Chúng tôi có thể cải thiện như thế nào?

close
chevron

Bài viết này có những thông tin sai lệch hoặc chưa chính xác

Hãy cho chúng tôi biết thông tin nào chưa chính xác.

Bạn không cần điền thông tin này nếu không thấy thoải mái. Nhấn Gửi ý kiến ở dưới đây để tiếp tục đọc.

chevron

Bài viết này không cung cấp đủ thông tin

Hãy cho chúng tôi biết bài viết đang thiếu điều gì.

Bạn không cần điền thông tin này nếu không thấy thoải mái. Nhấn Gửi ý kiến ở dưới đây để tiếp tục đọc.

chevron

Tôi có câu hỏi.

Các bài viết của MarryBaby chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Nếu có góp ý, vui lòng chia sẻ ở khung phía dưới!

Nếu bạn gặp nguy hiểm hoặc cần cấp cứu, bạn phải gọi ngay cho các dịch vụ cấp cứu gần bạn, hoặc

Ảnh tác giảbadge
Tác giả: Vinh An
Thông tin kiểm chứng bởi Ban biên tập MarryBaby
Cập nhật 14/02/2020

Phong thủy ngày lễ tình nhân: 10 cách để có người yêu ngay trong năm 2020

Phong thủy ngày lễ tình nhân: 10 cách để có người yêu ngay trong năm 2020

“Chương tình yêu” quyển sách cuộc đời bạn chưa hoàn hảo phải không? Bài viết này sẽ mách ngay với bạn các cách để có người yêu ngay trong năm 2020 nhé! Vẫn còn nhiều cách để có người yêu ngay trong năm 2020, bất chấp dịch corona sẽ phần nào ngăn chặn không ít […]

cách để có người yêu

“Chương tình yêu” quyển sách cuộc đời bạn chưa hoàn hảo phải không? Bài viết này sẽ mách ngay với bạn các cách để có người yêu ngay trong năm 2020 nhé!

Vẫn còn nhiều cách để có người yêu ngay trong năm 2020, bất chấp dịch corona sẽ phần nào ngăn chặn không ít cơ hội bạn giao lưu với các đối tượng yêu tiềm năng. Cụ thể, mười mẹo phong thủy phương Đông dưới đây sẽ giúp tình yêu ập đến khiến bạn “không đỡ nổi” trong năm nay đấy nhé!

1. Làm sạch phòng ngủ

Nếu phòng ngủ của bạn không gọn gàng, dòng năng lượng sẽ chậm và yếu, tạo ra phong thủy xấu. Do đó, bạn cần sắp xếp lại theo thứ tự để năng lượng lưu thông tốt. Từ đó, những điều tích cực sẽ đến với cuộc sống và đặc biệt là tình yêu sẽ gõ cửa nhà bạn.

Ngay sau khi làm sạch, bạn có thể đứng giữa phòng rồi lắc 1 cái chuông hoặc vỗ một tràng pháo tay để kích hoạt nguồn năng lượng tốt và xua nguồn năng lượng xấu.

2. Dành nhiều chỗ trống trong phòng ngủ

Rõ ràng, bạn đang muốn tìm một nửa của mình hoặc mong muốn mối quan hệ yêu đương hiện tại tiến gần hơn tới hôn nhân. Vậy thì hãy đặt một chiếc gối song song với gối của bạn nằm, như thể người yêu đang nằm bên cạnh.

Hãy nhìn vào tủ quần áo, đặc biệt là khi những chiếc tủ này nằm trong phòng ngủ. Nếu chúng chứa quá nhiều đồ đạc, bạn hãy thu dọn gọn gàng. Tiếp theo, bạn cần để trống rỗng vài ngăn và tưởng tượng những vật dụng của người thân yêu đang được đặt ở đó. Đây cũng là một trong những cách để có người yêu được mọi người tin tưởng.

cách để có người yêu

3. Vị trí giường ngủ

Nếu một bên giường chạm vào tường, bạn có thể cảm thấy bị mất tự do trong một mối quan hệ. Nếu có thể, bạn hãy di chuyển giường đến vị trí sao cho khoảng cách hai bên giường tới các bức tường đều bằng nhau.

