Chúng tôi có thể cải thiện như thế nào?

close
chevron

Bài viết này có những thông tin sai lệch hoặc chưa chính xác

Hãy cho chúng tôi biết thông tin nào chưa chính xác.

Bạn không cần điền thông tin này nếu không thấy thoải mái. Nhấn Gửi ý kiến ở dưới đây để tiếp tục đọc.

chevron

Bài viết này không cung cấp đủ thông tin

Hãy cho chúng tôi biết bài viết đang thiếu điều gì.

Bạn không cần điền thông tin này nếu không thấy thoải mái. Nhấn Gửi ý kiến ở dưới đây để tiếp tục đọc.

chevron

Tôi có câu hỏi.

Các bài viết của MarryBaby chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Nếu có góp ý, vui lòng chia sẻ ở khung phía dưới!

Nếu bạn gặp nguy hiểm hoặc cần cấp cứu, bạn phải gọi ngay cho các dịch vụ cấp cứu gần bạn, hoặc

Ảnh tác giảbadge
Tác giả: Huỳnh Phong
Thông tin kiểm chứng bởi Đỗ Khánh Linh
Cập nhật 3 tuần trước

Tử vi tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng năm 2023 chi tiết

Tử vi tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng năm 2023 chi tiết

Những người sinh ra trong khoảng thời gian 21/01/1985 - 08/02/1986 dương lịch, thuộc tuổi Ất Sửu, cầm tinh con Trâu. Một sự kết hợp giữa thiên can Ất với địa chi Sửa có ý nghĩa là Hải Nội Chi Ngưu, tức là Trâu trong biển.

Nếu bạn muốn xem chi tiết tử vi tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng năm 2023, thì tất cả nội dung dưới đây là những gì bạn cần biết.

1. Tổng quan về Tử vi tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng năm 2023

Nữ mạng tuổi Ất Sửu 1985 cầm tinh con Trâu, có ngày sinh vào khoảng 21/01/1985 – 08/02/1986 dương lịch. Thiên can Ất kết hợp với địa chi Sửu mang ý nghĩa là Hải Nội Chi Ngưu, tức là Trâu trong biển.

Tổng quan tử vi Ất Sửu 1985 nữ mạng trong năm 2023:

 • Năm sinh: 1985.
 • Tuổi âm lịch: 39 tuổi.
 • Cầm tinh: Con Trâu.
 • Mệnh ngũ hành: Hải Trung Kim (Vàng dưới biển).
 • Thiên can: Ất Mộc
 • Địa chi: Sửu Thổ.
 • Cung mệnh: Nữ cung Ly Hỏa.
 • Vận niên: Trư Phùng Hỏa (tức Heo bị lửa).
 • Sao hạn: Sao Mộc Đức – Hạn Tam Kheo.
 • Sao chiếu mệnh: Sao Mộc Đức.
 • Thái Tuế: Không phạm Thái Tuế.
 • Kim Lâu: Phạm Kim Lâu (Kim Lâu Thê – hại vợ).
 • Tam Tai: Không phạm Tam Tai.
 • Hoang Ốc: phạm Hoang Ốc Tam Địa Sát.
 • Hạn Trạch: gặp Trạch Bại không nên mua nhà, làm nhà hoặc sửa nhà vào năm nay.

2. Luận giải tử vi tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng năm 2023

Tử vi tuổi Ất Sửu nữ mạng năm 2023

2.1 Công việc, sự nghiệp

Chiếu theo tử vi trọn đời của tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng trong năm 2023, vận số của nữ Ất Sửu được phù trợ bởi nhiều yếu tố phong thủy, cát tinh soi chiếu nên gặp nhiều may mắn trên con đường sự nghiệp. Đây chính là thời điểm thích hợp để phấn đấu hết mình, thực hiện những dự định quan trọng của bản thân trong công việc.

Nữ tuổi Ất Sửu 1985 là người có đức tính chăm chỉ; và tỉ mỉ trong công việc. Người này luôn quyết tâm theo đuổi mục tiêu đến cùng. Không chỉ vậy, nữ mạng tuổi Ất Sửu 1985 có tính cách hiền lành, tốt bụng; và rất sẵn lòng giúp đỡ mọi người xung quanh.

