Chúng tôi có thể cải thiện như thế nào?

close
chevron

Bài viết này có những thông tin sai lệch hoặc chưa chính xác

Hãy cho chúng tôi biết thông tin nào chưa chính xác.

Bạn không cần điền thông tin này nếu không thấy thoải mái. Nhấn Gửi ý kiến ở dưới đây để tiếp tục đọc.

chevron

Bài viết này không cung cấp đủ thông tin

Hãy cho chúng tôi biết bài viết đang thiếu điều gì.

Bạn không cần điền thông tin này nếu không thấy thoải mái. Nhấn Gửi ý kiến ở dưới đây để tiếp tục đọc.

chevron

Tôi có câu hỏi.

Các bài viết của MarryBaby chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Nếu có góp ý, vui lòng chia sẻ ở khung phía dưới!

Nếu bạn gặp nguy hiểm hoặc cần cấp cứu, bạn phải gọi ngay cho các dịch vụ cấp cứu gần bạn, hoặc

Ảnh tác giảbadge
Tác giả: Thế Hòa
Thông tin kiểm chứng bởi Ban biên tập MarryBaby
Cập nhật 08/12/2020

Top 5 cung hoàng đạo khi nổi giận đáng sợ nhất, bạn chớ dại đụng vào

Top 5 cung hoàng đạo khi nổi giận đáng sợ nhất, bạn chớ dại đụng vào
Top 5 cung hoàng đạo sau đây khi nổi giận thường khó kềm chế, rất đáng sợ. Tốt nhất, bạn chớ dại "manh động" khi họ nổi cơn tam bành.

Người ta nói rằng mỗi cung hoàng đạo có cách biểu lộ sự tức giận theo cách thức khác nhau. Có người sẽ cố gắng kềm chế cho tới khi qua cơn giận. Cũng có người dễ nổi giận và tìm mọi cách xả nguồn năng lượng tiêu cực này. Dưới đây là top 5 cung hoàng đạo khi nổi giận đáng sợ nhất.

Top 5 cung hoàng đạo dáng sợ khi giận

Kim Ngưu

Biểu tượng của Kim Ngưu chính là mặt trời nóng bỏng. Đừng ngạc nhiên khi những người thuộc cung mạng này rất dễ nổi nóng. Họ chuyển sang trạng thái giận dữ rất nhanh, thậm chí trước khi bạn nhận ra dấu hiệu thay đổi tâm trạng.

Một khi nổi giận, người thuộc cung Kim Ngưu rất dễ kéo theo ám ảnh bạo lực. Kim Ngưu rất ít khi chịu nghe người khác khuyên, và trở nên cứng đầu và cố chấp.

Tuy nhiên, bạn phải thừa nhận là hầu hết những điều làm Kim Ngưu nổi nóng đều… đáng giận. Phải quá đáng lắm họ mới nổi điên lên như thế.

Đối phó thế nào?

Người cung Kim Ngưu rất ít kiên nhẫn với những ai kích thích cơn giận dữ của họ. Điều tốt nhất có thể làm là chờ bão tố tan bớt. Nếu cơn giận của Kim Ngưu lên đỉnh điểm, bạn lại xui xẻo đứng gần đó, tốt nhất là bạn lảng ra chỗ khác đi nhé.

Điều tốt là người Kim Ngưu mau nóng mau nguội. Họ sẽ tự nhận thấy bản thân mình quá nóng nảy và có hành động quá đáng. Họ không dễ xin lỗi người khác vì cái Tôi quá lớn, nhưng họ sẽ cố gắng cải thiện tình hình chiến sự do chính mình gây ra. Hòa bình sẽ sớm lập lại thôi.

[remove_img id=19402]

Cung Sư Tử

Cơn giận dữ của cung Sư Tử phần lớn là để thiết lập quyền lực của bản thân. Họ dễ nổi giận với cấp dưới, hoặc đồng nghiệp trẻ hơn, ít đặc quyền hơn họ.

Cung Sư Tử sẽ làm bất cứ điều gì và tất cả mọi thứ để chứng minh rằng họ đúng và hiếm khi thừa nhận rằng họ sai. Khi đang nóng nảy, họ sẵn sàng vượt hàng chục cây số để mặt đối mặt người làm họ tức giận, cãi cho ra ngô ra khoai.

Đối phó thế nào?

