Chúng tôi có thể cải thiện như thế nào?

close
chevron

Bài viết này có những thông tin sai lệch hoặc chưa chính xác

Hãy cho chúng tôi biết thông tin nào chưa chính xác.

Bạn không cần điền thông tin này nếu không thấy thoải mái. Nhấn Gửi ý kiến ở dưới đây để tiếp tục đọc.

chevron

Bài viết này không cung cấp đủ thông tin

Hãy cho chúng tôi biết bài viết đang thiếu điều gì.

Bạn không cần điền thông tin này nếu không thấy thoải mái. Nhấn Gửi ý kiến ở dưới đây để tiếp tục đọc.

chevron

Tôi có câu hỏi.

Các bài viết của MarryBaby chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Nếu có góp ý, vui lòng chia sẻ ở khung phía dưới!

Nếu bạn gặp nguy hiểm hoặc cần cấp cứu, bạn phải gọi ngay cho các dịch vụ cấp cứu gần bạn, hoặc

Ảnh tác giảbadge
Tác giả: Huyền Nguyễn
Thông tin kiểm chứng bởi Phạm Trung Hiếu
Cập nhật 09/02/2023

Tử vi tuổi Canh Thân năm 2022 nữ mạng 1980 “Hành sự tại nhân, Thành sự tại thiên”

Tử vi tuổi Canh Thân năm 2022 nữ mạng 1980 “Hành sự tại nhân, Thành sự tại thiên”
Tử vi tuổi Canh Thân năm 2022 nữ mạng như thế nào? Vận hạn như thế nào? Có phạm phải sao Thái Tuế hay không và cách hóa giải ra sao? Tài lộc năm Nhâm Dần có gì chuyển biến so với năm Tân Sửu?

Tất tần tật những thắc mắc tử vi tuổi Canh Thân năm 2022 nữ mạng của quý mệnh trong năm Nhâm Dần sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây từ các chuyên gia phong thủy. Từ đó, chị em tuổi Canh Thân sẽ có những cân nhắc và đưa ra quyết định đúng đắn trong mọi việc.

1. Tổng quan tử vi tuổi Canh Thân năm 2022 nữ mạng

Tổng quan Nữ tuổi Canh Thân 1980

  • Ngũ hành: Mộc (Thạch Lựu Mộc, Gỗ cây lựu đá).
  • Tương sinh: Thủy.
  • Tương khắc: Kim.
  • Địa chi: Thân.
  • Cung mệnh nữ mạng: Cung Tốn.
  • Sao chiếu mệnh: Thái Dương – Cát Tinh.
  • Vận niên: Dương Thảo Ngạn: Dê về suối.
  • Vận hạn: Hạn Địa Võng.

Nữ mạng sinh năm Canh Thân có tuổi Âm lịch là 43 tuổi; sao chiếu mệnh là Thái Dương – Cát tinh. Còn mệnh: Thạch Lựu Mộc – Kim khắc Mộc: Xấu và địa chi tuổi là tuổi Thân lục xung với tuổi Dần: Xấu.

Nói đến tổng quan tử vi tuổi Canh Thân năm 2022 nữ mạng thì có nhiều chuyển biến tích cực so với năm 2021. Sự nghiệp của tuổi Canh Thân nữ mạng có bước phát triển vượt bậc.

Dù lúc đầu có một số trở ngại nhất định nhưng càng về sau càng xuôi chèo mát mái. Vì vậy, chị em tuổi Canh Thân đừng vội nản lòng khi gặp thất bại và phải kiên trì nỗ lực mới đạt được thành công.

Tử vi tuổi Canh Thân nữ mạng năm 2022
Tử vi tuổi Canh Thân nữ mạng năm 2022 có nhiều chuyển biến tích cực về mặt sự nghiệp

2. Luận giải xem tử vi tuổi Canh Thân nữ mạng năm 2022 các phương diện

Dưới đây là những luận giải chi tiết về vận trình số mệnh của tuổi Canh Thân nữ mệnh trong năm 2022 trên các phương diện sự nghiệp, tình duyên, tài lộc và sức khỏe.