Tuy nhiên, điều mà nữ mạng tuổi Ất Sửu cần cải thiện đó chính là sự sáng tạo; cũng như tránh những kiểu lối mòn, mang tính rập khuôn. Nếu thay đổi được, người này sẽ rất linh hoạt và uyển chuyển.

2.2 Tài chính, tiền bạc

Nhờ có cát tinh soi chiếu nên nữ Ất Sửu 1985 được hưởng tài vận rực rỡ trong năm Quý Mão 2023. Công việc suôn sẻ mang đến nguồn thu nhập dồi dào, cuộc sống được đầy đủ, ấm no. Ngoài ra, tuổi Ất Sửu có thể được hưởng nhiều cơ hội tiền tài bất ngờ.

Nếu biết cách chi tiêu thông minh, nữ mạng tuổi Ất Sửu 1985 có thể tích lũy được một khoản tiền lớn. Bởi vì nữ Ất Sửu là người có khả năng tiết kiệm; và biết cách sử dụng đồng tiền một cách thông minh cho việc đầu tư. Tiền đẻ ra tiền.

2.3 Tình duyên, gia đạo

Phụ nữ Ất Sửu sẽ được tận hưởng hạnh phúc hôn nhân viên mãn, cuộc sống gia đình yên ấm trong năm Quý Mão 2023. Theo tử vi tuổi Sửu, người tuổi này vốn hiền lành, nhu mì nên hiếm khi thể hiện thái độ gay gắt với người thân.

Nhờ vào tính cách của mình mà tuổi Ất Sửu luôn biết xoa dịu, nhường nhịn mọi người mỗi khi có mâu thuẫn. Và để gắn kết gia đình tốt hơn, nữ có thể xem qua 7 hoạt động giúp gắn kết gia đình; hoặc tổ chức một chuyến đi du lịch trong nước ngắn ngày là được.

Năm Quý Mão 2023, tuổi Ất Sửu dễ gặp được quý nhân phù trợ trong những lúc không may rơi vào tình cảnh gian khó. Vốn là người lương thiện, hay giúp người nên đây chính là phần thưởng mệnh chủ xứng đáng được nhận.

2.4 Sức khỏe

Theo tử vi tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng trong năm 2023, về mặt sức khỏe, nữ không vướng phải các vấn đề sức khỏe gì nghiêm trọng. Tuy nhiên, để có một sức khỏe ổn định và dẻo dai; nữ phải thường xuyên tập thể dục; hoặc có thể tham khảo chế độ ăn uống eat clean lành mạnh.

Bên cạnh sức khỏe thể chất, sức khỏe tinh thần của phụ nữ cũng rất quan trọng. Nữ phải biết ưu tiên sức khỏe tinh thần của mình để làm việc đường dài; thay vì dồn ép bản thân đến mức kiệt quệ. Khi đó rất khó để trở lại cảm giác ban đầu.

3. Sao chiếu mệnh tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng năm 2023

Sao chiếu mệnh
Tử vi tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng năm 2023 được Sao Mộc Đức chiếu mệnh. Những con cố đại diện cho tuổi của bạn.

Sao chiếu mệnh cho nữ mạng tuổi Ất Sửu 1985 trong năm Quý Mão 2023 là: Sao Mộc Đức.

Sao Mộc Đức là phúc tinh trong Cửu Diệu của niên hạn, tốt cho cả nam và nữ. Người được sao chiếu mạng sẽ gặp được nhiều may mắn trong kinh doanh, công việc bình an sinh tài thuận lợi

Sao Mộc Đức giúp cho đường công danh sự nghiệp của nữ mạng Ất Sửu được nhiều cơ hội thăng tiến; có nhiều tiền tài; nhất là luôn được quý nhân phù trợ.

Bên cạnh đó, nếu nữ mạng có đang đi học để nâng cao kiến thức cũng sẽ gặp được bạn hiền và thầy giỏi. Hoặc nữ mạng đang có ý định mang thai, thì Sao Mộc Đức là nơi cai quản những đứa trẻ có khí chất, bản lĩnh, điềm đạm và vô cùng dứt khoát.

Mặc dù Sao Mộc Đức là rất tốt và có lợi, nhưng nữ mạng Ất Sửu vẫn phải cẩn trọng trước khi ra quyết định. Cách tốt nhất là nữ mạng nên lắng nghe ý kiến của mọi người; hoặc tham khảo ý kiến của các tiền bối đi trước.