Cung Sư Tử rất bốc đồng, tâm trạng thất thường. Do đó khi họ nổi giận, tốt nhất bạn tránh đối đầu trực tiếp, tranh cãi tinh tế và thuyết phục.

Bạn nên phân tích cho họ thấy họ sai chỗ nào. Khi họ tích cực lắng nghe, hãy cố gắng giải thích rõ vấn đề, suy nghĩ của bạn. Bạn cũng có thể đưa bằng chứng cho thấy bản thân mình vô tội, và mình không đáng để nhận cơn giận dữ của họ.

Tuy nóng tính, cung Sư Tử vẫn có thể thương lượng được. Bạn có thể hành xử ngang hàng và bình đẳng với họ. Đừng quá sợ hãi!

Top 5 cung hoàng đạo dáng sợ khi giận 2

Cung Bò Cạp

Khác với Kim Ngưu, người cung Bò Cạp thường giữ sự bình tĩnh và lắng nghe suốt cuộc tranh cãi, khi họ nổi giận. Tuy vậy, họ thường thù rất dai, kéo dài tới hàng năm trời.

Khi nổi giận, người thuộc cung này cực kỳ cứng đầu và bảo thủ. Họ cũng không kiểm soát được cơn giận sẽ đưa họ đi tới đâu. Họ sẵn sàng lớn tiếng xúc phạm người họ không thích, và trở thành người có lối ứng xử thô lỗ, cộc cằn trong mắt người khác.

Đối phó thế nào?

Điều duy nhất bạn có thể làm là giúp Scorpion nới lỏng bản thân một chút khi họ tức giận. Nếu đó là người mà bạn thực sự yêu thương, bạn sẽ cần họ tin tưởng bạn để nói cho họ nghe những vấn đề tổn thương do họ gây ra.

Tâm trạng Bọ Cạp rất mau nguội. Đây là một trong những cách để thoát ra sự tức giận của họ.

Cung Nhân Mã

Biểu tượng của cung này là ngọn lửa, điều này cũng phù hợp với cơn giận bốc ngùn ngụt nhanh chóng của họ. Biểu tượng ngọn lửa uyển chuyển và nhẹ nhàng, nhưng một khi tức giận, Nhân Mã dám làm tất cả, dám nói tất cả những điều cay nghiệt nhất để giải tỏa.

Nhân Mã dễ trở thành… ác quỷ một khi họ tức giận, có thể động tay động chân với người khác. Tốt nhất, khi họ giận, đừng cố khiêu khích hoặc kích thích máu nóng của họ lên đỉnh điểm.

Đối phó thế nào?

Dễ nóng dễ nguội là đặc tính cơn giận của Nhân Mã. Khi họ nhận ra sai lầm của mình, họ sẵn sàng xin lỗi và làm tất cả để bạn tha lỗi.

Tuy vậy, bạn đừng dễ dàng xiêu lòng với những lời ngọt ngào khi họ hối lỗi. Khi họ không nổi điên, cần nghiêm túc nói với họ suy nghĩ của bạn. Nên đặt ra điều khoản rõ ràng, rằng hành vi giận dữ và bạo lực là không chấp nhận được.

Ma Kết

Một khi cung Ma Kết nổi giận, phần tồi tệ nhất là họ ít khi mất bình tĩnh. Đừng nghĩ dễ đối phó với họ, vì họ rất khó tha thứ cho người gây cho họ tức giận đỉnh điểm.

Ma Kết có thể cực kỳ hạ mình nói chuyện với người làm mình giận, nhưng không có nghĩa là họ tha thứ. Ngược lại, họ chẳng ngại ngần đi nói với người khác về người làm mình bực tức, điều làm mình giận dữ.

Đối phó thế nào?

Hầu hết người thuộc cung Ma Kết rất có trách nhiệm. Điều duy nhất bạn cần làm là giúp họ quản lý sự tức giận của mình là chuyển hướng năng lượng tiêu cực sang nơi khác. Giúp Ma Kết quản lý sự tức giận của mình bằng cách nói chuyện với họ, lắng nghe họ trút bầu tâm sự, hoặc đăng ký học thiền cho họ.

Top 5 cung hoàng đạo đáng sợ khi nổi giận, nhưng luôn có cách để giúp họ bình tĩnh và tránh cơn giận lên đến đỉnh điểm.

[remove_img id=27230]

Các bài viết của MarryBaby chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.

x