Chúng tôi có thể cải thiện như thế nào?

close
chevron

Bài viết này có những thông tin sai lệch hoặc chưa chính xác

Hãy cho chúng tôi biết thông tin nào chưa chính xác.

Bạn không cần điền thông tin này nếu không thấy thoải mái. Nhấn Gửi ý kiến ở dưới đây để tiếp tục đọc.

chevron

Bài viết này không cung cấp đủ thông tin

Hãy cho chúng tôi biết bài viết đang thiếu điều gì.

Bạn không cần điền thông tin này nếu không thấy thoải mái. Nhấn Gửi ý kiến ở dưới đây để tiếp tục đọc.

chevron

Tôi có câu hỏi.

Các bài viết của MarryBaby chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Nếu có góp ý, vui lòng chia sẻ ở khung phía dưới!

Nếu bạn gặp nguy hiểm hoặc cần cấp cứu, bạn phải gọi ngay cho các dịch vụ cấp cứu gần bạn, hoặc

Ảnh tác giảbadge
Tác giả: Huyền Nguyễn
Thông tin kiểm chứng bởi Phạm Trung Hiếu
Cập nhật 23/12/2022

Tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2022 nữ mạng 1979 - Xem chi tiết

Tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2022 nữ mạng 1979 - Xem chi tiết
Xem tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 năm 2022 nữ mạng chính xác từ chuyên gia phong thủy. Từ đó, chị em sinh năm 1979 biết phải làm thế nào để rước tài lộc về và hóa giải vận hạn trong năm Nhâm Dần không ít sóng gió này.

Vậy cùng xem các chuyên gia tử vi nói gì về nữ mạng 1979 trong năm Nhâm Dần này. Chắc chắn là nhiều điều thú vị sẽ được bật mí trong bài viết dưới đây khiến chị em tuổi Kỷ Mùi phải ngỡ ngàng.

1. Tìm hiểu tổng quan tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2022 nữ mạng

Trước tiên, chúng ta cần tìm hiểu về tổng quan tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2022 nữ mạng với những thông tin cơ bản cần nắm như:

 • Tuổi Âm lịch: 44 tuổi.
 • Ngày sinh theo Dương lịch: 28/01/1979 – 15/02/1980.
 • Ngày sinh theo Âm lịch: 01/01/1979 – 29/12/1980.
 • Mệnh: Hỏa – Thiên Thượng Hỏa.
 • Cung: Chấn Mộc.
 • Cầm tinh: Thảo dã chi Dương.
 • Theo ngũ hành sinh khắc thì Cung Phi người nữ tuổi Kỷ Mùi là Chấn (Mộc) gặp Năm Nhâm Dần 2022 Khôn (Thổ) là Khắc xuất: Trung bình. Nó được hiểu chi tiết là công việc tự thân cố gắng, không nên kỳ vọng vào sự giúp đỡ từ người thân hay bạn bè. Đặc biệt, nữ mạng Kỷ Mùi cần cẩn thận mất trộm tiền của.

  tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2022 nữ mạng
  Tổng quan tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2022 nữ mạng không nhiều biến động lớn

  Sao chiếu mệnh

  Sao Thái Bạch. Còn về Thiên Can: Nữ tuổi 1979 là Kỷ (hành Thổ) gặp năm Nhâm 2022 (hành Thủy) là Bình Hòa. Vậy có nghĩa là các công việc trong năm đều bình thường, làm ra tiền bạc nhưng cũng chỉ đủ chi tiêu trong gia đình.

  Về Địa Chi

  Mùi gặp năm Nhâm Dần là Bình Hòa. Được hiểu là không có nhiều sự thay đổi trong công việc kinh doanh làm ăn của năm. Tiền bạc cũng không dư dả chỉ ở chi tiêu tạm đủ.

  Xuất hành

  Vào 11 giờ đến 15 giờ (giờ địa phương) – Ngày mùng 1 Tết. Hướng đi Đông Nam để nghênh đón Tài Thần và về hướng Tây bắc để nghênh tiếp Hỷ Thần.

  2. Luận giải tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 năm 2022 nữ mạng trên các phương diện

  Tiếp theo, các chuyên gia phong thủy sẽ luận giải chi tiết tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 năm 2022 nữ mạng trên nhiều phương diện từ sự nghiệp; tài chính; tình duyên; sức khỏe; gia đạo….

  2.1 Sức khỏe

  Trong năm Nhâm Dần 2022, sức khỏe của nữ Kỷ Mùi khá tốt. Trường hợp, chị em nào không may mắn mắc bệnh thì cũng rất nhanh khỏi. Nhưng không vì thế mà chủ quan, chị em vẫn nên rèn luyện sức khỏe kết hợp với chế độ ăn uống, nghỉ ngơi khoa học.