>> Bên cạnh tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng: Tử vi tuổi Bính Dần 1986 năm 2023 nữ mạng

4. Vận hạn tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng năm 2023

Tử vi tuổi Ất Sửu nữ mạng năm 2023

Theo tử vi tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng trong năm 2023 Quý Mão, vận hạn của nữ là Hạn Tam Kheo.

Hạn Tam Kheo là 1 trong 8 niên hạn chiếu mệnh. Tam Kheo là hạn xấu về sức khỏe. Người gặp phải hạn này nên chú ý đến sức khỏe; nhất là bệnh về cơ – xương – khớp. Khi nhắc đến Hạn Tam Kheo, người xưa có 2 câu thơ lục bát như sau:

“Huỳnh Tuyền bệnh nặng nguy vong
Tam Kheo đau mắt, đề phòng tay chân”

Hạn Tam Kheo có thể ảnh hưởng trực tiếp như sau:

 • Sức khỏe: Những ai gặp Hạn Tam Kheo thường mắc bệnh về Cơ – Xương – Khớp; hoặc các bệnh về Mắt. Nhẹ thì đau nhức, nặng thì chấn thương.
 • Đời sống: Hạn Tam Kheo thường khiến người gặp hạn vướng phải thị phi, tai tiếng, mâu thuẫn trong hôn nhân gia đình. Bị xã hội lên án, phê bình, châm biếm; và coi thường.

Chính vì thế, trong bất cứ việc gì, bạn cũng phải suy xét cẩn thận. Đặc biệt cẩn thận khi tham gia giao thông.

5. Vận niên tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng năm 2023

Theo tử vi tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng trong năm 2023 Quý Mão, vận niên của nữ là Trư Phùng Hỏa.

Trư Phùng Hỏa hay Trư Bị Hỏa tức là Lợn gặp lửa, tức là lợn bị quay. Điều đó cho thấy năm nay nữ mạng có thể gặp các biến cố mang tính đột ngột. Đột ngột gặp khó khăn về tiền bạc; bị bạn cũ quay lại làm phiền,…

Trong năm nay 2023 Quý Mão, bạn chỉ có thể chọn yên phận một chút, duy trì những gì bạn đang có; và đang làm tốt. Trong công việc, bạn không nên nhảy việc hoặc tranh đấu lên chức. Trong chuyện tình cảm, bạn hãy tận hưởng những gì mình đang có; kể cả là đang độc thân.

6. Giải đáp thắc mắc về tử vi tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng năm 2023

6.1 Tử vi tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng năm 2023 có phạm Hạn Thái Tuế không?

Hạn Thái Tuế hay còn gọi là Thái tuế tinh quân (Tuế quân). Là tên tinh tú người xưa gọi Mộc tinh là Tuế tinh bởi Mộc tinh cứ 12 tháng quay 1 vòng. Thái Tuế cũng là tên của vị thần chuyên cai quản mọi sự ở trần gian.

Mỗi năm lại do 1 Thái Tuế tinh quân cai quản, gọi chung là Đương cai Thái Tuế. Hay niên Thái Tuế. Hạn Thái Tuế được coi là hung Thần. Nếu phạm phải thì sẽ gặp nhiều điều không may mắn.

Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2023 nữ nạng có 5 con giáp tuổi Tý – Dậu – Mão – Ngọ – Thìn sẽ phạm Thái Tuế. Cụ thể như:

 • Tuổi Tý Năm 2023: phạm Hình Thái Tuế. Bản mệnh cần hết sức cẩn thận kẻo vướng họa kiện tụng, tiểu nhân hãm hại, bị phạt tiền, mất việc, bản thân và người nhà sức khỏe có vấn đề…
 • Tuổi Dậu Năm 2023: phạm Xung Thái Tuế. Bản mệnh sẽ có những chuyện kém may mắn như phải chuyển nhà, chuyển công việc, bạn bè phản bội, bệnh tật, phá sản, gây thù kết oán…
 • Tuổi Mão Năm 2023: phạm Trực Thái Tuế. Bản mệnh năm nay sẽ rất dễ buồn bực, bệnh tật liên miên,…
 • Tuổi Ngọ Năm 2023: phạm Phá Thái Tuế. Năm nay gia chủ về công việc bị kẻ tiểu nhân ngáng trở gây mất tiền tài, phá sản… Có thể bị phá cho mất đi quyền lực, các mối quan hệ xã hội…
 • Tuổi Thìn Năm 2023: phạm Hại Thái Tuế. Bản mệnh cũng dễ gặp chuyện bất an, tài vận suy kém, sự nghiệp.

