Chúng tôi có thể cải thiện như thế nào?

close
chevron

Bài viết này có những thông tin sai lệch hoặc chưa chính xác

Hãy cho chúng tôi biết thông tin nào chưa chính xác.

Bạn không cần điền thông tin này nếu không thấy thoải mái. Nhấn Gửi ý kiến ở dưới đây để tiếp tục đọc.

chevron

Bài viết này không cung cấp đủ thông tin

Hãy cho chúng tôi biết bài viết đang thiếu điều gì.

Bạn không cần điền thông tin này nếu không thấy thoải mái. Nhấn Gửi ý kiến ở dưới đây để tiếp tục đọc.

chevron

Tôi có câu hỏi.

Các bài viết của MarryBaby chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Nếu có góp ý, vui lòng chia sẻ ở khung phía dưới!

Nếu bạn gặp nguy hiểm hoặc cần cấp cứu, bạn phải gọi ngay cho các dịch vụ cấp cứu gần bạn, hoặc

comment section
Ảnh tác giảbadge
Tác giả: Huỳnh Lâm Nguyệt Thảo
Thông tin kiểm chứng bởi Phạm Trung Hiếu
Cập nhật 3 tuần trước

Tử vi năm 2022 và những điều gia đình bạn cần biết

Tử vi năm 2022 và những điều gia đình bạn cần biết

Tử vi năm 2022 Nhâm Dần sẽ giúp bạn xem chi tiết các lĩnh vực tài lộc, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, tình duyên của trong năm 2022. Cùng MarryBaby tìm hiểu trước thềm năm mới nhé!

Xem tử vi năm 2022 được xem là việc vô cùng quan trọng của mỗi bản thân chúng ta trước khi bước qua năm Nhâm Dần 202. Do vận hạn của mỗi con người, họa phúc mỗi năm mỗi khác tùy vào hoàn cảnh, môi trường sống, tâm tính của từng người…

Những thứ này không ngừng vận hành và thay đổi liên tục v tử vi trọn đời năm 2022 chính là một phần trong quy luật này.

Tìm hiểu năm Nhâm Dần 2022

Năm 2022 bắt đầu từ ngày 01/01/2022 – 30/12/2022 dương lịch, âm lịch là từ 01/02/2022 – 21/01/2023.

Đây là năm con Hổ (Quá Lâm Chi Hổ tức Hổ qua rừng). Con giáp đứng thứ 3 trong 12 con giáp. Người sinh năm 2022 cầm tinh con Hổ

 • Can chi (tuổi Âm lịch): Nhâm Dần
 • Xương con Cọp, tướng tinh con ngựa
 • Con nhà Bạch Đế – Phú quý
 • Mệnh người sinh năm 2022 Kim Bạch Kim
 • Tương sinh với mệnh: Thủy và Thổ
 • Tương khắc với mệnh: Mộc và Hỏa

Về cuộc sống, người sinh năm 2022 Nhâm Dần sẽ có cuộc sống tràn ngập niềm vui. Trong công việc, mọi thứ đều tiến triển thuận lợi và thuận buồm xuôi gió.

Tử vi năm 2022
Tử vi năm 2022 khá quan trong để bạn tham khảo vận mệnh trong năm mới

Những người mang tuổi hổ thường rất dễ nổi giận, thiếu lập trường nhưng họ có thể rất mềm mỏng và xoay chuyển cá tính cho thích nghi với hoàn cảnh. Hổ là chúa tể rừng xanh, thường sống về đêm và gợi lên những hình ảnh về bóng đen và giông tố. Giờ Dần bắt đầu từ 3 giờ đến 5 giờ khi cọp trở về hang sau khi đi rình mò trong đêm.

Những người sinh vào năm con hổ được xem là người thích mạo hiểm, dám chấp nhận rủi ro, có óc sáng kiến và có nhiều nghị lực. Là người năng động, họ thích trở thành “trung tâm của sự chú ý” trong cộng đồng và thường gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Một số lưu ý về năm Nhâm Dần 2022

Để năm mới 2022 thêm may mắn, bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

 • Màu sắc may mắn: Năm 2022 hợp màu trắng, vàng và nâu đất. Bởi Nhâm Dần thuộc hành Kim, màu trắng là màu đại diện cho hành Kim nên tương trợ tốt cho Kim. Còn màu vàng và nâu đất thuộc hành Thổ, tương sinh với Kim, rất tốt cho Kim sinh sôi nảy nở. Các màu thuộc hành Hỏa như đỏ, cam, tím, hồng hay màu thuộc hành Thủy như đen, xanh dương được coi là không may mắn trong năm 2022 vì là màu tương khắc và sinh xuất.
 • Con số may mắn: Các số 3, 4, 6 và 7 được coi là may mắn trong năm 2022.
 • Hướng tốt xuất hành ngày đầu năm: Trong ngày mùng 1 Tết Nhâm Dần, hướng tốt xuất hành gồm Tây Bắc và Đông Nam. Đi về hướng Tây Bắc gặp Tài Thần, về hướng Đông Nam gặp Hỷ Thần. Có điều Tây Bắc cũng là hướng Hắc Thần, chỉ về tuy có tiền nhưng vẫn bị hao tổn, hết sức lưu ý.
 • Sinh năm Nhâm Dần tốt hay không?: Sinh con năm 2022 rất tốt, bởi trẻ nhỏ sinh ra vào thời điểm này những người có tính cách mạnh mẽ, quyết đoán, có tố chất làm lãnh đạo. Trẻ thường có quyết tâm cao khi bắt tay vào làm bất cứ công việc gì, vì vậy dù có phải trải qua khó khăn cũng sẽ không bỏ cuộc, thẳng tiến tới thành công. Hơn nữa, người tuổi này còn có tính cách ngay thẳng, chính nghĩa, biết bảo vệ lẽ phải, bảo vệ người thân của mình.

