Chúng tôi có thể cải thiện như thế nào?

close
chevron

Bài viết này có những thông tin sai lệch hoặc chưa chính xác

Hãy cho chúng tôi biết thông tin nào chưa chính xác.

Bạn không cần điền thông tin này nếu không thấy thoải mái. Nhấn Gửi ý kiến ở dưới đây để tiếp tục đọc.

chevron

Bài viết này không cung cấp đủ thông tin

Hãy cho chúng tôi biết bài viết đang thiếu điều gì.

Bạn không cần điền thông tin này nếu không thấy thoải mái. Nhấn Gửi ý kiến ở dưới đây để tiếp tục đọc.

chevron

Tôi có câu hỏi.

Các bài viết của MarryBaby chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Nếu có góp ý, vui lòng chia sẻ ở khung phía dưới!

Nếu bạn gặp nguy hiểm hoặc cần cấp cứu, bạn phải gọi ngay cho các dịch vụ cấp cứu gần bạn, hoặc

Ảnh tác giảbadge
Tác giả: Phạm Trung Hiếu
Thông tin kiểm chứng bởi Ban biên tập MarryBaby
Cập nhật 26/12/2022

Tử vi tuổi Giáp Tý năm 2022 nữ mạng chi tiết theo từng tháng sinh

Tử vi tuổi Giáp Tý năm 2022 nữ mạng chi tiết theo từng tháng sinh
Tử vi tuổi Giáp Tý năm 2022 nữ mạng được đánh giá là tốt hay xấu? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ nhiều thông tin tham khảo cho quý cô sinh năm 1984.

Quý cô tuổi Giáp Tý, cầm tinh con Chuột, có ngày sinh Dương Lịch trong khoảng thời gian từ 02/02/1984 đến ngày 20/01/1985. Tử vi tuổi Giáp Tý năm 2022 nữ mạng được dự đoán là bình hoà, nửa vui nửa buồn. Có những sự kiện gì sẽ xảy ra trong năm 2022 với nữ tuổi Giáp Tý 1984? MarryBaby sẽ giúp bạn tìm hiểu nhé.

Thông tin gia chủ tử vi tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 nữ mạng

Người thuộc tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 cầm tinh con Chuột, có ngày sinh Dương Lịch trong khoảng thời gian từ 02/02/1984 đến ngày 20/01/1985.

 • Thiên can Giáp kết hợp với địa chi Tý, mang ý nghĩa là Ốc Thượng Chi Thử (Chuột ở nóc nhà)
 • Ngũ hành: Kim (Hải trung kim, Vàng trong biển)
 • Tương sinh: Thổ
 • Tương khắc: Hỏa
 • Cung mệnh nữ mạng: Cung Cấn

>> Bạn có thể xem thêm Top 5 tư thế quan hệ lên đỉnh giúp chồng “sung”, vợ “sướng”.

Tổng quan về tử vi tuổi Giáp Tý năm 2022 nữ mạng

Tử vi trong năm 2022 của tuổi Giáp Tý 1984 nữ mạng được sao Mộc Đức chiếu mệnh, hạn Tam Kheo. Nhìn chung, đây là khoảng thời gian ổn định của các Giáp Tý, từ công việc đến tài chính. Tuy nhiên, nàng sẽ không tránh được thị phi nên cần cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói.

1. Xét về thiên can

Thiên can của tuổi 1984 là Giáp gặp năm 2022 là Nhâm, kết quả bình hoà. Đây là một năm công việc làm ăn bình thường, không có quá nhiều khởi sắc nhưng cũng ko đến nỗi “đụng đâu hỏng đó”.

2. Xét về địa chi

Địa chi Tý gặp Dần cũng cho ra kết quả bình hoà. Tử vi tuổi Giáp Tý nữ năm 2022 cho thấy tiền bạc trong năm có làm ra nhưng chỉ đủ để chi tiêu gia đình, ko tích lũy dư dả được nhiều.