Như vậy, tử vi tuổi Ất Sửu 1985 năm 2023 nữ mạng KHÔNG phạm hạn Thái Tuế.

6.2 Tử vi tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng năm 2023 có phạm Kim Lâu không?

Trong năm Quý Mão 2023, người thuộc tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng là 39 tuổi âm lịch sẽ phạm hạn tuổi Kim Lâu – Kim Lâu Thê.

Theo quan niệm dân gian, tuổi Kim Lâu chính là những năm xấu. Không thích hợp cho việc cưới hỏi, làm ăn hay xây nhà,… Nếu bạn vẫn cố tình thực hiện những công việc trọng đại. Nhất là tổ chức đám cưới thì mọi thứ đều trở nên trắc trở, khó khăn.

Trong Kim Lâu sẽ gồm 4 loại cơ bản sau:

 • Kim Lâu Thân: Kỵ chính bản thân mình. Nếu tai họa ập xuống, bản thân gia chủ sẽ gánh tai họa nặng nhất.
 • Kim Lâu Thê: Kỵ với người vợ hoặc chồng mình. Gây tai họa cho người vợ hay người chồng. Trong vấn đề cưới hỏi. Nếu người con gái phạm tuổi Kim Lâu Thê thì người chồng sắp cưới sẽ chịu tai họa hoặc gặp chuyện xui xẻo.
 • Kim Lâu Tử: Kỵ với con cái trong nhà. Mang lại đại hạn xui xẻo cho con cái.
 • Kim Lâu Súc: Kỵ chăn nuôi gia súc. Tuy đây là vận hạn không liên quan trực tiếp tới con người. Nhưng gây họa đến gia súc, làm ảnh hưởng tới kinh tế gia đình.

“Một, ba, sáu, tám thị Kim Lâu”. Tức lấy tuổi âm chia cho 9, số dư thuộc vào một trong bốn số trên thì phạm Kim lâu.

 • Dư 1 là Kim Lâu Thân.
 • Dư 3 là Kim Lâu Thê.
 • Dư 6 là Kim Lâu Tử.
 • Dư 8 là Kim Lâu Lục Súc (ngoại trừ trường hợp trẻ 8 tuổi).

Năm nay nữ Ất Sửu 39 tuổi chia cho 9 sẽ dư 3, tức là phạm Kim Lâu Thê. Nhưng năm sau, nữ mạng tuổi Ất Sửu 1985 sẽ không phạm phải tuổi Kim Lâu nữa.

6.3 Tử vi tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng năm 2023 có phạm Hoang Ốc không?

Tử vi tuổi Ất Sửu nữ mạng năm 2023
Tử vi tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng năm 2023 có phạm Hạn Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không? Dấu “X” là CÓ.

Hoang ốc có nghĩa là ngôi nhà hoang vắng, có âm khí xấu. Tức là người xưa tin rằng nếu phạm phải cung Hoang Ốc thì tất cả các công việc làm ăn, sức khỏe; cũng như các mối quan hệ trong gia đình sẽ xảy ra nhiều điều bất như ý.

Hạn tuổi Hoang Ốc được chia thành 6 cung tất cả, trong đó có 3 cung tốt và 3 cung xấu, cụ thể như sau:

 • Nhất Cát / Kiết (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ có chốn an cư. Mọi việc hanh thông, thuận lợi.
 • Nhì Nghi (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ có lợi, nhà cửa hưng vượng, giàu có.
 • Tam Địa Sát (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, gia chủ sẽ mắc bệnh tật.
 • Tứ Tấn Tài (tốt): Làm nhà tuổi này thì phúc lộc sẽ tới. (Tứ tấn tài chi phước lộc lai).
 • Ngũ Thọ Tử (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, trong nhà chia rẽ, lâm vào cảnh tử biệt sinh ly.
 • Lục Hoang ốc (xấu): Gia đình nghèo khó, hay lục đục, khó thành đạt được.

Cách tính hạn tuổi Hoang Ốc như sau:

Lấy chữ số hàng chục + chữ số hàng đơn vị tuổi của bạn chia cho 6 và lấy số dư. Trường hợp số dư 1 là Nhất cát; dư 2 là Nhị nghi; dư 3 là Tam địa sát; dư 4 là Tứ tấn tài; dư 5 là Ngũ thọ tử; dư 6 là Lục Hoang ốc.

