Chúng tôi có thể cải thiện như thế nào?

close
chevron

Bài viết này có những thông tin sai lệch hoặc chưa chính xác

Hãy cho chúng tôi biết thông tin nào chưa chính xác.

Bạn không cần điền thông tin này nếu không thấy thoải mái. Nhấn Gửi ý kiến ở dưới đây để tiếp tục đọc.

chevron

Bài viết này không cung cấp đủ thông tin

Hãy cho chúng tôi biết bài viết đang thiếu điều gì.

Bạn không cần điền thông tin này nếu không thấy thoải mái. Nhấn Gửi ý kiến ở dưới đây để tiếp tục đọc.

chevron

Tôi có câu hỏi.

Các bài viết của MarryBaby chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Nếu có góp ý, vui lòng chia sẻ ở khung phía dưới!

Nếu bạn gặp nguy hiểm hoặc cần cấp cứu, bạn phải gọi ngay cho các dịch vụ cấp cứu gần bạn, hoặc

Ảnh tác giảbadge
Tác giả: Hương Lê
Thông tin kiểm chứng bởi Ban biên tập MarryBaby
Cập nhật 23/03/2021

Phụ nữ sinh tháng nào có số phú quý, cả đời may mắn, hậu vận an nhàn?

Phụ nữ sinh tháng nào có số phú quý, cả đời may mắn, hậu vận an nhàn?
Cùng với ngày sinh, năm sinh, tháng sinh cũng là một trong những yếu tố quyết định vận mệnh tốt xấu của mỗi người. Hãy cùng tìm hiểu phụ nữ sinh tháng nào có số phú quý nhé.
phụ nữ sinh tháng nào có số phú quý
Bạn đã biết phụ nữ sinh tháng nào có số phú quý chưa?

Phụ nữ sinh tháng nào có số phú quý? Những phụ nữ sinh tháng 2, 5, 10 và 12 được cho là tốt số, sự nghiệp rạng rỡ, hưởng cuộc sống sung túc, phúc lộc đầy đủ.

Phụ nữ sinh tháng nào có số phú quý? Phụ nữ sinh tháng 2

Tháng 2 tuy là tháng ngắn nhất trong năm nhưng là thời điểm đất trời tràn đầy sức sống, cây cối đâm chồi nảy lộc, vạn vật sinh sôi nảy nở. Do thụ hưởng nguồn năng lượng mới mẻ nên người sinh tháng 2 thường là người thông minh, sáng tạo và có ngoại hình xinh đẹp. Họ còn là người trung thực, giàu lòng trắc ẩn và luôn quyết tâm đi đến cùng mục tiêu bản thân đặt ra.

Chính nhờ những phẩm chất trên, người sinh tháng 2 có sự nghiệp bay cao bay xa. Tấm lòng hướng thiện, luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác cũng là điểm nổi bật ở những người sinh tháng 2. Chính tâm thái tích cực này lan tòa ấn tượng tốt đẹp đến mọi người, giúp họ dễ dàng gặp được nhiều quý nhân đồng thời hậu vận tươi sáng, phúc lộc đủ đầy.

Không chỉ tử vi phương Đông cho rằng phụ nữ sinh tháng 2 có số giàu sang, tương lai rực rỡ mà nghiên cứu cũng cho thấy những trẻ sinh tháng 2 thường giàu có, nổi tiếng khi trưởng thành. Đặc biệt những người sinh vào tháng 2 có nhiều khả năng trở thành nghệ sĩ hơn người sinh vào các tháng khác trong năm.

Phụ nữ sinh tháng nào có số phú quý - phụ nữ sinh tháng 2

Phụ nữ sinh tháng 5

Không phải ngẫu nhiên mà gần 30.000 người sinh vào mùa hè tham gia một cuộc khảo sát tự nhận mình là người may mắn hơn những người sinh vào mùa đông.

