Chúng tôi có thể cải thiện như thế nào?

close
chevron

Bài viết này có những thông tin sai lệch hoặc chưa chính xác

Hãy cho chúng tôi biết thông tin nào chưa chính xác.

Bạn không cần điền thông tin này nếu không thấy thoải mái. Nhấn Gửi ý kiến ở dưới đây để tiếp tục đọc.

chevron

Bài viết này không cung cấp đủ thông tin

Hãy cho chúng tôi biết bài viết đang thiếu điều gì.

Bạn không cần điền thông tin này nếu không thấy thoải mái. Nhấn Gửi ý kiến ở dưới đây để tiếp tục đọc.

chevron

Tôi có câu hỏi.

Các bài viết của MarryBaby chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Nếu có góp ý, vui lòng chia sẻ ở khung phía dưới!

Nếu bạn gặp nguy hiểm hoặc cần cấp cứu, bạn phải gọi ngay cho các dịch vụ cấp cứu gần bạn, hoặc

comment section
Ảnh tác giảbadge
Tác giả: Thế Hòa
Thông tin kiểm chứng bởi Ban biên tập MarryBaby
Cập nhật 11/12/2020

12 vị thần bảo trợ cung hoàng đạo tiết lộ gì về bạn?

12 vị thần bảo trợ cung hoàng đạo tiết lộ gì về bạn?

Mỗi cung hoàng đạo có 1 vị thần đại diện riêng, bạn có biết điều này? Mỗi vị thần bảo trợ cung hoàng đạo tiết lộ về tính cách của mỗi người.

Khám phá tính cách của vị thần bảo trợ cung hoàng đạo sẽ tiết lộ phần nào nét cá nhân mỗi người.

Bạch Dương (21-3 đến 19-4) – Nữ thần Athena

Nữ thần Athena đại diện cho chiến tranh. Nàng đồng thời cũng là vị thần bảo trợ cho tri thức, nghệ thuật và trí tuệ.

Nếu thuộc cung Bạch Dương, bạn là người sở hữu phẩm chất thông minh, ham học hỏi, dễ nắm bắt sự việc. Người Bạch Dương cũng có thiên hướng nghệ thuật.

Bạch Dương cũng ảnh hưởng bản tính hiếu chiến của nữ thần Athena. Họ có phần kiêu căng và chủ quan. Họ làm việc rất nhanh, nhưng đôi khi nhiều sơ sót. Với bản tính nóng như lửa, Bạch Dương phải học cách kềm chế cảm xúc của mình.

Thần bảo trợ cung hoàng đạo _ Athena

Kim Ngưu (20-4 đến 20-5) – Nữ thần Aphrodite

Aphrodite là nữ thần đại diện cho sắc đẹp, tình yêu và tuổi trẻ vĩnh hằng. Nàng được sinh từ bọt biển.

Sức mạnh vô song của Aphrodite là sắc đẹp không giới hạn, với sự quyến rũ và mê hoặc mà các vị thần còn không cưỡng lại được.

Chính vì vậy, người cung Kim Ngưu thường là người nhẹ nhàng, uyển chuyển, rất khéo léo trong các mối quan hệ. Thế mạnh của họ là sự dịu dàng, tinh tế và cuốn hút.

Thần bảo trợ cung hoàng đạo _ Aprodite

Song Tử (21-5 & 21-6) – Thần Apollo

Thần Apollo là vị mỹ nam tóc vàng rực rỡ, vai đeo cung bạc, tay cầm đàn lia. Chàng là vị thần tiên tri, bảo hộ âm nhạc và y học. Chàng cũng là ánh sáng soi đường cho chân lý và nghệ thuật.

Người sinh dưới cung Song Tử cũng mang đặc tính như thần Apollo. Họ có thiên hướng nghệ thuật, ngoại hình thu hút, biết cách ăn mặc. Họ cũng khéo ăn nói, khéo thuyết phục người khác.

Tuy nhiên, điểm yếu của người cung Song Tử là thiếu kiên trì, mau chán.

Thần bảo trợ cung hoàng đạo_ Apollo

Cự Giải (22-6 & 22-7) – Thần Hermes

Thần Hermes là người bảo trợ cho nhiều ngành nghề nhất trong thần thoại Hy Lạp. Các ngành nghề thần bảo trợ gồm: Ngành thương mại, thơ văn, khoa học kỹ thuật, khách du lịch…

Thần cũng bảo hộ cho những đường biên giới giữa các đất nước. Hermes cũng tượng trưng cho vận may, sự màu mỡ và là vị thần đưa tin.

Người được sinh ra dưới chòm sao do thần Hermes bảo hộ đa tài, đa năng, tình cảm, khéo léo, tinh ranh, có phần xảo quyệt nhưng cũng không kém phần khôn ngoan, nhạy bén.

Thần bảo trợ cung hoàng đạo_ Hermes

Sư Tử (23-7 & 22-8) – Thần Zeus

Zeus là vua của các vị thần, là chúa tể của đỉnh Olympus. Là chúa tể các vị thần, hẳn bạn biết vị thần bảo trợ cung hoàng đạo của mình quyền lực thế nào?

Người được vị thần này bảo trợ có tính cách của người làm lãnh đạo. Họ mạnh mẽ, quyền uy, biết sắp xếp công việc hiệu quả. Người thuộc cung Sư Tử thường là thủ lĩnh, rất quyết đoán và bản lĩnh. Họ biết cách điều động để người giỏi nhất làm việc cho mình.