Vậy có thể thấy rằng, tử vi tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng trong năm 2023 là 39 tuổi. Và có thể tính như sau (3+9)/6 = 1 (dư 6). Tức là phạm hạn Hoang Ốc – Lục Hoang Ốc.

>> Xem thêm: Nằm mơ thấy mình có bầu và những báo hiệu thú vị

6.4 Tử vi tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng năm 2023 có phạm Hạn Trạch không?

Khái niệm “trạch” được hiểu là nhà, nơi ở, theo một khía cạnh khách trạch còn có ý chỉ mồ mả gia tiên. Trong đó, trạch tuổi là khái niệm để chỉ về tuổi xây nhà của gia chủ. Còn trạch tử là một trạch xấu mà gia chủ không nên xây dựng nhà cửa.

 • Nếu tuổi của bạn rơi vào 4 ô dưới đây là Cát (tốt) và có thể làm nhà được: Trạch Phúc, Trạch Đức, Trạch Bảo, Trạch Lộc.
 • Nếu tuổi của bạn rơi vào 5 ô dưới đây thì là Hung (xấu) và không thể làm nhà: Trạch Bại (Bản thân), Trạch Hư, Trạch Khắc, Trạch Quỷ (Vợ), Trạch Tử (Con).

Cách tính Hạn Trạch Tuổi theo bảng Cửu trạch hàng năm như sau:

Tuổi chính xác nhất được xác định bằng cách chia tuổi mụ của bạn cho 9. Kết quả dư cho mỗi số tương ứng với các giá trị sau: 1 – Phúc, 2 – Đức, 3 – Bại, 4 – Hư, 5 – Khốc, 6 – Quỷ, 7 – Tử, 8 – Bảo, 9 – Lộc.

Vậy tử vi tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng năm 2023 gặp Trạch Bại. Tức là không nên mua nhà và xây nhà.

6.5 Tử vi tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng năm 2023 có rơi vào năm Tai Tam không?

Trong năm 2023 Quý Mão, tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng KHÔNG phạm Hạn Tam Tai.

Thay vào đó, trong năm Quý Mão 2023, 3 con giáp rơi vào Hạn Tam Tai chính là Thân – Tý – Thìn. Năm nay là năm Tam Tai thứ 2 của những người tuổi này, là năm Tam Tai nặng nhất của họ.

>> Cùng chủ đề tử vi tuổi Ất Sửu năm 2023 nữ mạng: Năm 2023 là năm tam tai của những con giáp nào?

6.6 Tử vi tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng trong năm 2023 có nên xây nhà không?

Năm 2023, nữ tuổi Ất Sửu 1985 phạm vào hạn Kim Lâu và Hoang Ốc, nên sẽ không có lợi cho việc động thổ, xây mới, sửa sang nhà cửa. Để tiến hành việc trọng đại theo kế hoạch, mệnh chủ nên mượn tuổi người khác bằng cách xem tuổi xây nhà.

6.7 Tử vi tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng trong năm 2023 có nên mang thai không?

Năm Quý Mão 2023 thuộc ngũ hành Kim, hợp với bản mệnh của nữ tuổi Ất Sửu, rất tốt và may mắn khi sinh con. Không những vậy, nữ mệnh tuổi này còn được sao Mộc Đức phù hộ, em bé sinh ra được khỏe mạnh, số mệnh may mắn.

>> Cùng chủ đề: Sinh con năm 2023 thuộc mệnh gì, tuổi gì bố mẹ biết chưa?

7. Giải hạn tử vi tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng trong năm 2023

Năm 2023 là thời gian nữ mạng tuổi Ất Sửu 1985 vừa được quý nhân phù trợ, cũng như vừa phải kiểm soát bản thân trước khi đưa ra các quyết định. Tuy nhiên để hóa giải vận hạn, nữ có thể làm theo những cách sau đây:

 • Màu hợp tuổi: Màu nâu, vàng đậm, trắng, xám và vàng nhạt.
 • Hướng xuất hành: Đông (sinh khí), Bắc (diên niên), Đông Nam (thiên y), Nam (phục vị).
 • Tuổi xông nhà: Các con giáp trong bộ tam hợp địa chi Tỵ – Dậu – Sửu rất phù hợp để xông nhà đầu năm
 • Cúng lễ nghinh sao: nữ tuổi Ất Sửu có thể thực hiện nghi thức nghinh sao Mộc Đức để tăng cường vận khí.
 • Vật phẩm phong thủy: Mặt Phật làm từ Bạc (hành Kim) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá mã não trắng (hành Kim)