Năm 2022 Nhâm Dần hợp với tuổi nào?

Từ phần tổng quan sơ lược về tử vi 2022, thì các chuyên gia luận giải và đưa ra nhận định các tuổi hợp và không hợp trong năm này như sau:

 • Các tuổi hợp với năm Nhâm Dần: tuổi Ất Mùi, tuổi Nhâm Dần, tuổi Tân Hợi, tuổi Giáp Dần, tuổi Quý Hợi, tuổi Kỷ Tỵ, tuổi Mậu Dần
 • Các tuổi không hợp với năm Nhâm Dần: tuổi Ất Tỵ, tuổi Bính Ngọ, tuổi Nhâm Tý, tuổi Đinh Tỵ, tuổi Mậu Ngọ, tuổi Canh Tý và tuổi Giáp Ngọ.
Tử vi năm 2022
Tùy theo con giáp mà vận mệnh bạn sẽ khác nhau trong năm 2022

Xem bói tử vi 2022 dự đoán con giáp may mắn – bất lợi năm 2022

Chuyên gia luận giải tử vi năm 2022 cho biết những con giáp tuổi Ngọ, tuổi Tuất và tuổi Hợi sẽ đón một năm 2022 vô vàn những điều may mắn. Bởi tuổi Ngọ, tuổi Tuất Tam Hợp, tuổi Hợi Nhị Hợp với chi Dần của năm Nhâm Dần 2022.

Đây là một trong những yếu tố giúp cho những tuổi này có thể phải “choáng ngợp” về thành tựu đáng nể bản thân đạt được ở năm tới.

Gặp hạn Tam Tai, người tuổi Thân, Tý và Thìn cần cẩn trọng về công việc làm ăn, kinh doanh. Theo tử vi 12 con giáp năm 2022 có thể người tuổi này sẽ phải đối mặt với những biến động theo chiều hướng xấu, tài vận chủ về tiêu hao, sức khỏe kém đi.

Tuổi Dần phạm Thái Tuế, lời ăn tiếng nói nên cẩn thận, tránh tai bay vạ gió, thị phi đưa tới. Gia đạo trong năm khó tránh chuyện phiền muộn.

Xem tử vi 2022 giúp nắm bắt được điều gì?

1. Xem tử vi 2022 tổng đoán sức khỏe

Thông qua việc có thể xem được lá số tử vi quý bạn sẽ tìm hiểu được các việc nên làm và các việc cần tránh để đảm bảo cho sức khỏe của quý bạn và những người thân yêu. Cùng với đó giúp bạn biết được tình hình bệnh tật, sức khỏe của chính quý bạn trong vòng một năm tới trong năm Nhâm Dần 2022.

2. Thái ất tử vi 2022 xem trước hung cát đón lành tránh dữ

Xem tử vi năm 2022 dự đoán và xem tuổi làm ăn năm 2022 cũng phân tích được những ảnh hưởng tiêu cực của vận niên (ngũ hành, can chi, sao chiếu mệnh, hạn năm,…) tới đương số. Không những thế còn biết được năm nay có tài lộc đến đâu, may mắn trong công việc ra sao nhằm giúp đưa ra các quyết định đúng đắn.

Việc nắm bắt được nguyên nhân dẫn tới vận hạn, phát sinh những cản trở – khó khăn trong cuộc sống là gì, giúp đương số lựa chọn được phương thức hóa giải tai ương, khắc chế hung khí phù hợp.

3. Xem lá số tử vi 2022 tính toán chuyện tương lai, chiêm nghiệm quá khứ

Cùng ngẫm lại những sự việc xảy ra trong năm 2021, theo đó có thể chuẩn bị được chuyện tình duyên, gia đạo xem có những chuyện hợp nhau nhưng cũng có chuyện xung khắc với nhau.

Chính vì vậy, xem tử vi năm 2022 sẽ giúp quý bạn biết được các chuyện hung cát trong gia đình, cùng với đó các mối quan hệ trong gia đình có xung khắc hay cản trở gì không? Từ đó đưa ra được cách hóa giải để cho xung khắc giảm bớt, gia đình hòa thuận hạnh phúc hơn.

Tử vi năm 2022
Theo dõi Tử vi năm 2022 để ôn cố tri tân trong năm mới

Trên đây là toàn bộ thông tin luận giải tử vi năm 2022. Xem tử vi năm 2022 nhằm mục đích dự đoán vận hạn, xu cát tị hung, tương tự như dự báo thời tiết, biết trước trời mưa để chuẩn bị áo mưa, ô che, biết trước thiên tai để giảm thiểu thiệt hại. Chúc các thành viên MarryBaby một năm mới An khang, Thịnh vượng, Vạn sự như ý!

Xem thêm:

Các bài viết của MarryBaby chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.

Nguồn tham khảo

1. Chinese horoscope 2022
https://www.karmaweather.com/news/yearly-chinese-horoscope/predictions-2022
Ngày truy cập: 30/12/2021

2. Chinese horoscope 2022
https://www.thechinesezodiac.org/chinese-horoscope-2022/
Ngày truy cập: 30/12/2021

3. Chinese horoscope 2022
https://www.chinesefortunecalendar.com/2022.htm
Ngày truy cập: 30/12/2021

4. 2022 Chinese Five Element Astrology: Year of the Water Tiger
https://www.chinesefortunecalendar.com/2022-ChineseHoroscope.htm
Ngày truy cập: 30/12/2021

5. Chinese Horoscope 2022 For The 12 Animal Signs
https://www.sunsigns.org/chinese-horoscope-2022/
Ngày truy cập: 30/12/2021

x