Điểm yếu của họ cũng như vị thần bảo trợ của mình. Họ rất nhẹ lòng trước những cơn “say nắng”.

Thần bảo trợ cung hoàng đạo_Zeus

Xử Nữ (23-8 & 22-9) – Nữ thần Demeter

Nữ thần Demeter có mỗi liên hệ mật thiết gần gũi với con người. Thần cai quản mùa màng, bảo trợ cho nghề nông. Người cung Xử Nữ vì vậy là người có đầu óc thực tế cao, có tinh thần trách nhiệm. Họ không có thế mạnh là sự bay bổng, sáng tạo. Bù lại, họ rất tỉ mỉ, chăm chỉ.

Điểm yếu của họ có vẻ là sự cầu toàn và khó tính. Họ đòi hỏi người khác làm việc phải hoàn hảo và chỉn chu.

Các bài viết của MarryBaby chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.

Nguồn tham khảo
[caption id="attachment_34441" align="aligncenter" width="600"]Thần bảo trợ cung hoàng đạo_Demeter www.howarđavidjohnson.com[/caption]

Thiên Bình (23-9 & 23-10) – Thần Hephaestus

Thần Hephaestus là vị thần bảo trợ cho các ngành kỹ nghệ, bao gồm nghề rèn, thủ công, điêu khắc, kim loại và luyện kim, và lửa. Người thuộc cung Thiên Bình vì vậy rất cần cù, chăm chỉ, không ngại khó ngại khổ. Họ cũng khéo léo và tài hoa. Họ luôn có ý chí kiên định trong công việc, bắt tay vào việc gì cũng làm tới nơi tới chốn. Tuy nhiên, Thiên Bình rất khó tính và dễ giận. Thần bảo trợ cung hoàng đạo_ Hephaetus

Bọ Cạp (24-10 & 22-11) – Thần Ares

Nếu Athena là vị thần chiến tranh luôn bảo vệ con người thì thần Ares là thần chiến tranh bạo lực. Thần bảo trợ cho những kẻ hiếu chiến và cuồng loạn. Vẻ cuốn hút của thần chính là vẻ nam tính, mạnh mẽ và quyết liệt. Chẳng khó hiểu khi người thuộc cung Bò Cạp có tinh thần quyết liệt, ý chí phi thường. Họ không bao giờ chấp nhận chữ "Bỏ cuộc". Điểm yếu của họ chính là sự nóng nảy, thiếu chính chắn và luôn khăng khăng bảo vệ ý kiến của riêng mình dù họ đang "sai lè ra" đi nữa. Thần bảo trợ cung hoàng đạo_ Ares

Nhân Mã (23-11 & 21-12) – Nữ thần Artemis

Artemis là nữ thần Mặt trăng. Thần là thần bảo trợ cho việc săn bắn, luôn mang cung bạc và ống tên vàng óng ả. Artemis không bị quyến rũ bởi tình yêu và nhục dục, chính vì vậy, nàng là biểu tượng của sự trong trắng trinh nguyên. Ảnh hưởng bởi thần bảo trợ, người cung Nhân Mã có tính cách thẳng thắn, trung thực, sống có nguyên tắc, trong sạch và rất mẫn cán. Họ yêu thích sự tự do, căm ghét trói buộc và tù túng. Thần bảo trợ cung hoàng đạo_ Artemis

Ma Kết (22-12 &19-1) – Nữ thần Hestia

Thần Hestia là vị thần bếp lửa, đại diện cho sự tốt bụng, ngoan đạo, thiện chí, đạo đức... Chính vì vậy, Ma Kết thường sở hữu phẩm chất tốt đẹp như lý trí, tinh thần đoàn kết cao, khéo léo, cần cù và rất tốt bụng. Thần bảo trợ cung hoàng đạo_ Hestia

Bảo Bình (20-1 & 18-2) – Hera

Hera là vợ của thần Zeus, nổi tiếng có vẻ đẹp cao quý và kiêu hãnh. Bà là là vị thần bảo hộ cho hôn nhân và hạnh phúc gia đình. Những ai sinh ra trong cung hoàng đạo này thường có vẻ đẹp rạng rỡ, trí tuệ sắc sảo. Họ độc lập trong suy nghĩ, táo bạo, dũng cảm và kiên trì. Nhược điểm của họ cũng như nữ thần Hera: Nóng nảy, bướng bỉnh, cố chấp và hay ghen tỵ nữa. Thần bảo trợ cung hoàng đạo_ Hera

Song Ngư (19-2 & 20-3) – Thần Poseidon

Zeus là chúa tể đỉnh Olympia thì thần Poseidon thống lãnh đáy biển sâu. Ông là vị thần thống trị biển cả, bao gồm các đại dương, hải đảo và các bờ biển. Người được Poseidon bảo hộ thường có tính cách nhu mì như nước. Nhưng chớ bao giờ làm họ giận, vì một khi đã bị chạm đến đỉnh chịu đựng, họ rất ghê gớm và đáng sợ. Song Ngư là những người nhạy cảm, tinh tế, giàu cảm xúc. Họ lãng mạn và luôn quan tâm tới người khác, thường nhẫn nhịn. Nhược điểm của họ là rất dễ bị tổn thương. Một khi đã đánh mất tình cảm của họ thì đừng mong lấy lại. Thần bảo trợ cung hoàng đạo_ Poisedon Tìm hiểu vị thần bảo trợ cung hoàng đạo có sự thú vị riêng phải không nào? Bạn đã xác định được thần bảo trợ của mình chưa?
x