2.1 Tài lộc

Tài chính của người nữ tuổi Canh Thân đầy khởi sắc trong năm Nhâm Dần. Bước tiến lớn phải kể đến trong công việc với mức thu nhập tăng lên đáng kể. Chị em năm Canh Thân phát tài lớn vào năm nay nhờ vào những khoản lợi nhuận thu được từ đầu tư.

Có nhiều tiền nhưng nữ tuổi Canh Thân cũng cần cẩn trọng trong chi tiêu. Nếu không suy xét kỹ lưỡng thì số tiền đầu tư có thể thua lỗ bất cứ lúc nào. Chị em cũng không nên cả tin mà cho bạn bè mượn số tiền lớn.

2.2 Sức khoẻ

Sức khỏe của nữ mạng sinh năm 1980 rất ổn định và không có gì đáng lo trong năm 2022. Gia đình sẽ là hậu phương vững chắc giúp chị em giữ vững ý chí tiến thủ mạnh mẽ trong công việc. Bên cạnh đó, với tình yêu thương của các thành viên trong gia đình sẽ giúp chị em giải tỏa mọi áp lực, căng thẳng trong công việc, cuộc sống.

Nữ tuổi Canh Thân không nên làm việc quá sức mà cần dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn với món ăn ngon, bản nhạc hay… Một trong những phương pháp giúp tinh thần thoải mái sau một ngày làm việc đầy áp lực. Chị em cũng nên có những chuyến đi chơi xa cùng gia đình, bạn bè… để tiếp thêm những nguồn năng lượng tích cực.

Tử vi tuổi Canh Thân nữ mạng năm 2022
Sức khỏe của chị em nữ mạng tuổi Canh Thân không có gì đáng lo trong năm 2022

2.3 Công việc, sự nghiệp

Sự nghiệp của nữ mệnh tuổi Canh Thân có xu hướng phát triển tốt trong năm Nhâm Dần 2022. Nếu có phải đối mặt với khó khăn thì đừng vội nản chí mà bỏ cuộc. Hãy vững tin vì sau những ngày tháng nỗ lực thì nữ bản mệnh sẽ hái được quả ngọt.

Thành công trong công việc của nữ tuổi Canh Thân đều nhờ vào bản thân. Do đó, chị em không nên ỷ lại hay nhờ sự giúp đỡ của người khác. Chỉ cần nỗ lực hết mình với thái độ làm việc tích cực, con đường công danh của quý bạn sẽ ngày càng rộng mở. Với nữ kinh doanh tự do thì đây là một năm phát tài phát lộc.

Đạt được thành tích cao trong công việc nhưng phụ nữ tuổi Canh Thân cũng không nên tự cao, tự đắc. Vì điều này có thể khiến chị em năm Canh Thân chủ quan, dễ chuốc lấy thất bại không đáng có. Một tính cách khiêm tốn cùng đầu óc tỉnh táo sẽ giúp bản mệnh vượt qua những thử thách khó khăn trong năm 2022.

2.4 Tình duyên

Tình cảm gia đình của nữ sinh năm Canh Thân khá ổn định, không gặp phải biến cố lớn nào. Phụ nữ tuổi Canh Thân giỏi giang, thành đạt và tính cách cầu toàn trong mọi việc nhất là tình yêu. Chính điều này đã khiến cho những người thân xung quanh cảm thấy ngột ngạt. Do đó, chị em muốn giữ hòa khí trong gia đình thì nên bớt đòi hỏi quá khắt khe.

Hạnh phúc hôn nhân viên mãn nhưng phụ nữ tuổi Canh Thân vẫn nên cẩn trọng trong các mối quan hệ xã hội. Không nên gây hiềm khích, mâu thuẫn với mọi người xung quanh. Cần có cách xử lý khéo léo tránh vướng vào thị phi, phiền toái.