8. Diễn biến tử vi tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng năm 2023 theo từng tháng

Diễn biến tử vi theo từng tháng tuổi
Diễn biến tử vi tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng năm 2023 theo từng tháng

Luận giải lá số tử vi Ất Sửu 2023 nữ mạng theo 12 tháng trong năm 2023:

 • Tháng 1: Theo tử vi tuổi Ất Sửu 1985 năm 2023 nữ mạng, bạn có khởi đầu đầy may mắn trong năm mới, đón nhận niềm vui trong không khí gia đình sum họp.
 • Tháng 2: Sự nghiệp ổn định, càng chăm chỉ làm việc thì càng đạt được thành quả xứng đáng.
 • Tháng 3: Đường tình duyên vượng không chỉ giúp gia đình hạnh phúc mà con mang đến cho bạn nhiều mối quan hệ làm ăn tốt đẹp.
 • Tháng 4: Chăm chỉ rèn luyện thân thể đồng thời ăn uống đầy đủ để giữ gìn sức khỏe.
 • Tháng 5: Tài vận lên cao, mang đến tiền tài dư dả. Công việc phát triển thuận lợi, cuộc sống như ý.
 • Tháng 6: Những nỗ lực trong công việc của bạn sẽ được đền đáp, nên mạnh dạn thực hiện những ý tưởng sáng tạo để gặt hái thành tựu to lớn.
 • Tháng 7: Hãy dành nhiều thời gian dành cho gia đình, dù có gặp phải mâu thuẫn cũng phải bình tĩnh, tuyệt đối không nên cãi vã to tiếng.
 • Tháng 8: Dành nhiều thời gian nghỉ ngơi để đầu óc minh mẫn. Không nên đưa ra quyết định khi chưa suy xét kỹ lưỡng.
 • Tháng 9: Sự nghiệp có nhiều biến chuyển tốt đẹp. Bạn nên tập trung vào công việc để phát triển bản thân lên một tầm cao mới.
 • Tháng 10: Tiền bạc dồi dào, cuộc sống an khang thịnh vượng. Gia đạo hạnh phúc, yên vui.
 • Tháng 11: Sức khỏe tốt, tinh thần hưng phấn. Bạn có nhiều năng lượng tích cực để làm việc và chăm sóc cho gia đình.
 • Tháng 12: Vận khí tương đối tốt, cuộc sống ấm no. Công việc làm ăn hành thông, có nhiều cơ hội kiếm được lợi nhuận như ý.

Tử vi tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng năm 2023 được dự báo là có nhiều biến động. Có cả tốt và xấu đan xen nhau. Trong năm nay, công việc làm ăn tuy có gặp khó khăn về tài chính; nhưng lại được người thân bạn bè giúp đỡ mà gặp hung hóa cát.

Các bài viết của MarryBaby chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.

Nguồn tham khảo

1. Zi wei dou shu
https://en.wikipedia.org/wiki/Zi_wei_dou_shu
Ngày truy cập: 05.01.2023

2. Astrology and Numerology in Traditional Vietnam
https://journals.openedition.org/extremeorient/282
Ngày truy cập: 05.01.2023

3. Tam tai là gì? Tam tai có đáng sợ như mọi người nghĩ?
https://phatgiao.org.vn/tam-tai-la-gi-tam-tai-co-dang-so-nhu-moi-nguoi-nghi-d55633.html
Ngày truy cập: 05.01.2023

4. HẠN TAM TAI LÀ GÌ? NHỮNG TAI HỌA THƯỜNG GẶP VÀ CÁCH GIẢI HẠN TAM TAI
https://xemvanmenh.org/han-tam-tai-la-gi.html
Ngày truy cập: 05.01.2023

5. Chinese Horoscope 2022 For The 12 Animal Signs
https://www.sunsigns.org/chinese-horoscope-2022/
Ngày truy cập: 05.01.2023

6. Chinese horoscope 2022
https://www.chinesefortunecalendar.com/2022.htm
Ngày truy cập: 05.01.2023

x