  Ngoài ra, các chị tuổi Kỷ Mùi 1979 cũng nên có những chuyến du lịch hay tâm sự cùng người thân, bạn bè… để giải tỏa áp lực; stress trong cuộc sống.

  >> Xem thêm: Tử vi tuổi Giáp Tý năm 2022 nữ mạng chi tiết theo từng tháng sinh

  2.2 Công việc, sự nghiệp

  Nhìn chung, sự nghiệp trong năm 2022 phát triển tương đối ổn định; nhưng chưa có nhiều thay đổi đột phá. Điểm nhấn là nữ tuổi Kỷ Mùi có thể được cấp trên giao cho những nhiệm vụ quan trong. Theo đó, các chị cần cố gắng hết mình để hoàn thành công việc một cách tốt nhất.

  Chú ý, sự thành công của mạng nữ Kỷ Mùi có thể bị kẻ tiểu nhân ghen ghét; đố kỵ và tìm mọi cách phá. Vì vậy, chị em cần thận trọng trong mọi lời ăn; tiếng nói; tránh gây ra sai lầm dễ bị lợi dụng. Chị em tuổi Kỷ Mùi cũng nên xây dựng và cải thiện các mối quan hệ xung quanh mình theo chiều hướng tốt hơn.

  2.3 Xem tử vi tuổi Kỷ Mùi nữ mạng năm 2022 về mặt tài chính

  tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2022 nữ mạng
  Tài chính của nữ mạng tuổi Kỷ Mùi năm 2022 có phần suy giảm nhẹ so với năm trước

  Tài lộc của nữ mạng tuổi Kỷ Mùi so với năm trước có phần suy giảm vì xuất hiện nhiều khoản chi tiêu ngoài dự tính. Chị em nên nhận làm thêm nhiều công việc tay trái để gia tăng thu nhập. Đó cũng là cách học quản lý tài chính hợp lý; tránh tiêu pha phung phí.

  Bên cạnh đó, nữ mạng tuổi Kỷ Mùi có thể đặt một số vật phẩm ở phòng khách; phòng làm việc để cầu thịnh vượng và may mắn hơn.

  2.4 Tình duyên, gia đạo

  Xét theo phương diện gia đạo của nữ tuổi Kỷ Mùi êm ấm, cuộc sống hạnh phúc và không có nhiều biến động. Tình cảm vợ chồng ngày càng khăng khít, mặn nồng và ít khi có mâu thuẫn. Con cái học hành thành đạt, ngoan ngoãn; và trở thành niềm tự hào của cả gia đình, dòng tộc.

  Còn với những chị em tuổi Kỷ Mùi đã trải qua sự đổ vỡ trong tình yêu thì có cơ hội gặp gỡ thêm nhiều đối tượng. Đặc biệt, trong đó sẽ tìm thấy một nửa phù hợp muốn sống chung trong quãng đời còn lại.

  >> Cùng chủ đề: Tử vi tuổi kỷ mùi năm 2022 nam mạng có gì đặc biệt?

  3. Xem tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2022 nữ mạng theo từng tháng

  Mỗi tháng mỗi khó khăn và cuối cùng nữ mạng tuổi Kỷ Mùi vẫn có thể vượt qua và đề đích an toàn

  Tử vi theo từng tháng trong năm 2022 của nữ mạng tuổi Kỷ Mùi thì sao? Cụ thể trong từng tháng sẽ có những thay đổi, biến động nào xảy ra và theo hướng tích cực hay tiêu cực.