>> Bạn có thể đọc thêm: Tử vi tuổi Giáp Tý năm 2022 nữ mạng chi tiết theo từng tháng sinh

3. Xem sao hạn tử vi năm 2022 tuổi Canh Thân nữ mạng

Vào năm Nhâm Dần, vận mệnh của phụ nữ tuổi Canh Thân bị chi phối bởi những sao hạn nào? Các bạn cùng xem tử vi tuổi Canh Thân nữ mạng năm 2022 để hiểu rõ nhé!

3.1 Sao chiếu mạng (mệnh)

Trong năm 2022, nữ mạng tuổi Canh Thân may mắn được sao Thái Dương chiếu mệnh. Đây là phúc tinh chủ về may mắn dồi dào, sự nghiệp công thành danh toại, sức khỏe dẻo dai. Người làm công ăn lương gặp được sao Thái Dương dễ có cơ hội được thăng quan tiến chức. Còn đối với những người buôn bán thì làm ăn phát đạt, tiền vào như nước.

Bởi trong 9 Cửu Diệu niên hạn, đây là một cát tinh cho cuộc sống vinh hoa phú quý, an khang thịnh vượng. Nữ mạng tuổi Canh Thân sẽ gặp nhiều may mắn trong mọi phương diện của cuộc sống.

Chị em tuổi Canh Thân chuẩn bị tinh thần đón chào những điều cát lành trong năm Nhâm Dần. Đặc biệt, Sao Thái Dương có thể mang đến cho nữ tuổi Canh Thân cơ hội thăng quan tiến chức và tiền đồ sự nghiệp rạng rỡ. Phát tài phát lộc nếu có kinh doanh buôn bán và hạnh phúc hôn nhân viên mãn, sức khỏe dồi dào.

Sao Thái Dương chiếu mệnh mang lại rất nhiều may mắn cho chị em phụ nữ tuổi Canh Thân

3.2 Hạn tuổi

Nếu tính thêm cả tuổi mụ, người nữ tuổi Canh Thân 1980 năm nay 43 tuổi, tức là chịu sự ảnh hưởng của hạn Địa Võng.

Hạn Địa Võng trong năm 2022 sẽ khiến bản mệnh gặp nhiều thị phi, tranh chấp trong các mối quan hệ với mọi người xung quanh. Danh tiếng của chị em tuổi Canh Thân có thể bị hủy hoại nếu không có cách Nếu không có cách xử lý hợp tình hợp lý.

Là người có tính cách háo thắng nên phụ nữ tuổi Canh Thân càng phải cẩn thận với hạn Địa Võng. Bởi với tính cách đó, chị em dễ gây mâu thuẫn hoặc hiểu nhầm với người khác. Ngoài ra, hạn Địa Võng cũng có thể gây ra những điều rắc rối làm tiêu hao tài sản như bị trộm cắp, thất lạc đồ đạc…

3.3 Hóa giải sao hạn

Hóa giải hạn Địa Võng, phụ nữ tuổi Canh Thân nên cẩn trọng trong tất cả các giao dịch liên quan đến tài chính. Nếu có mua hàng hóa cần hóa đơn rõ ràng và cho người khác vay tiền thì cần lập bản hợp đồng giấy trắng mực đen.

Sao Thái Dương chỉ mang lại vượng khí cho bản mệnh có phẩm chất lương thiện, ngay thẳng. Còn với phụ nữu tuổi Canh Thân có tâm tâm bất chính thì sẽ gặp phải những vận hạn khó lường. Hãy làm việc thiện, tránh điều ác là cách tốt nhất để bản mệnh hưởng phúc dài lâu.