3. Xét về tứ trụ trong Tử vi tuổi Giáp Tý năm 2022 nữ mạng

Thiên Hư, Địa Hung, tức là trong năm 2022 khó đạt được thành tựu trong công việc, dễ gặp khó khăn hoặc bị người phá hoại. Đường tình duyên, tình cảm gặp trục trặc, không thuận lợi.

Tử vi tuổi Giáp Tý năm 2022 nữ mạng
Tử vi tuổi Giáp Tý năm 2022 nữ mạng có thể gặp trắc trở trong tình duyên.

4. Xét về ngũ hành bản mệnh

Tuổi Giáp Tý 1984 và năm Nhâm Dần 2022 đều mang mệnh Kim nên kết quả là tương trợ. Tử vi tuổi Giáp Tý năm 2022 nữ mạng được quý nhân phù trợ nên có thể vượt qua những khó khăn, giữ cuộc sống ổn định.

5. Xét về ngũ hành cung phi

Cung Phi tuổi 1984 nữ mạng là Cấn (Thổ) gặp Năm 2022 Nhâm Dần là Khôn (Thổ ) cho ra kết quả tương trợ.

6. Sao chiếu mạng

Sao La hầu (Hung), đây là sao dự báo về những điều không may có thể xảy đến. Trong năm 2022, nữ giới tuổi Giáp Tý có thể gặp những rắc rối liên quan đến việc làm ăn kinh doanh, hao tài.

Tử vi tuổi Giáp Tý năm 2022 nữ mạng chi tiết trên các phương diện

Tử vi tuổi Giáp Tý năm 2022 nữ mạng được đánh giá cụ thể ở các phương diện sau:

1. Công việc, sự nghiệp

Công việc của phụ nữ tuổi Giáp Tý 1984 sẽ có nhiều biến chuyển tốt đẹp trong năm Nhâm Dần. Dù công việc của tuổi Giáp Tý nữ mạng năm 2022 có thể gặp chút khó khăn. Tuy nhiên với sự kiên nhẫn của bản mệnh; cộng với sự trợ giúp của quý nhân, bạn sẽ vượt qua những trở ngại để đạt kết quả tốt nhất.

Một lời khuyên đối với các quý cô Giáp Tý 1984 đó là, nên xem ngày tốt trước khi quyết định ra tiền cho kế hoạch đầu tư; khởi nghiệp; khai trương cửa hàng hoặc chọn người đồng hành.

2. Tài chính

Công việc ổn định trong năm 2022 sẽ đem về mức thu nhập và nguồn tài chính vững vàng cho phụ nữ tuổi Giáp Tý. Mặc dù năm Nhâm Dần 2022 không phải là một năm khởi sắc, thành công viên mãn đối với nữ giới sinh 1984. Nhưng bạn vẫn sẽ gặp được nhiều cơ hội đầu tư, nhiều mối làm ăn có khả năng thu lợi nhuận cao.

Chỉ cần biết quản lý tài chính, hạn chế vung tay quá trán thì tình hình tài chính trong năm 2022 của tuổi Giáp Tý nữ mạng sẽ đủ ăn đủ mặc, không phải lo nghĩ nhiều.

Tử vi tuổi Giáp Tý năm 2022 nữ mạng
Tử vi tuổi Giáp Tý năm 2022 nữ mạng về tài chính vẫn có thể có những mối thu lợi nhuận cao.

3. Tình duyên

Ưu điểm của nữ giới sinh năm 1984 là sự đảm đang, khéo léo, giỏi thu xếp gia đình. Nhược điểm cần khắc phục là tính bảo thủ, ít chia sẻ hay tâm sự với người khác.

Tử vi về chuyện tình cảm năm 2022 của nữ tuổi Giáp Tý sẽ gặp một chút mâu thuẫn. Tuy nhiên điều này sẽ nhanh chóng được khắc phục nếu bạn biết kiềm chế cảm xúc, chia sẻ và cảm thông nhiều hơn với đối phương.