Tháng 5 thật sự là thời điểm hoàn hảo để sinh em bé. Lá số tử vi của những người sinh tháng 5 thường khá may mắn. Chính sự may mắn mang đến cho họ nhiều cơ hội để làm giàu và phát triển sự nghiệp. Trong kinh doanh, nếu gặp khó khăn thì họ luôn nhận được sự phò trợ của quý nhân.

Hơn nữa, người phụ nữ sinh vào tháng 5 là người bản lĩnh, nghị lực, chăm chỉ. Họ không dễ dàng đầu hàng nghịch cảnh. Chính vì vậy, họ rất dễ thành công và đạt được vị trí xứng đáng trong xã hội.

Phụ nữ sinh tháng 5 còn có số vượng phu ích tử. May mắn cho người đàn ông nào lấy được người vợ sinh tháng 5 vì họ sẽ mang đến phúc khí cho chồng cả về đường sự nghiệp lẫn con cái. Trong gia đình, họ còn là người vợ chu toàn, chung thủy, giỏi thu vén, vì vậy họ luôn được chồng nâng niu, chiều chuộng.

Phụ nữ sinh tháng nào có số phú quý - phụ nữ sinh tháng 5

Phụ nữ sinh tháng 10

Phụ nữ sinh tháng nào có số phú quý? Câu trả lời là tháng 10. Phụ nữ sinh vào tháng 10 thường có ngoại hình hấp dẫn, tính cách lịch thiệp, nhã nhặn. Chính vì vậy, họ luôn là tâm điểm khi xuất hiện. Lợi thế này mang lại cho họ nhiều thuận lợi trong công việc, nhất là những công việc đòi hỏi kỹ năng giao tiếp.

Theo lá số tử vi của những người giàu có, phụ nữ sinh tháng 10 thường được thần tài và các vị thần may mắn chiếu cố. Bước vào một giai đoạn nhất định, họ sẽ công thành danh toại, làm việc gì cũng hanh thông, vinh hoa phú quý trải ngập lối khiến nhiều người thầm ghen tị.

Về mặt tình duyên, họ gặp được người xứng đáng để trao thân gửi phận. Càng về sau, cuộc đời họ càng viên mãn, gia đình sung túc, con cái thành đạt.

Phụ nữ sinh tháng nào có số phú quý - phụ nữ sinh tháng 10

Phụ nữ sinh tháng 12

Phụ nữ sinh tháng nào có số phú quý? Câu trả lời là tháng 12. Phụ nữ sinh tháng 12 không chỉ là người lạc quan, hài hước mà còn truyền cảm hứng và năng lượng tích cực cho mọi người xung quanh. Đặc biệt, họ có khả năng xoay chuyển tình thế, khả năng kiếm tiền rất giỏi.

Trong gia đình họ là tay hòm chìa khóa, yêu thương chồng con, kính trên nhường dưới, hết lòng hy sinh vì người thân. Nhờ đó, họ chính là cội nguồn phong thủy, giữ gìn vận khí cho cả nhà.

Lá số tử vi của những người sinh tháng 12 cho thấy cuộc đời họ càng lớn tuổi càng an nhàn, phú quý, gia đình ấm êm, con cái hòa thuận.

Phụ nữ sinh tháng nào có số phú quý - phụ nữ sinh tháng 12

Sau khi đã tìm hiểu phụ nữ sinh tháng nào có số phú quý, bạn hãy để lại dòng bình luận bên dưới cho MarryBaby biết thông tin trên có đúng với trường hợp của bạn không nhé.

Hương Lê

Các bài viết của MarryBaby chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.

Nguồn tham khảo
 https://theculturetrip.com/north-america/usa/articles/science-says-people-born-in-this-month-are-most-likely-to-be-successful/ https://www.deccanchronicle.com/lifestyle/viral-and-trending/140917/researchers-reveals-month-most-successful-people-are-born.html https://www.marieclaire.co.uk/life/sex-and-relationships/babies-born-most-successful-months-699851 https://www.mirror.co.uk/news/weird-news/january-february-babies-most-likely-13870705 https://www.parents.com/news/babies-born-in-october-are-more-likely-to-be-rich-and-famous/
x