Chúng tôi có thể cải thiện như thế nào?

close
chevron

Bài viết này có những thông tin sai lệch hoặc chưa chính xác

Hãy cho chúng tôi biết thông tin nào chưa chính xác.

Bạn không cần điền thông tin này nếu không thấy thoải mái. Nhấn Gửi ý kiến ở dưới đây để tiếp tục đọc.

chevron

Bài viết này không cung cấp đủ thông tin

Hãy cho chúng tôi biết bài viết đang thiếu điều gì.

Bạn không cần điền thông tin này nếu không thấy thoải mái. Nhấn Gửi ý kiến ở dưới đây để tiếp tục đọc.

chevron

Tôi có câu hỏi.

Các bài viết của MarryBaby chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Nếu có góp ý, vui lòng chia sẻ ở khung phía dưới!

Nếu bạn gặp nguy hiểm hoặc cần cấp cứu, bạn phải gọi ngay cho các dịch vụ cấp cứu gần bạn, hoặc

Ảnh tác giảbadge
Tác giả: Huỳnh Thị Thu Sương
Thông tin kiểm chứng bởi Phạm Trung Hiếu
Cập nhật 05/01/2023

Tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng năm 2022, nhiều tin vui cho quý cô 1972

Tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng năm 2022, nhiều tin vui cho quý cô 1972
Những người sinh trong khoảng thời gian từ 15/02/1972 đến 02/02/1973 dương lịch, thuộc tuổi Nhâm Tý, cầm tinh con Chuột. Sự kết hợp giữa Thiên can Nhâm kết hợp với địa chi Tý có ý nghĩa là Sơn Thượng Chi Thử (Chuột trên núi).

Nữ mạng sinh năm Nhâm Tý 1972 có tuổi âm lịch là 51 tuổi. Năm 2022, nữ gặp sao Thuỷ Diệu, là sao tốt về tài lộc, hỷ sự. Tuy nhiên, bản mệnh có thể vướng vào thị phi hoặc rắc rối ở đường xuất hành. Tử vi tuổi nhâm tý nữ mạng năm 2022 sẽ giải thích rõ hơn về vấn đề này.

1. Tổng quát tử vi tuổi nhâm tý năm 2022 nữ mạng

Tử Vi, hay Tử Vi Đẩu Số (Zi wei dou shu) là một bộ môn huyền học được dùng để dự đoán về tính cách, hoàn cảnh, về các ” vận hạn” trong cuộc đời của một người đồng thời nghiên cứu các sự kiện có thể xảy ra trong đời của họ.

Tổng quát tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng 1972 trong năm 2022:

 • Năm sinh: 1972.
 • Tuổi: 51 tuổi (Âm lịch).
 • Cung: Cấn.
 • Địa chi: Tý gặp Dần: Bình thường.
 • Thiên can: Nhâm gặp Nhâm: Bình thường.
 • Mệnh: Mộc trong năm 2022 là mệnh Kim Bạch Kim: Kim khắc Mộc (Mộc bị hại): Không tốt.
 • Sao chiếu mệnh : Sao La Hầu (Hung tinh): Dễ bị tao tán tiền bạc, đa sầu, đa cảm, bệnh tật, khẩu thiệt thị phi.
 • Vận hạn: Hạn Diêm Vương: Có tài lộc, gia đình hạnh phúc vẹn toàn.
 • Vận niên: Trư Phùng Hỏa, tức là lợn trong lửa (lợn quay).
 • Thái Tuế: Không phạm Thái Tuế.
 • Tam Tai: Phạm Tam Tai năm thứ nhất.
 • Hạn Hoang Ốc: Phạm Hoang Ốc – Lục Hoang Ốc: Nữ không nên xây nhà, sửa nhà.
 • Tuổi Kim Lâu: Phạm Kim Lâu – Kim Lâu Tử: Nữ không nên kết hôn cưới hỏi, hoặc bước thêm bước nũa.

Nữ mạng tuổi Nhâm Tý 1972 thường là những người thông minh, tỉ mỉ, con đường học vấn suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió. Nếu làm trong lĩnh vực kinh tế hay khoa học, họ có nhiều khả năng gặt hái thành công.

