Chúng tôi có thể cải thiện như thế nào?

close
chevron

Bài viết này có những thông tin sai lệch hoặc chưa chính xác

Hãy cho chúng tôi biết thông tin nào chưa chính xác.

Bạn không cần điền thông tin này nếu không thấy thoải mái. Nhấn Gửi ý kiến ở dưới đây để tiếp tục đọc.

chevron

Bài viết này không cung cấp đủ thông tin

Hãy cho chúng tôi biết bài viết đang thiếu điều gì.

Bạn không cần điền thông tin này nếu không thấy thoải mái. Nhấn Gửi ý kiến ở dưới đây để tiếp tục đọc.

chevron

Tôi có câu hỏi.

Các bài viết của MarryBaby chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Nếu có góp ý, vui lòng chia sẻ ở khung phía dưới!

Nếu bạn gặp nguy hiểm hoặc cần cấp cứu, bạn phải gọi ngay cho các dịch vụ cấp cứu gần bạn, hoặc

Ảnh tác giảbadge
Tác giả:  Lộc Trần
Thông tin kiểm chứng bởi Ban biên tập MarryBaby
Cập nhật 28/03/2020

Người có 2 xoáy tóc: Thông minh, mang số giàu có, đào hoa

Theo nhân tướng học, có 2 xoáy tóc chính là đặc điểm của những thiên tài tương lai, làm nên chuyện lớn. Tuy nhiên về mặt tình cảm cũng cực kì đào hoa.

Theo khảo sát, số người có 2 xoáy tóc thuộc dạng hiếm chỉ 10 – 20% tổng số người trên thế giới. Chính vì thế, họ mang những đặc điểm khác người khiến nhiều người phải ghen tị.

Người 2 xoáy tóc có nhiều đặc điểm khiến người khác phải ghen tị.” src=”https://static1.ohman.vn/YanNews/2167221/201912/nguoi-co-2-xoay-toc-thong-minh-mang-so-giau-co-dao-hoa-20191223-102728.jpg” alt=”

Người 2 xoáy tóc có nhiều đặc điểm khiến người khác phải ghen tị.” />

Người 2 xoáy tóc có nhiều đặc điểm khiến người khác phải ghen tị.

2 xoáy tóc: Vừa hiếm lại còn vừa chất

Tuy từ nhỏ, những đứa trẻ 2 xoáy tóc thường bị cho là nghịch ngợm, quậy phá tuy nhiên chính sự hiếu động ấy lại làm tiền đề cho sự xuất chúng khi lớn lên.

Đơn cử như bộ não vượt trội, sở hữu sự thông minh, đặc biệt là trong họ luôn tồn tại sự sáng tạo vô tận, đã vậy lại còn rất nhớ nhanh, nhớ sâu, tư duy luôn được đánh giá cao… Quả là 1 thiên tài!

Những người có 2 xoáy tóc thường sở hữu bộ não sáng tạo khiến ai cũng ngỡ ngàng – Ảnh minh họa. ” src=”https://static1.ohman.vn/YanNews/2167221/201912/nguoi-co-2-xoay-toc-thong-minh-mang-so-giau-co-dao-hoa-20191223-105907.jpg” alt=”

Những người có 2 xoáy tóc thường sở hữu bộ não sáng tạo khiến ai cũng ngỡ ngàng – Ảnh minh họa. ” />

Những người có 2 xoáy tóc thường sở hữu bộ não sáng tạo khiến ai cũng ngỡ ngàng – Ảnh minh họa.

Bên cạnh đó, nhiều người nói rằng những ai có 2 xoáy dù nam hay nữ thì sau khi lớn lên tính cách bướng bỉnh vẫn còn đó.

Nếu họ đã quyết làm điều gì thì nhất nhất phải làm cho bằng được, dù có đánh đổi thứ gì quan trọng. Bởi thế ông bà xưa mới có câu:

“1 xoáy sống lâu, 2 xoáy trọc đầu” – Trọc đầu ở đây ý chỉ sự cứng đầu, bướng bỉnh.

