Chúng tôi có thể cải thiện như thế nào?

close
chevron

Bài viết này có những thông tin sai lệch hoặc chưa chính xác

Hãy cho chúng tôi biết thông tin nào chưa chính xác.

Bạn không cần điền thông tin này nếu không thấy thoải mái. Nhấn Gửi ý kiến ở dưới đây để tiếp tục đọc.

chevron

Bài viết này không cung cấp đủ thông tin

Hãy cho chúng tôi biết bài viết đang thiếu điều gì.

Bạn không cần điền thông tin này nếu không thấy thoải mái. Nhấn Gửi ý kiến ở dưới đây để tiếp tục đọc.

chevron

Tôi có câu hỏi.

Các bài viết của MarryBaby chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Nếu có góp ý, vui lòng chia sẻ ở khung phía dưới!

Nếu bạn gặp nguy hiểm hoặc cần cấp cứu, bạn phải gọi ngay cho các dịch vụ cấp cứu gần bạn, hoặc

Ảnh tác giảbadge
Tác giả: Phạm Trung Hiếu
Thông tin kiểm chứng bởi Ban biên tập MarryBaby
Cập nhật 02/12/2021

Bói vận mệnh giàu sang không cản nổi của bé gái có tháng sinh Âm lịch đặc biệt

Bói vận mệnh giàu sang không cản nổi của bé gái có tháng sinh Âm lịch đặc biệt
Các bé gái sinh vào tháng âm này được dự đoán sẽ có cuộc sống vừa hạnh phúc, lại giàu sang

Làm sao biết được con gái bạn mới sinh ra có giàu sang, thành đạt? Nhiều người cho rằng có thể xem tướng, nhưng có một cách khác rất thuận tiện mà bạn cũng có thể tham khảo ngay là bói vận mệnh căn cứ vào tháng sinh Âm lịch.

Bói vận mệnh qua tháng sinh âm lịch

1. Tháng 1 Âm lịch

Nếu là cô gái sinh tháng 1, bé nhà bạn là người lịch thiệp, dễ gần khi trưởng thành. Cô gái này dễ dàng gần gũi với người già lẫn trẻ nhỏ. Sau khi lập gia đình, con gái cũng hiếu kính với bố mẹ chồng như bố mẹ đẻ.

Ngoài ra, với vẻ đẹp sắc sảo trời cho, con gái của bạn rất có sức hút đối với người khác. Đây cũng là một ưu điểm để con gái thuận lợi phát triển sự nghiệp, dễ dàng đạt được thành tựu trong xã hội sau này.

2. Bói vận mệnh của bé gái sinh vào tháng 3 Âm lịch

Con gái của bạn mang đầy đủ những đặc trưng của người sinh tháng 3 Âm lịch. Năng động, hoạt bát cộng với khí chất độc đáo khiến cô bé sẽ có một sức hấp dẫn tự nhiên khi giao tiếp với bất kỳ ai.

Không những thế, sau khi trưởng thành, cô gái này sẽ có cuộc sống hạnh phúc với một thái độ lạc quan, luôn biết bằng lòng với những gì mình có. Mội lần hiện diện, cô luôn đem đến niềm vui và cảm giác ấm áp cho người đối diện.

Bói vận mệnh cũng cho thấy đây là cô gái có vận mệnh tốt, được sống một cuộc đời giàu sang, sung sướng.

bói vận mệnh
Bói vận mệnh của bé qua ngày tháng sinh bạn biết chưa?

3. Tháng 5 Âm lịch

Bói vận mệnh những phụ nữ sinh tháng 5 Âm lịch cũng cho thấy họ rất thông minh. Đây là người nhạy bén và có duyên với lĩnh vực kinh tế, tài chính. Năng khiếu bẩm sinh này sẽ đem đến cho họ nhiều khả năng thành công nếu hoạt động trong lĩnh vực này.

Tuy không giỏi ăn nói nhưng những phụ nữ sinh tháng Năm luôn được quý nhân phù trợ. Mỗi lần gặp vấn đề rắc rối, họ luôn nhận được sự giúp đỡ đúng lúc nên hầu như đường đời rất suôn sẻ.

Những phụ nữ này rất có tinh thần trách nhiệm và biết trước, biết sau. Chính vì vậy, họ luôn được chiều chuộng họ hết mực trong các mối quan hệ.

4. Bói vận mệnh của bé gái sinh vào tháng 6 Âm lịch

Xem tướng phụ nữ giàu sang thành đạt, bạn sẽ thấy không thiếu những phụ nữ sinh tháng 6 Âm lịch. Đây là mẫu phụ nữ trầm ổn, có lối sống bình dị nhưng không kém phần sâu sắc. Đối với họ, vẻ đẹp nội tâm luôn quan trọng hơn vẻ đẹp ngoại hình.

Đây là mẫu phụ nữ giỏi quán xuyến việc nhà nhưng vẫn tràn đầy năng lượng khi xông pha xã hội. Tuy vậy, khi cần thiết, những phụ nữ này vẫn sẵn sàng lùi về phía sau một bước, ủng hộ người đàn ông mà mình yêu thương thăng tiến.

bói vận mệnh
Bé sinh tháng 6 có số mệnh thành công, thành đạt

5. Tháng 9 Âm lịch, con gái sinh vào tháng âm này vừa hạnh phúc, lại giàu sang

Bật mí cho bạn một con số bất ngờ nhé, 90% các cự phú bậc nhất trong giới kinh doanh toàn cầu đều sinh vào tháng 9 Âm lịch. Rất nhiều người có sẵn số làm quan, tướng giàu sang từ khi mới chào đời.

