muốn trở nên khác biệt, người này sẽ có những hành động nổi loạn và điều này sẽ gây ra bất lợi cho bản thân.

Khi còn trẻ, người sinh tháng Mười Một không có nhiều tiền bạc song ở tuổi trung niên cũng tích luỹ được của cải.

Cuộc sống hôn nhân của người người sinh tháng này khá nhạt nhẽo.

12. Xem tử vi theo tháng sinh của trẻ sinh tháng Mười Hai

Trẻ sinh tháng 12 có tính tình cởi mở, tốt bụng và suy nghĩ trong sáng. Song thời thơ ấu, trường hợp này lại không có được cuộc sống tốt do luôn gặp áp lực từ gia đình, người thân.

Khi lớn lên, do tính cách yếu đuối và sống không có lý tưởng nên trẻ sinh tháng 12 khó thành công. Những người này cũng dễ gặp thất bại trong lĩnh vực đầu tư, vì thế chỉ nên chọn sống “ăn chắc, mặc bền”.

Người sinh tháng Mười Hai thường kết hôn muộn nhưng lại có cuộc sống vợ chồng hạnh phúc.

xem tử vi theo tháng sinh
Tử vi của bé sinh tháng 12

Tử vi phương Đông và tử vi phương Tây đều tin rằng, mỗi người khi được sinh ra đã ứng với một số mệnh riêng. Mặc dù chỉ có tính chất dự đoán, song việc xem tử vi theo tháng sinh cũng phần nào giúp ba mẹ thỏa mãn sự tò mò về tương lai của con cái đúng không nào?

Hanako

Các bài viết của MarryBaby chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.

x