1.1 Tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng năm 2022 theo thiên can địa chi

 • Thiên Can: Thiên can của năm Nhâm Dần 2022 là Nhâm. Thiên can 1972 cũng là Nhâm nên cho ra kết quả tương trợ. Về công việc làm ăn, bản mệnh nhận được nhiều sự giúp đỡ, tiền bạc rủng rỉnh. Năm 2022 Nhâm Dần, tuổi Nhâm Tý sẽ có may mắn về đường tài lộc, tuy nhiên, nên hạn chế thay đổi công việc.
 • Địa Chi: Tử vi tuổi Nhâm tý 1972 nữ mạng năm 2022 có địa chi tuổi Tý, gặp năm Dần là Bình hòa. Kết quả này cho thấy một năm bình ổn, không quá quá nhiều khởi sắc. Tiền bạc làm ra nhiều nhưng cũng có nhiều khoản phải chi tiêu.
 • Tứ trụ: Thiên Thuận, Địa Tam Tai. Tứ trụ dự báo năm nay có thể có một vài vất vả trong cuộc sống, nhưng đều có quý nhân giúp đỡ để vượt qua. Quý cô tuổi Nhâm Tý 1972 cũng cần chú ý về gia đạo, các mối quan hệ trong gia đình để tránh xảy ra xung đột, mất hòa khí.

1.2 Tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2022 nữ mạng theo Ngũ hành

 • Ngũ hành bản mệnh: Năm 2022 mang mệnh Kim, trong khi đó tuổi Nhâm Tý 1972 có mệnh Mộc. Mạng Mộc gặp năm Kim là Tương khắc. Quý cô có thể gặp chuyện buồn phiền trong gia đình, sức khỏe hay đau ốm liên miên.
 • Ngũ hành cung phi: tuổi Cấn (Thổ) gặp năm 2022 Khôn (Thổ) là Tương trợ. Đây là kết quả tốt, dự báo một năm làm ăn ổn định, không xảy ra quá nhiều biến cố.

1.3 Tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng năm 2022 theo Sao hạn

Tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng năm 2022 theo Sao hạn
Tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2022 theo Sao hạn
 • Sao chiếu mệnh: Thủy Diệu (Thủy Tinh) – Phước tinh

Sao Thuỷ Diệu là sao mang ý nghĩa tốt về mặt tài lộc, hỷ sự. Tuy nhiên, sao này cũng dự báo những điều kém may mắn về gia đạo, các mối quan hệ xung quanh.

Tử vi tuổi nhâm tý năm 2022 nữ mạng xét theo sao chiếu mệnh cho thấy quý cô nên cẩn trọng vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch. Sao Thuỷ Diệu thường sẽ đem đến thị phi, xào xáo trong hai tháng này. Dân gian thường miêu tả hạn của sao này qua mấy câu thơ sau:

“Thủy diệu ray rứt muộn phiền

Gia đình tan tác rối ren không ngừng

Tháng tư tháng tám coi chừng

Họ hàng nội ngoại lệ rưng chia lìa.”

 • Vận Hạn: Hạn Diêm Vương

Hạn Diêm Vương thường liên quan đến chuyện kiện tụng, mất mát tiền bạc. Theo ý nghĩa của hạn này, nữ mạng tuổi Nhâm Tý 1972 nên tránh xa chuyện liên quan đến thưa kiện vì dễ nhận về thua thiệt. Bên cạnh đó, cần lưu ý đến mối quan hệ vợ chồng vì có thể phát sinh nhiều mâu thuẫn.

“Diêm Vương rất kỵ đàn bà

Rủi lâm sản nạn chắc là mạng vong

Diêm Vương thưa kiện kỵ ngay

Phải phòng mà giữ động rày văn thư.”

>> Cùng chủ đề tử vì Nhâm Tý: Tử vi tuổi Giáp Tý năm 2022 nữ mạng chi tiết theo từng tháng sinh

2. Tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng năm 2022 trên các phương diện

Tử vi tuổi nhâm tý nữ mạng năm 2022
Theo tử vi tuổi Nhâm Tý 1972 nữ mạng trong năm 2022 cho thấy hưởng tài lộc dồi dào

Tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2022 nữ mạng cho thấy một năm khá tốt, công việc hanh thông, gặp được quý nhân giúp đỡ.