Thực tế cho thấy phụ nữ sinh tháng 9 có tính tỉ mỉ, cân thận nhưng lại phóng khoáng, bao dung hơn bất kỳ ai hết. Họ rất may mắn, có duyên với tiền bạc, đặc biệt đây còn là mẫu người giỏi kiếm tiền và giỏi cả tiêu tiền.

Thanh lịch, tinh tế trong giao tiếp xã hội, lại giỏi tề gia, phụ nữ sinh tháng 9 Âm lịch đem đến tài phú cho bất kỳ ngôi nhà nào mà họ hiện diện.

6. Xem tướng phụ nữ giàu sang thành đạt bắt đầu từ việc sinh vào tháng 12 Âm lịch

Những cô gái sinh vào tháng 12 Âm lịch nổi bật với sự tự tin, nồng nhiệt và chân thành. Nhờ vậy, mái nhà của họ luôn đầm ấm và hạnh phúc. Luôn cố gắng trong một tâm thế bình tĩnh, họ dễ dàng tiến gần đến thành công, hấp dẫn tiền bạc chảy về túi mình.

Đây không phải là kiểu phụ nữ nhu nhược mà người đẹp sinh vào tháng 12 Âm lịch luôn biết ứng xử đúng lúc, đúng cách để đạt hiệu quả các bên cùng thắng lợi.

Bói ngày sinh âm lịch tốt và không tốt

Nếu bạn có ngày sinh âm lịch vào 1 trong 3 ngày dưới đây, chúc mừng bạn đã có một vận mệnh tốt đáng để mơ ước

1. Ngày sinh Âm lịch kết thúc bằng số 6

Theo bói ngày sinh Âm lịch, người có ngày sinh Âm lịch kết thúc bằng số 6 thường gặp nhiều may mắn trong cuộc đời. Từ nhỏ đến lớn, vận số của họ đều suôn sẻ. Người sinh ngày này từ nhỏ đã được phúc tinh chiếu mệnh. Họ thông minh, khỏe mạnh, ít ốm đau bệnh tật.

Người sinh Âm lịch vào ngày mùng 6, 16 và 26 Âm lịch nếu là đàn ông thì thường tài giỏi, quyết đoán, nếu là phụ nữ thì vượng phu ích tử. Họ nhạy cảm với đồng tiền và rất quyết đoán trong công việc.

Người có ngày sinh Âm lịch kết thúc bằng số 6 thường có số phú quý vượt trên số mệnh. Đến trung tuổi, họ có công việc ổn định, tài chính dư dả và có cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

bói vận mệnh
Ngày sinh cũng ảnh hưởng lớn đến vận mệnh bé

2. Ngày sinh Âm lịch kết thúc bằng số 4

Theo bói ngày sinh Âm lịch, số 4 từng được coi là con số không may mắn. Và những người có ngày sinh Âm lịch kết thúc bằng số 4 thường cảm thấy rằng số mệnh của họ không được tốt cho lắm.

Nhưng thực tế không phải vậy. Người sinh vào ngày mùng 4, 14, 24 Âm lịch thường tài trí hơn người và có tinh thần cầu tiến từ rất nhỏ. Họ giỏi thích nghi với hoàn cảnh và chịu được áp lực tốt trong công việc cũng như cuộc sống.

Người sinh vào những ngày Âm lịch này nghiêm túc, có trách nhiệm với công việc nên làm gì cũng dễ thành công. Tuy nhiên, nhược điểm của họ là dễ đưa ra những quyến định nóng vội và dễ tin người. Họ cần cảnh giác trước những lời mời gọi, gợi ý từ người khác để tránh bị mắc bẫy.

3. Ngày sinh Âm lịch kết thúc bằng số 2

Bói ngày sinh Âm lịch, người sinh vào ngày Âm lịch có kết thúc bằng số 2 như mùng 2, 12, 22 thường mang số mệnh giàu sang, phú quý.

Theo bói ngày sinh Âm lịch, người sinh vào ngày Âm lịch có kết thúc bằng số 2 như mùng 2, 12, 22 thường mang số mệnh giàu sang, phú quý. Họ thuộc tuýp người tốt bụng, thật thà và hướng ngoại. Đồng thời, người sinh vào ngày này không thích ganh đua với người khác, thờ ơ với danh lợi.

Họ được quý nhân phù trợ nên cuộc của họ đều bình an, suôn sẻ, ít khó khăn, trắc trở. Người sinh ngày Âm lịch này tận tâm, có trách nhiệm trong công việc nên được cấp trên tin tưởng, đồng nghiệp nể trọng.

Sau tuổi trung niên, mọi nỗ lực của họ đều được đền đáp xứng đáng. Về già, họ tích lũy lượng của cải vừa đủ, sống cuộc sống an nhàn, không phải lo nghĩ quá nhiều.

Các bài viết của MarryBaby chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.

Nguồn tham khảo

What TIME Of The Day Was Your Baby Born? This Is What It Means For His/Her Future!

https://parenting.firstcry.com/articles/what-time-of-the-day-was-your-baby-born-this-is-what-it-means-for-his-future/

Truy cập ngày 2/12/2021

How your baby’s birth month will affect the rest of their life

https://www.goodto.com/family/how-the-month-your-babys-born-affects-their-life-34834

Truy cập ngày 2/12/2021

Here’s Why Knowing Your Birth Time Is Important For A Zodiac Reading

https://www.thelist.com/432281/heres-why-knowing-your-birth-time-is-important-for-a-zodiac-reading/?utm_campaign=clip

Truy cập ngày 2/12/2021

Significance Of Birth Time In Astrology

https://www.lawyerment.com/library/articles/Reference_and_Education/Astronomy/6177.htm

Truy cập ngày 2/12/2021

Why is birth time important to check my horoscope?

https://www.quora.com/Why-is-birth-time-important-to-check-my-horoscope

Truy cập ngày 2/12/2021

x