4. Sức khỏe

Tử vi tuổi Giáp Tý năm 2022 nữ mạng cần chú ý các bệnh về xương khớp, lưu thông máu huyết trong năm 2022. Để hạn chế những điều không mong muốn về sức khỏe, nữ sinh năm 1984 nên chú ý sinh hoạt điều độ; ăn uống đủ chất dinh dưỡng; và thường xuyên luyện tập thể dục để tăng sức đề kháng, cơ thể dẻo dai, khỏe mạnh hơn.

>> Bạn có thể xem thêm Đàn ông thích gì khi ân ái? 20 điều mà cô vợ nào cũng nên biết

Tử vi tuổi Giáp Tý năm 2022 nữ mạng theo tháng sinh

Tháng 1

Năm 2022, nữ giới tuổi Giáp Tý sinh vào tháng 1 cần chú ý các vấn đề về sức khỏe và gia đạo; nhất là gia đình có người già, người hay bị ốm đau.

Tháng 2

Theo tử vi 2022 Giáp Tý nữ mạng sinh vào tháng 2 âm lịch sẽ gặp được nhiều cơ hội làm ăn; đầu tư kinh doanh với người thân hoặc bạn bè. Tuy nhiên, cần chú ý về vấn đề sức khỏe, hạn chế ham công tiếc việc mà bỏ bê bản thân.

Tử vi tuổi Giáp Tý năm 2022 nữ mạng – Tháng 3

Nữ giới sinh vào tháng 3 năm Giáp Tý 1984 cần chú ý sức khỏe, nhất là trong những chuyến xuất hành đi xa.

Tháng 4

Những người tuổi Giáp Tý sinh vào tháng này nên cẩn thận chuyện tiền bạc trong năm Nhâm Dần 2022. Công việc làm ăn được dự báo gặp nhiều khó khăn, thậm chí dễ thất bại.

Tháng 5

Không nên đầu tư vào công việc làm ăn trong năm 2022 vì có thể gặp nhiều bất lợi. Cẩn thận khi di chuyển bằng xe cộ cũng là lời khuyên dành cho những ai sinh vào tháng này.

Tháng 6

Tử vi tuổi giáp tý năm 2022 nữ mạng cho thấy những người sinh vào tháng 6 dễ gặp khó khăn về tiền bạc. Vì vậy, bạn nên cẩn trọng với các quyết định đầu tư, làm ăn kinh doanh.

tuổi giáp tý nữ mạng năm 2022
Tử vi tuổi Giáp Tý năm 2022 nữ mạng

Tháng 7

Sinh vào tháng 7 Âm lịch năm Giáp Tý, bạn được dự đoán gặp nhiều may mắn trên phương diện tiền bạc; việc làm ăn được hanh thông trong năm 2022.

Tháng 8

Sinh vào tháng này, tử vi tuổi Giáp Tý năm 2022 nữ mạng lưu ý về sức khỏe khi xuất hành, đặc biệt là những chuyến đi xa. Tiền bạc hùn hạp làm ăn trong năm may mắn nhiều kết quả tốt đẹp.

Tháng 9

Đây là tháng sinh đón nhiều cát lợi về tiền bạc trong năm Nhâm Dần 2022. Năm nay sẽ là một năm thuận lợi cho sự nghiệp và may mắn trên mọi phương diện.

Tháng 10

Phụ nữ tuổi Giáp Tý có tháng sinh vào tháng này thì trong năm Nhâm Dần chú ý cẩn thận về công việc làm ăn và gia đạo. Hai phương diện này được dự báo là có nhiều vấn đề không như ý muốn.

Tháng 11

Sinh vào tháng 11 Âm lịch, nữ mạng được cho là dễ thua thiệt trong kinh doanh, vì vậy cần cẩn trọng khi hùn hạp, chung vốn làm ăn với người khác. Tình cảm gia đình, đặc biệt quan hệ của vợ và chồng cũng cần lưu ý để kịp thời hâm nóng, cải thiện những bất hoà.