2.1 Về tài lộc

Tài lộc trong năm 2022 của quý cô rất tốt. Các cơ hội làm ăn xuất hiện nhiều, tiền bạc rủng rỉnh không cần lo lắng. Nếu có ý định đầu tư kinh doanh, đặc biệt trong lĩnh vực nhà đất thì đây là cơ hội rất tốt để ra quyết định. Việc làm ăn được dự đoán gặp nhiều may mắn, làm một lãi mười, được quý nhân phù trợ.

2.2 Về sức khỏe

Trong năm nay, sức khỏe của quý cô sinh năm 1972 không được tốt. Bản mệnh cần chú ý chăm sóc bản thân, ăn uống lành mạnh, nghỉ ngơi điều độ, tránh các hoạt động quá sức. Đặc biệt, cần lưu ý bệnh dạ dày cũng như các vấn đề về đường tiêu hoá. Bên cạnh đó, nếu có đi chơi xa, quý cô nên chọn địa điểm cũng như cách thức di chuyển phù hợp để đảm bảo sức khỏe.

>> Xem thêm: Sức khỏe tinh thần là gì? Cách chăm sóc sức khỏe tinh thần cho phụ nữ

2.3 Về công việc

Công việc làm ăn trong năm Nhâm Dần 2022 có chiều hướng phát triển tốt. Nhìn chung, các quyết định về đường làm ăn trong năm nay đều được dự đoán phần nhiều sẽ gặt hái được thành công.

2.4 Về gia đạo

Tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng năm 2022 dự đoán một năm Nhâm Dần khá tốt. Bản mệnh sẽ có nhiều chuyện hỷ như thêm con thêm cháu.

>> Cùng chủ đề tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2022 nữ mạng: Đàn ông thích gì khi quan hệ. Điều bạn nên biết để giữ lửa hạnh phúc

2.5 Về ngoại giao

Phương diện ngoại giao có thể gặp một số rắc rối, thị phi do sao chiếu mệnh mang tới. Nhưng nhìn chung, quý cô Nhâm Tý sẽ biết cách hóa giải hung thành cát. Các mối quan hệ trong làm ăn liên tục được mở rộng và phát triển tốt.

Theo tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng năm 2022, để năm mới được suôn sẻ, thuận lợi thì Mùng 1 tết, các quý cô nên xuất hành hướng Tây Bắc để đón Hỷ Thần và hướng Đông Nam để nghênh tiếp Tài Thần. Thời gian xuất hành tốt nhất là vào lúc 23h – 1h hoặc tử 15h – 17h.

>> Cùng chủ đề tử vi Nhâm Tý 2022: Tử vi tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng năm 2023 chính xác

3. Tử vi tuổi Nhâm Tý 1972 nam mạng trong năm 2022

Nam mạng tuổi Nhâm Tý 1972 thường là những người đàn ông nhạy bén, thông minh, có khả năng giải quyết vấn đề. Không chỉ vậy, người tuổi này còn khéo léo trong giao tiếp, cởi mở, thân thiện, nên được rất nhiều người yêu mến.

Nam mạng sinh năm 1972 tuổi Nhâm Tý, cầm tinh con chuột, mang ý nghĩa Sơn Thượng Chi Thử (Chuột trên núi).

 • Ngũ hành: Mộc (Tang Đố Mộc, Cây dâu tằm).
 • Tương sinh: Thủy.
 • Tương khắc: Kim.
 • Cung mệnh nam mạng: Cung Khảm.

4. Khái quát tử vi tuổi nhâm tý năm 2022 nam mạng trên các phương diện

Khái quát tử vi tuổi Nhâm Tý nam mạng năm 2022 trên các phương diện
Khái quát tử vi tuổi Nhâm Tý nam mạng năm 2022 trên các phương diện

Tương tự như tuổi Nhâm Tý nữ mạng trong năm 2022. Nam Nhâm Tý 1972 mệnh Mộc gặp Kim sẽ tương khắc. Thiên can Nhâm gặp Nhâm năm 2022 là bình hòa, địa chi Tý gặp năm Dần cũng chỉ mối quan hệ bình hòa.