  • Tháng 1: Đầu năm tình cảm của gia đình nữ mạng tuổi Kỷ Mùi không được tốt cho lắm. Mọi việc không đạt được kết quả như mong muốn ban đầu đề ra.
  • Tháng 2: Một tháng mà công việc không được suôn sẻ, làm gì cũng cần chú ý. Nhất là một số công việc liên quan đến thủ tục hay giấy tờ.
  • Tháng 3: Sau cơn mưa trời lại sáng, Kỷ Mùi nữ mạng trong tháng 3 sẽ đón được tin vui trong việc làm ăn kinh doanh. Bên cạnh đó, trong nhà còn có thêm tin vui.
  • Tháng 4: Tháng 4 âm lịch cần chú ý về sự thay đổi nơi ăn chốn ở. Công việc của chị em tuổi Kỷ Mùi cũng có thể thay đổi và không được tốt như ý muốn.
  • Tháng 5: Công việc đang ở mức trung bình. Đặc biệt, vận mệnh tuổi Kỷ Mùi năm 2022 khó tránh có người bên quấy phá ảnh hưởng trực tiếp tới công việc.
  • Tháng 6: Khí huyết lưu thông kém nên ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe và bị đau ốm liên miên khó khỏi bệnh.
  • Tháng 7: Một tháng khởi sắc về tiền bạc như không được như ý muốn ban đầu. Bên cạnh đó, chị em cần chú ý khi đi xe cộ ra ngoài trong tháng 7.
  • Tháng 8: Một tháng đầy những khó khăn về công việc. Nó không chỉ ảnh hưởng đến nữ tuổi Kỷ Mùi mà còn các thành viên trong gia đình cũng gặp nhiều chuyện bất lợi.
  • Tháng 9: Một tháng công việc duy trì ở mức ổn định. Nhưng về chuyện tình cảm trong gia đình thì có sự bất hòa giữa các thành viên với nhau.
  • Tháng 10: Theo tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2022 nữ mạng tiêu pha khá nhiều tiền cho chuyện làm ăn. Chú ý, lời ăn tiếng nói có thể gây nên nhiều rắc rối và ảnh hưởng không tốt đến công việc.
  • Tháng 11: Quý nhân phù trợ nên tháng 11 công việc đều thuận lợi. Mọi khó khăn dẫn được giải quyết ổn thỏa và đạt được một số kết quả như ý muốn.
  • Tháng 12: Tháng cuối của năm có thể gặp chuyện buồn. Cẩn thận việc ốm đau vì lâu khỏi bệnh và cần điều trị càng sớm càng tốt.

  4. Xem sao hạn tử vi tuổi Kỷ Mùi nữ mạng năm 2022

  Xem sao hạn tử vi tuổi Kỷ Mùi nữ mạng năm 2022
  Xem sao hạn tử vi tuổi Kỷ Mùi nữ mạng năm 2022

  Vận hạn tử vi tuổi Kỷ Mùi nữ mạng năm Nhâm Dần sẽ được liệt kê rõ ràng ngay dưới đây. Chị em nên đọc để có thể tìm cách hóa hung thành cát

  4.1 Sao chiếu mạng

  Trong năm 2022, tử vi nữ mạng tuổi Kỷ Mùi được sao Thái Bạch chiếu mạng. Đây là hung tinh mạnh nhất trong hệ thống Cửu Diệu của niên hạn, chủ về hao tán tiền bạc. Người gặp sao này sẽ gặp phải không ít khó khăn, sóng gió trên con đường công danh, sự nghiệp.

  Những người gặp sao này gặp phải không ít khó khăn, sóng gió trên con đường sự nghiệp. Các dự định, kế hoạch không được tiến hành thuận lợi như mong muốn và bị kẻ tiểu nhân quấy phá.

  Tâm trạng của nữ mạng thường cảm thấy không tốt, bi quan và nghi ngờ vào khả năng của bản thân. Tuổi Kỷ Mùi còn có xu hướng sống khép kín, tự mình âm thầm chịu đựng nên những người xung quanh muốn giúp đỡ cũng khó. Đó là giai đoạn đầu và về sau đã có những khởi sắc, thuận lợi và tươi sáng hơn.

  >> Xem thêm: Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2022 nữ mạng có gì cần quan tâm?

  4.2 Hạn tuổi

  Xem tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2022 nữ mạng sẽ gặp hạn Thiên La. Một năm mà gia đình phát sinh một số chuyện lục đục. Hai vợ chồng xảy ra mâu thuẫn; chỉ là hiểu lầm hay ghen tuông vô cớ mà xích mích, cãi vã, chuyện bé xé ra to.

  Bên cạnh đó, vô số áp lực từ cuộc sống cũng khiến nữ mạng Kỷ Mùi cảm thấy mệt mỏi, thiếu tỉnh táo, mất ngủ; thiếu tập trung và ảnh hưởng đến hiệu quả công việc.

  Một số người tuổi Kỷ Mùi nữ mạng làm ăn tất khuất, không ngay thẳng dễ vướng vào những rắc rối liên quan đến luật pháp; người đời phê phán mạnh mẽ nên danh tiếng suy giảm.

  4.3 Tứ trụ

  Thiên Thắng, Địa Hao: Sự nghiệp không được tốt đẹp như mong muốn mà cần sự giúp đỡ của người khác mới có thể vượt qua. Còn về mặt tình cảm thì cũng gặp khá nhiều trắc trở và dễ xảy ra xung đột.

  4.4 Vận niên

  Mã Trúng Đao (Ngựa bị thương): Nữ tuổi Kỷ Mùi năm 2022 nên hướng đến sự ổn định và hạn chế đầu tư vào lĩnh vực hay dự án có tính rủi ro cao. Bên cạnh đó, nữ mạng Kỷ Mùi cùng nên tập trung vào việc cải thiện các mối quan hệ của minh.

