Chúng tôi có thể cải thiện như thế nào?

close
chevron

Bài viết này có những thông tin sai lệch hoặc chưa chính xác

Hãy cho chúng tôi biết thông tin nào chưa chính xác.

Bạn không cần điền thông tin này nếu không thấy thoải mái. Nhấn Gửi ý kiến ở dưới đây để tiếp tục đọc.

chevron

Bài viết này không cung cấp đủ thông tin

Hãy cho chúng tôi biết bài viết đang thiếu điều gì.

Bạn không cần điền thông tin này nếu không thấy thoải mái. Nhấn Gửi ý kiến ở dưới đây để tiếp tục đọc.

chevron

Tôi có câu hỏi.

Các bài viết của MarryBaby chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Nếu có góp ý, vui lòng chia sẻ ở khung phía dưới!

Nếu bạn gặp nguy hiểm hoặc cần cấp cứu, bạn phải gọi ngay cho các dịch vụ cấp cứu gần bạn, hoặc

Ảnh tác giảbadge
Tác giả: Thanh Thảo
Thông tin kiểm chứng bởi Ban biên tập MarryBaby
Cập nhật 29/10/2016

Bé sinh năm Đinh Dậu 2017 có tính cách như thế nào?

Bé sinh năm Đinh Dậu 2017 có tính cách như thế nào?

Tính cách cách bé sinh năm Đinh Dậu 2017 được dự đoán với nhiều nét tươi sáng, nổi bật như chăm chỉ, dũng cảm, độc lập, hài hước và trung thực. Ở một góc độ khác, tuổi Dậu cũng đi cùng với những tính cách như kiêu ngạo, thích quyền lực và tin tưởng, thần tượng một cách thái quá.

Các bé sinh năm Đinh Dậu 2017 thuộc mệnh hỏa (Sơn hạ hỏa – Lửa dưới núi). Theo lý giải của người xưa, khí của hỏa lúc này là nghỉ ngơi, hơn nữa, vào giờ Dậu, mặt trời cũng đã xuống núi, phản chiếu ánh sáng qua những rặng mấy nên mới gọi là sơn hạ hỏa. Tính cách của các bé tuổi này có gì nổi bật và có gì hạn chế? Liệu bố mẹ sinh con trong năm Đinh Dậu 2017 có gặp phải thử thách gì từ những đặc điểm tính cách đó của bé?

Bé sinh năm Đinh Dậu 2017
Các bé sinh năm Đinh Dậu 2017 ngoài tính cách đẹp như độc lập, thẳng thắn thì có những tính cách gì cần lưu ý?

Các tính cách đẹp của người tuổi Dậu

Thời cổ đại, con người đã dựa vào tiếng gà gáy để thức dậy mỗi sáng. Người ta tin tưởng rằng con gà là loài vật có khả năng dự đoán tương lai và là đại biểu của các vị thần. Những người tuổi Dậu cũng có được khả năng nhận biết những gì sắp đến và họ thích đưa ra các kế hoạch chu đáo để ứng phó với mọi tình huống.

Trong tử vi truyền thống của phương Đông, những người tuổi Dậu thường được mệnh danh là kẻ tháo vát, suy nghĩ thực tế, thích những gì rõ ràng và không dây dưa vào những điều mơ hồ, rủi ro không cần thiết. Người tuổi Dậu có khả năng quan sát cực tốt, khó có gì có thể lọt qua đôi mắt của họ. Họ phân tích tỉ mỉ mọi thứ trong cự ly gần. Người tuổi Dậu thường ngay thẳng, chân thực và biết giữ lời. Họ cũng tưởng thưởng cho lòng trung thực và ngay thẳng của người khác. Đây cũng là những nét tính cách tổng quát được dự đoán dành cho các bé tuổi Dậu.

Ngoài ra, đây còn là những cá nhân làm việc vô cùng chăm chỉ, dường như không bao giờ bị cạn kiệt năng lượng. Những em bé tuổi này thường rất thích thể hiện bản thân. Nhờ có tầm nhìn, tài năng, những người tuổi Dậu thường sẽ có sự nghiệp được nhiều người biết đến.

Những từ có thể dùng để khắc họa nét tính cách của tuổi Dậu

 • Kỳ dị
 • Hiếu thắng
 • Tự tin
 • Nhiều lời
 • Khéo léo
 • Tỉ mỉ
 • Quả quyết
 • Hiệu quả
 • Lanh lẹ
 • Thẳng thắn
 • Thích phê bình
 • Cố gắng thay đổi người khác
 • Không biết lắng nghe
 • Rất có hiểu biết
 • Dí dỏm
 • Vui tính
 • Đầy năng lượng
 • Rất tử tế
 • Giỏi về tiền bạc
 • Biết cách ăn mặc

Những thử thách của bố mẹ có con tuổi Đinh Dậu 2017

Những đứa trẻ tuổi Dậu thường là những người tự biết cách khởi đầu mọi thứ, biết sử dụng khả năng tự điều hành của mình. Những em bé sinh năm Đinh Dậu 2017 rất kỷ luật, không ngần ngại bày tỏ quan điểm của mình. Bé có một tính cách rất riêng biệt, thậm chí có thể nói là có chút cổ quái, lập dị. Là một người có những giấc mơ lớn, bé sẽ là người ấp ủ những kế hoạch và thực hiện chúng một cách tỉ mỉ, đâu vào đấy để biến những dự định thành sự thật.

Là ba mẹ của những bạn nhỏ tuổi Dậu, bạn sẽ có những lúc cảm thấy mình thật là bất lực khi thấy con cứ đâm đầu vào những chuyện không đâu. Tuy nhiên, bạn cũng sẽ sớm nhận ra rằng không thể tách cục cưng khỏi mục tiêu của mình, và rất nhiều hành động của bé sẽ đạt được thành quả mà ban đầu bạn không nghĩ tới.

Các bạn nhỏ tuổi Dậu thường lờ đi lỗi lầm của chính mình, rất cứng đầu, không chịu nhận lỗi. Bởi các bé bộc lộ rất rõ tài năng và tin tưởng vào khả năng của mình, đi cùng một loạt những tính cách rất đặc biệt, việc làm cha mẹ của bạn cũng sẽ trở nên rất thú vị nhưng không kém phần thử thách.

Với sự hiểu biết của mình, người tuổi Dậu thích là trung tâm của sự chú ý cũng như luôn thích mình đúng. Trong những cuộc tranh đấu hay thử thách, họ sẽ thích dùng các chiến thuật hơn là thừa nhận mình sai. Chính vì vậy, để nuôi dạy các bé tuổi Dậu, bố mẹ cần giúp bé hiểu rằng không ai hoàn hảo và luôn đúng trong mọi tình huống.

Ngoài ra, với tính thiếu kiềm chế và thái quá trong hành động của con, bố mẹ nên sử dụng kinh nghiệm của mình để làm thật tốt vai trò định hướng để điều chỉnh bé một cách nghiêm khắc nhưng linh hoạt, hướng sự cứng đầu, tự tin và hiếu thắng của bé vào những mục tiêu thực sự có thể tạo ra hiệu quả.

Các bài viết của MarryBaby chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.

x