Tháng 12

Nếu sinh vào tháng cuối của năm 1984 thì tử vi tuổi Giáp Tý nữ năm 2022 chú ý nhiều về công việc, hạn chế ra tiền đầu tư trong năm 2022.

Tử vi tuổi Giáp Tý năm 2022 nữ mạng trong năm Nhâm Dần

1. Tuổi Giáp Tý năm 2022 nữ mạng trong 6 tháng đầu năm

 • Tháng 1 (âm lịch): Chú ý về phương diện sức khỏe; nhất là đường máu huyết lưu thông kém.
 • Tháng 2 (âm lịch): Dễ ốm đau, bệnh tật, cần lưu tâm đến sức khỏe trong tháng này và chú ý khi sử dụng dao kéo.
 • Tháng 3 (âm lịch): Trong gia đình chuyện buồn có thể đưa tới. Công việc có thể gặp chuyện bất lợi.
 • Tháng 4 (âm lịch): Không nên đầu tư kinh doanh; nếu đầu tư có thể dẫn tới kết quả thua lỗ.
 • Tháng 5 (âm lịch): Không nên đầu tư kinh doanh, xuất tiền đều cần cẩn trọng, chú ý về lời ăn tiếng.
 • Tháng 6 (âm lịch): Xem tử vi thì thấy tin tốt dành cho nữ mạng tuổi Giáp Tý năm 2022 trong tháng 6 là ược sự giúp đỡ của quý nhân trong nhiều công việc.

2. Tuổi Giáp Tý nữ mạng năm 2022 trong 6 tháng cuối năm

 • Tháng 7 (âm lịch): Sức khỏe có thể không được tốt, dễ ốm đau hoặc bệnh tật lâu ngày khó khỏi.
 • Tháng 8 (âm lịch): Thiếu hòa khí trong gia đình, dễ nảy sinh mâu thuẫn, bất đồng quan điểm dẫn tới tình cảm không được như ý muốn.
 • Tháng 9 (âm lịch): Tháng này công việc làm ăn nên chú ý có thể vướng phải chuyện bất lợi về cửa quan pháp lý.
 • Tháng 10 (âm lịch): Công việc kinh doanh có chuyện vui đưa tới, rất tốt để phát triển công việc hay dự định mở rộng thêm mới.
 • Tháng 11 (âm lịch): Sức khỏe chính là vấn đề cần lưu tâm trong tháng này, di chuyển xe cộ cũng có thể không được tốt nên ra ngoài chú ý cẩn thận.
 • Tháng 12 (âm lịch): Tử vi tuổi Giáp Tý năm 2022 nữ mạng trong tháng cuối cùng của năm, về công việc làm ăn khó đạt thành quả như kỳ vọng; luôn có người tìm cách để phá hoại trong công việc.

>> Bạn có thể tham khảo: Bảng giá làm nail ‘chuẩn’ để chị em sơn móng đón Tết 2023

Xem sao hạn của nữ mạng tuổi Giáp Tý 1984 trong năm 2022

Sau đây là những thông tin về tử vi vận hạn của nữ mạng tuổi Giáp Tý trong năm Nhâm Dần 2022.

1. Sao chiếu mạng

Sao Mộc Đức ảnh hưởng lớn tới vận số tử vi của nữ mạng tuổi Giáp Tý năm 2022. Trong hệ thống Cửu Diệu niên, đây là phúc tinh mang đến tiền tài dồi dào, cuộc sống vượng phát, hưng thịnh. Viên chức dễ gặp được quý nhân, công danh thăng tiến, được nhiều người nể trọng. Thương nhân buôn bán phát đạt, tiền vào như nước.