Vị trí lý tưởng của giường ngủ là nằm ở phía đối diện của cửa, nhưng không thẳng hàng với nó.

4. Không tập thể dục trong phòng ngủ

Đừng luyện tập và cũng đừng để những dụng cụ thể dục trong phòng ngủ. Sự nỗ lực, gắng gượng khi tập thể dục sẽ chuyển vào cuộc sống của bạn. Điều này khiến bạn dễ mệt mỏi trong tình yêu.

5. Sử dụng sức mạnh phong thủy của thiên nga

Bạn đang mong muốn có một tình yêu đầy may mắn, một cuộc hôn nhân đẹp và chỉ thu hút những năng lượng tích cực trong cuộc sống lãng mạn. Mẹo phong thủy với đôi thiên nga, tượng trưng cho tình yêu son sắt, đáng để bạn thử nghiệm. Hãy đặt đôi thiên nga ở phía Tây Nam của phòng ngủ và thường xuyên ngắm nó. Từ đó, một nguồn năng lượng ấm áp sẽ đến với bạn và rất tốt cho hành trình đón nhận tình yêu.

6. Đừng giữ những đồ vật nhắc nhở về mối quan hệ đã tan vỡ

Hãy đưa bất kỳ đồ vật nào thuộc về người yêu cũ ra khỏi phòng ngủ và tốt hơn nữa là ra khỏi nhà bạn.

Đồng thời, bạn cũng chắc chắn trong nhà không còn bất kỳ đồ vật nào gợi nhớ về tình cũ. Hãy mạnh mẽ và đừng bao giờ tiếc nuối, bạn nhé!

cách để có người yêu
Đừng giữ lại quà tặng, vật dụng liên quan đến người cũ

7. Loại bỏ mọi hình ảnh tiêu cực

Hình ảnh và các vật dụng xung quanh ảnh hưởng đến cuộc sống nhiều hơn mức bạn có thể tưởng tượng. Vì vậy, hãy loại bỏ các tượng, tranh mang tính cô đơn, buồn bã, chiến tranh, chiến đấu… Nguyên nhân vì chúng có thể mang lại cho bạn năng lượng tiêu cực và tạo sự căng thẳng trong tình yêu, cuộc sống.

8. Mở cửa để yêu

Cần chắc chắn rằng phong thủy cửa chính của ngôi nhà, cũng như cửa phòng ngủ của bạn luôn tốt. Điều đó được chứng minh khi cửa được đóng – mở dễ dàng. Chúng cũng không phát ra những tiếng ọp ẹp hoặc bị cản trở bởi các vật dụng trước và sau cánh cửa. Nếu được như thế, năng lượng tốt sẽ lưu thông và tăng cường sức sống tình yêu của bạn.

9. Giải phóng con đường năng lượng

Đây là một trong những cách để có người yêu mà bạn cần lưu ý nữa. Bạn hãy đi chậm từ cửa chính của nhà đến phòng ngủ, tưởng tượng mình là một dòng sông năng lượng. Theo dõi lộ trình và quan sát bất kỳ đồ nội thất nào có thể cản trở dòng năng lượng này. Nếu có, bạn hãy di dời chúng ra khỏi con đường năng lượng ngay nhé.

Ngoài ra, con đường này nên tràn đầy ánh sáng và không có một góc tối nào.

10. Khéo léo bày tỏ tình cảm

Nếu đã có đối tượng, hãy nhờ người yêu giúp bạn tạo ảnh ghép của cả hai. Việc khéo léo “tỏ tình” này cho thấy bạn có ý định cùng đối phương xây dựng một tương lai hạnh phúc. Đặt ảnh này ở một nơi nào đó trong nhà mà bạn có thể nhìn thấy hàng ngày.

Carlisto

Các bài viết của MarryBaby chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.

x