  >> Xem thêm: Tử vi năm 2022 và những điều gia đình bạn cần biết

  4.5 Màu hợp tuổi

  Màu sắc thuộc hành Hỏa (bản mệnh) và màu thuộc hành Mộc (tương sinh) như đỏ, cam, hồng, tím, xanh lá cây, xanh ngọc. Những màu sắc này sẽ mang đến nhiều may mắn, tài lộc cho nữ tuổi Kỷ Mùi.

  Nên sử dụng những màu này để trang trí nhà cửa, phối quần áo, mua trang sức là phù hợp giúp gia tăng vượng khí cho gia chủ.

  Nữ tuổi Kỷ Mùi nên tránh sử dụng các màu tượng trưng cho hành Thủy như đen, xanh nước biển. Bởi đây được xem là những màu tương khắc với bản mệnh của nữ tuổi Kỷ Mùi.

  4.6 Hướng xuất hành

  Nữ tuổi Kỷ Mùi có cung mệnh là Chấn nên chọn các hướng thuộc Đông tứ trạch như Bắc (Thiên Y); Đông (Phục Vị); Đông Nam (Phước Đức); Nam (Sinh Khí). Bản mệnh nên chọn xuất hành những hướng này sẽ nhận được nhiều bình an và may mắn.

  4.7 Hóa giải sao hạn

  Một số cách hóa giải vận hạn trong năm Nhâm Dần của nữ mạng tuổi Kỷ Mùi được lý giải như sau:

  • Về sự nghiệp, nữ tuổi Kỷ Mùi làm ăn trong sạch, không được đi ngược lại, sai phạm pháp luật. Ngoài ra, khi đưa ra các quyết định mang tính chất quan trọng thì không vì cái lợi trước mắt mà làm mất đi danh tiếng, uy tín của bản thân.
  • Trong mối quan hệ vợ chồng thì cả 2 người đều phải hạ bớt cái tôi và yêu thương, nhường nhịn nhau hơn. Nếu có xảy ra mâu thuẫn nên ngồi lại với nhau để giải quyết. Tránh làm tổn thương người còn lại và có thể khiến mối quan hệ ngày càng xấu đi.
  • Nữ mạng Kỷ Mùi nên chăm lo đến sức khỏe của mình nhiều hơn bằng cách tập thể dục thường xuyên, xây dựng chế độ ăn uống khoa học và lối sống lành mạnh. Cũng nên đi du lịch hay trò chuyện với bạn bè; người thân để áp lực tâm lý được giải tỏa; cảm thấy thoải mái hơn.

  4.8 Vật phẩm phong thủy

  Trong năm 2022, nữ mạng Kỷ Mùi có thể ngăn chặn những vận xui rủi quấn thân bằng cách sử dụng vật phẩm phong thủy phù hợp. Với tuổi Kỷ Mùi 1979 được Phật Như Lai Đại Nhật hộ mệnh nên vật phẩm nên đeo là Phật Bản Mệnh Như Lai Đại Nhật bên mình tựa như có lá bùa may mắn trong tay.

  Vậy là chị em đã rõ tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2022 nữ mạng rồi đúng không nào? Nhìn chung, tử vi của nữ mạng tuổi Kỷ Mùi năm 2022 vận hạn, tài lộc đầy đủ cả. Nhưng đều ở mức nhẹ nhàng; vừa phải không có quá nhiều sự thay đổi lớn đến mức tiêu tán sự nghiệp hay gia đình ly tán. Một năm tương đối ổn định của nữ mạng Kỷ Mùi.

  Các bài viết của MarryBaby chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.

  Nguồn tham khảo

  1. Chinese 2022 horoscope: What aspects of your life will the ‘Tiger’ year influence in 2022?https://www.marca.com/en/lifestyle/2021/12/29/61ccdb20268e3e16048b462c.html
  Ngày truy cập: 23/12/2022

  2. The Official 2022 Horoscope: What This Year Has In Store For Your Zodiac Sign
  https://www.mindbodygreen.com/articles/yearly-horoscope-by-zodiac-sign
  Ngày truy cập: 23/12/2022

  3. It’s the 2022 Lunar New Year! Everything to Know About the Year of the Water Tiger
  https://people.com/human-interest/year-of-the-tiger-everything-to-know/
  Ngày truy cập: 23/12/2022

  4. THE ULTIMATE CNY 2022 ASTROLOGY FORECAST OF EVERY ZODIAC ANIMAL
  https://elle.com.sg/2022/02/01/the-ultimate-cny-2022-astrology-forecast-of-every-zodiac-animal/
  Ngày truy cập: 23/12/2022

  5. Chinese Horoscopes 2022: Your Zodiac’s Lucky Colours For The Year Of The Tiger
  https://www.womensweekly.com.sg/gallery/style/home-ideas/chinese-horoscopes-zodiacs-lucky-colours-fengshui-experts/
  Ngày truy cập: 23/12/2022

  x