Cúng sao giải hạn để hóa giải sao hung tinh và nghênh sao dành cho sao phúc tinh Thái Dương. Theo đó, bản mệnh sẽ gặp được nhiều may mắn và thành công hơn nữa. Chú ý, với lễ nghênh sao hay cúng sao đều phải thể hiện sự thành tâm từ bản mệnh.

3.4 Tứ trụ

Thiên Sinh – Địa Tam Tai: Dự báo về những thử thách trong công việc và tài chính. Tâm lý vững vàng và ý chí sắt đá sẽ giúp bản mệnh dễ dàng vượt qua mọi khó khăn.

3.5 Vận niên

Dương Thảo Ngạn: Dê về suối.

Điềm báo tốt lành về cuộc sống an khang thịnh vượng trong năm mới. Bản mệnh nhận được nhiều tin vui về sự nghiệp, gia đình và tiền bạc.

3.6 Màu hợp tuổi

Xem tử vi tuổi Canh Thân năm 2022 nữ mạng về màu hợp tuổi. Màu hợp tuổi nữ tuổi Canh thân 1980 là màu Xanh lá cây; đen; xanh nước biển. Đây là những màu sắc giúp thu hút thêm nhiều may mắn trong năm nay cho nữ tuổi Canh thân.

3.7 Hướng xuất hành

Nữ mạng tuổi Canh Thân 1980 thuộc cung Tốn – Đông Tứ mệnh; khi xuất hành nên chọn các hướng sau: Bắc (sinh khí), Đông (diên niên), Nam (thiên y), Đông Nam (phục vị).

>> Bạn có thể xem thêm: Tử vi tuổi đinh mão 1987 năm 2022 nữ mạng, trong hung có cát

4. Xem tử vi tuổi Canh Thân năm 2022 nam mạng trên các phương diện

Xem tử vi tuổi Canh Thân năm 2022 nam mạng trên các phương diện
Xem tử vi tuổi Canh Thân năm 2022 nam mạng trên các phương diện

Đặc điểm chung Tuổi Canh Thân nam mạng là người năng động, tháo vát và thông minh hơn người. Do đó, nam mạng tuổi Canh Thân làm việc gì cũng đạt được thành tích tốt. Nhưng mạng và tuổi khắc nhau nên cuộc sống của những tuổi này nên lưu ý vì có thể gặp phải nghịch cảnh. Đó là tổng thể, vậy còn chi tiết trong năm 2022 thì sao, tử vi tuổi Canh Thân năm 2022 nam mạng có gì khác biệt.

4.1 Tử vi tuổi Canh Thân 1980 nam mạng năm 2022 về tài lộc

Trong năm 2022 người nam mạng sinh năm Canh Thân rước nhiều tài lộc. Cơ hội giúp người nam tuổi Canh Thân kiếm ra được tiền bạc nhưng vẫn thấp hơn so với mức kỳ vọng. Tử vi tuổi Canh Thân nam mạng 2022 chi biết; tiền bác kiếm ra cũng chỉ đủ chi tiêu cho gia đình và chưa có nhiều để tích lũy.

4.2 Tử vi Canh Thân nam mạng 2022 về sức khỏe

Một năm mà nam mạng tuổi Canh Thân nên cẩn trọng về sức khỏe. Người tuổi này dễ bị bệnh tật liên quan tới vấn đề xương khớp và nếu không có cách điều trị kịp thời có thể tình trạng bệnh chuyển biến xấu đi. Việc đi lại trong năm nay cũng không tốt; và có ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe.

4.3 Về sự nghiệp

Công việc làm ăn của người nam mạng tuổi 1980 năm 2022 không có những thay đổi lớn. Một năm mà không có khởi sắc trong sự nghiệp; và dù có thay đổi cũng chẳng được như mong muốn. Vì vậy, những người tuổi này nam mạng trong năm 2022 nên chú ý hơn cho công việc kinh doanh của mình và hạn chế những thay đổi.