Năm nay là thời điểm tốt để bản mệnh tiến hành những dự định bản thân đã ấp ủ bấy lâu. Trước khi khởi sự cần chuẩn bị kế hoạch kỹ càng, tham khảo kinh nghiệm của người đi trước.

Dù gặp phải khó khăn cũng không nên nhụt chí, bỏ cuộc giữa chừng. Công việc sẽ dần trở nên thuận lợi và bản mệnh sẽ làm nên thành công lớn.

2. Tứ trụ

Thiên Hư – Địa Hung: Báo hiệu tử vi tuổi Giáp Tý năm 2022 nữ mạng trải qua nhiều thử thách, khó khăn khi bắt đầu công việc mới. Quý bạn phải hết sức kiên trì mới đạt được kết quả như ý.

3. Màu hợp tuổi

Màu sắc tương hợp với bản mệnh sẽ giúp cải thiện vận số, gặp nhiều may mắn. Những màu sắc phù hợp với tử vi nữ mạng tuổi Giáp Tý trong năm 2022 là: Trắng, nâu, xám, vàng nhạt, vàng đậm.

4. Hóa giải sao hạn

Để cầu mong thêm nhiều điều may mắn, cát lành từ phúc tinh, người xưa thường thực hiện lễ nghênh sao. Người nữ tuổi Giáp Tý nên làm lễ nghênh sao Mộc Đức vào ngày lành tháng tốt. Cần sắm sửa đồ lễ đầy đủ nhưng không cần thiết phải xa hoa, lãng phí. Điều quan trọng nhất là bản mệnh phải thành tâm khi thực hiện nghi lễ.

Lưu ý cho tử vi tuổi Giáp Tý năm 2022 nữ mạng

Tuổi Giáp Tý năm 2022 nữ mạng phải đề phòng hạn Tam Kheo, chủ về bệnh liên quan đến xương khớp. Trong các hoạt động hằng ngày, cần tránh mang vác vật nặng. Thực hiện tập thể dục, thể thao thường xuyên đồng thời bổ sung canxi để giúp xương thêm chắc khỏe.

Hạn Tam Kheo cũng có thể khiến tâm lý của bản mệnh bất ổn, dễ nổi nóng, buồn lo vô cớ. Nên học cách suy nghĩ tích cực, chủ động tâm sự với mọi người xung quanh để trút bỏ sự phiền lo. Việc nghỉ ngơi, thư giãn đúng cách sẽ giúp tinh thần luôn tỉnh táo, phấn chấn.

Ngoài ra, khi giao thừa bắt đầu năm mới tuổi Giáp Tý nữ mạng năm 2022 thuộc cung Cấn – Tây Tứ mệnh, khi xuất hành nên chọn các hướng sau để cải thiện phong thủy: Tây Nam (sinh khí); Tây (diên niên); Tây Bắc (thiên y); Đông Bắc (phục vị).

Hy vọng với tử vi tuổi Giáp Tý năm 2022 nữ mạng sẽ giúp ích cho các chị em sinh năm 1984. Chúc chị em vượt qua năm Nhâm Dần tốt đẹp!

Các bài viết của MarryBaby chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.

Nguồn tham khảo

1. Chinese horoscope 2022
https://www.karmaweather.com/news/yearly-chinese-horoscope/predictions-2022
Ngày truy cập: 26/12/2022

2. Chinese horoscope 2022
https://www.thechinesezodiac.org/chinese-horoscope-2022/
Ngày truy cập: 26/12/2022

3. Chinese horoscope 2022
https://www.chinesefortunecalendar.com/2022.htm
Ngày truy cập: 26/12/2022

4. 2022 Chinese Five Element Astrology: Year of the Water Tiger
https://www.chinesefortunecalendar.com/2022-ChineseHoroscope.htm
Ngày truy cập: 26/12/2022

5. Chinese Horoscope 2022 For The 12 Animal Signs
https://www.sunsigns.org/chinese-horoscope-2022/
Ngày truy cập: 26/12/2022

x