Có thể thấy, 2022 Nhâm Dần là một năm có khó khăn và thử thách đối với người nam sinh năm 1972. Tuy nhiên, bản mệnh sẽ nhận được nhiều sự giúp đỡ và vượt qua mọi chuyện.

4.1 Công việc, sự nghiệp

Sự nghiệp của nam Nhâm Tý có thể gặp một số trở ngại, kết quả không được như ý muốn. Chỉ cần bản mệnh kiên trì, cố gắng phát huy hết khả năng, đồng thời nắm bắt tốt thời cơ thì có thể thu về thành quả xứng đáng. Nếu có ý định đầu tư, mở rộng kinh doanh, nam Nhâm Tý nên tìm hiểu thật kỹ, đồng thời nên tham khảo ngày lành tháng tốt để bắt đầu dự án.

4.2 Tài chính

Tiền bạc trong năm 2022 được cho là rủng rỉnh. Các cơ hội làm ăn đem đến cho bản mệnh nguồn thu tương đối tốt. Lời khuyên dành cho các quý ông Nhâm Tý đó là nên có kế hoạch tài chính hợp lý, tránh chi tiêu quá tay, nên có một khoản tiết kiệm cho những trường hợp cấp bách.

4.3 Gia đạo

Gia đạo của nam sinh năm 1972 khá hài hòa, hạnh phúc. Cuộc sống vợ chồng, con cái đôi khi sẽ xảy ra xích mích, lời qua tiếng lại. Tuy nhiên, những điều này cũng mau chóng đi qua, gia đình sẽ luôn có cách tháo gỡ khúc mắc và hoà thuận hơn trước.

>> Cùng chủ đề: Đàn ông môi dày là người như thế nào? Có nên lấy làm chồng không?

4.4 Sức khỏe

Vận động cơ thể, dành thời gian chăm sóc bản thân để có sức khoẻ thật tốt trong năm 2022

Nam Nhâm Tý cần giảm gánh nặng công việc, dành thời gian nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng. Đặc biệt, quý ông nên theo dõi sức khoẻ thông qua các kỳ thăm khám định kỳ để kịp thời phát hiện mầm bệnh nếu có.

Theo tử vi trọn đời Nhâm Tý nữ mạng 1972 trong năm 2022, cho thấy đây là một năm khá bình ổn với các quý cô. Những người đang ở giai đoạn tuổi trung niên thường có nhiều thay đổi về thể chất và tình thần. Chính vì thế, quý cô hãy tăng cường thời gian quan tâm đến sức khỏe và tinh thần của mình.

Các bài viết của MarryBaby chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.

Nguồn tham khảo

1. Your Chinese Zodiac Sign Is Dependent On So Much More Than Your Birth Year
https://www.womenshealthmag.com/life/a19996137/what-is-my-chinese-zodiac-sign/
Ngày truy cập: 05/01/2023

2. Chinese New Year 2022: The 12 Animal Signs Forecast for the Year of the Water Tiger
https://www.tatlerasia.com/culture/arts/chinese-new-year-2022-12-animal-signs-forecast-joey-yap
Ngày truy cập: 05/01/2023

3. 2022 Travel Escapes Inspired by the Chinese Zodiac
https://globalnews.booking.com/2022-travel-escapes-inspired-by-the-chinese-zodiac/
Ngày truy cập: 05/01/2023

4. Yearly Horoscope 2022: Check out what is in store for all zodiac signs
https://www.hindustantimes.com/astrology/horoscope/yearly-horoscope-2022-check-out-what-is-in-store-for-all-zodiac-signs-101641006621049.html
Ngày truy cập: 05/01/2023

5. It’s the 2022 Lunar New Year! Everything to Know About the Year of the Water Tiger
https://people.com/human-interest/year-of-the-tiger-everything-to-know/
Ngày truy cập: 05/01/2023

x