4.4 Tình cảm gia đạo

Về chuyện tình cảm gia đình của nam mạng tuổi 1980 Canh Thân trong năm Nhâm Dần không được tốt đẹp. Mối quan hệ vợ chồng dễ xảy ra chuyện bất hòa, bất đồng quan điểm trong một số chuyện liên quan đến gia đình, cuộc sống và công việc. Bên cạnh đó, người nam mạng tuổi Canh Thân còn có thể gặp phải chuyện buồn phiền đưa tới.

4.5 Tử vi tuổi Canh Thân 2022 nam mạng về xuất hành

Năm 2022, công việc ngoại giao của nam mạng tuổi Canh Thân không được tốt, gặp nhiều bất lợi trong xử lý công việc kinh doanh. Giờ xuất hành cho tử vi tuổi Canh Thân năm Nhâm Dần nam mạng là ngày mùng 1 Tết Âm lịch từ 23 – 1 giờ của buổi sáng hoặc 3 – 5 giờ của buổi chiều. Còn hướng xuất hành đón thần tài cho người tuổi này là hướng Đông Bắc. Ngoài ra, nam mạng tuổi Canh Thân cũng có thể xuất hành hướng đón Hỷ Thần là hướng Tây Bắc.

>> Đọc thêm: Tử vi tuổi đinh mão 1987 năm 2022 nữ mạng, trong hung có cát

5. Tìm hiểu sao chiếu mệnh năm 2022 của tuổi Canh Thân 1980 nam mạng

Sao Kế Đô là một hung tinh khiến bản mệnh luôn cảm thấy bất an, tự ti và hoài nghi chính bản thân mình. Kế Đô chủ về bệnh tật; tai họa người âm phá rối nên dù bản mệnh có cố gắng thế nào thì vẫn tự gây chuyện rồi gặp đại hạn, thương tật.

Khi sao Kế Đô chiếu mệnh nam nữ đều xấu cả nhưng tiêu cực hơn với người mang âm khí với tinh thần thường bất ổn, hay chán nản. Trong đó, gia đạo bất an, có thể có tang sự và phải sống xa xứ lông bông. Nam giới gặp sao này cần phải đi xa mới có tiền bạc còn cứ quanh quẩn trong nhà thì dễ gặp tai ương; nữ giới hại.

Tử vi tuổi Canh Thân năm 2022 nữ mạng và nam mạng là rất tốt trong năm 2022. Trong đó, tử vi tuổi Canh Thân năm 2022 nữ mạng có nhiều thay đổi tích cực hơn so với năm 2021. Vậy nên các chị em tuổi Canh Thân; cần cố gắng để có một năm thành công rực rỡ hơn.

>> Đọc thêm: Xem tử vi năm 2022 của 12 con giáp chính xác nhất

Các bài viết của MarryBaby chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.

Nguồn tham khảo

1. Chinese horoscope 2022
https://www.karmaweather.com/news/yearly-chinese-horoscope/predictions-2022
Ngày truy cập: 22/11/2022

2. Chinese horoscope 2022
https://www.thechinesezodiac.org/chinese-horoscope-2022/
Ngày truy cập: 22/11/2022

3. Chinese horoscope 2022
https://www.chinesefortunecalendar.com/2022.htm
Ngày truy cập: 22/11/2022

4. 2022 Chinese Five Element Astrology: Year of the Water Tiger
https://www.chinesefortunecalendar.com/2022-ChineseHoroscope.htm
Ngày truy cập: 22/11/2022

5. Chinese Horoscope 2022 For The 12 Animal Signs
https://www.sunsigns.org/chinese-horoscope-2022/
Ngày truy cập: 22/11/2022

6. Zi wei dou shu
https://en.wikipedia.org/wiki/Zi_wei_dou_shu
Ngày truy cập: 22/11/2022

7. Astrology and Hemerology in Traditional Vietnam
https://journals.openedition.org/extremeorient/282
Ngày truy cập: 22/11/2022

x