Con trai 2 xoáy, đào hoa phải biết!

Cứ thử để ý mà xem, những ai có đầu 2 xoáy thường có chút nhan sắc, phong cách cực phiêu… Tuy nhiên, đây cũng là dấu hiệu “bóc mẽ” những người có tính cách đào hoa, thích chưng diện, đặc biệt là đàn ông.

Ngay khi nghe được tin này, những chàng trai đầu 2 xoáy tỏ ra phần lớn tỏ ra vô cùng lo sợ, biết đâu trong thời gian tới các anh không chỉ mất luôn người yêu mà đường lấy vợ sau này còn lắm chông gai lắm.

Những chàng trai có 2 xoáy thường được cho là đào hoa – Ảnh minh họa.” src=”https://static1.ohman.vn/YanNews/2167221/201912/nguoi-co-2-xoay-toc-thong-minh-mang-so-giau-co-dao-hoa-20191223-121301.jpg” alt=”

Những chàng trai có 2 xoáy thường được cho là đào hoa – Ảnh minh họa.” />

Những chàng trai có 2 xoáy thường được cho là đào hoa – Ảnh minh họa.

“Ôi trời, mình 2 xoáy đó, nhưng cũng khá đúng đó. Từ nhỏ nghịch, phá làng phá xóm đến giờ ông hàng xóm còn căm vụ thả chuột vào nhà ổng nữa. Giờ quen được mấy cô và đang lựa chọn, nhưng kiểu này mấy chị em thấy có mà tôi ế đến già mấ thôi”.

“Đấy, thế là biết bí kíp chọn người yêu rồi. Tuyên bố chỉ tuyển người yêu 1, 3, 4 hay 50 xoáy nha, trừ các anh 2 xoáy ạ”.

“Nghe có vẻ chuẩn đấy, lúc trước quen 1 anh chàng 2 xoáy. Anh ấy giỏi giang, đa tài thật sự nên nhiều gái theo lắm, cũng chính vì vậy mà tụi mình chia tay, thật buồn”.

Tổng hợp bí kíp hiểu thấu tâm tư qua số lượng xoáy tóc

1 xoáy được cho là đặc điểm xuất hiện phổ biến nhất. Song những ai sở hữu dấu hiệu này cũng không khá “ra gì và này nọ”, hầu hết những người này đều làm việc công bằng, có nguyên tắc và chính trực.

Đặc biệt, theo nhân tướng học chỉ ra một phần trong số họ có rất nhiều tiền năng trở thành lãnh đạo.

Còn đối với những người có nhiều xoáy hơn như 3 hay thậm chí 4 xoáy thì phải nói rằng: Bạn thật sự là của hiếm!

Hiếm người có 3, 4 xoáy tóc.” src=”https://static1.ohman.vn/YanNews/2167221/201912/nguoi-co-2-xoay-toc-thong-minh-mang-so-giau-co-dao-hoa-20191223-115844.jpg” alt=”

Hiếm người có 3, 4 xoáy tóc.” />

Hiếm người có 3, 4 xoáy tóc.

Tuy nhiên, tính cách của những người này lại không được đánh giá cao. Lý do vì ở họ luôn tồn tại sự bất ổn định, lúc lên lúc xuống, khi thì cực nhiệt huyết, khi lại cờ nhơn ngơ ngác, dễ mắc sai lầm, phải trải qua nhiều thử thách mới có thể trưởng thành đúng nghĩa.

Song, những ai đã đi đễn bước chân cuối của khổ ải, thử thách thì cuộc sống sẽ vô cùng sung túc, giàu sang, tiền tài, người thương đủ đầy.

Chung quy lại, 2 xoáy vẫn là tốt nhất các chị em ạ, mau mau mà tìm nhanh 1 chàng trai có 2 xoáy đi thôi. Nhưng mà nếu mà “vã” quá thì cứ không cầm liêm sỉ đâu, vơ đại anh nào cũng được nha, Tết nhất đến nơi rồi.

Các bài viết của MarryBaby chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.

Nguồn tham khảo
Sưu tầm
x