Sự phát triển
của bé

Xem tướng phụ nữ giàu sang thành đạt thông qua dáng cằm

Cằm ngắn, cằm vuông, cằm dài... không chỉ ảnh hưởng tới vẻ đẹp của gương mặt. Thông qua dáng cằm, người ta còn xem tướng phụ nữ giàu sang thành đạt hay không.

Xem tướng phụ nữ giàu sang thành đạt có thể từ hình dáng gương mặt, hình dáng môi, trán và cả dáng cằm. Nhìn cằm, bạn có thể đoán được phần nào tính cách, vận mệnh tương lai của một người. Cùng MarryBaby thử xem nhé!

Dáng cằm ngắn

Người có cằm ngắn thường là người đầu óc thông minh, năng động, giỏi kinh doanh buôn bán. Phụ nữ có dáng cằm này gặp nhiều may mắn và thành công trong đường thương mại, buôn bán.

Tuy vậy, người có dáng cằm ngắn thường có tính cách hướng nội, quá xem trọng tình cảm. Họ dễ bị xao động và bị chi phối bởi cảm tính khá nhiều. Chính vì vậy, người dáng cằm ngắn có thể giàu có, nhưng trong tâm thường khó an. Nhiều người giàu nhưng không hạnh phúc.

Cằm ngắn xem tướng phụ nữ giàu sang thành đạt

Dáng cằm dài

Người có dáng cằm dài tính tình sớm nắng chiều mưa, hay dỗi hờn. Họ cũng là người có cái Tôi rất cao, khó làm họ hài lòng.

Tuy vậy, trong công việc, họ là người có tinh thần trách nhiệm cao. Trong gia đình, họ bao dung và hy sinh cho người thân mình vô điều kiện.

Người có dáng cằm dài khó tính, nhưng đáng tin tưởng vì tính cách thẳng thắn, cương trực.

Cằm dài xem tướng phụ nữ giàu sang thành đạt

Muốn biết người có cằm dài thế nào, nhìn nữ minh tinh Chung Lệ Đề là hiểu

Cằm tròn xem tướng phụ nữ giàu sang thành đạt

Trong trào lưu người người gọt cằm V-line cho đẹp, ít ai hiểu rằng cằm tròn biểu thị cho người phụ nữ giàu sang thành đạt. Người có dáng cằm tròn gương mặt bầu bĩnh, phúc hậu, hậu vận tốt. Họ có đường may mắn, có số hưởng thụ, biết kiếm tiền và quản lý tài chính tốt.

Người cằm tròn tính tình nhân từ, đôn hậu, được nhiều người yêu mến và tin cậy. Tướng vượng phu ích tử thường là người có cằm tròn.

Cằm tròn xem tướng phụ nữ giàu sang thành đạt

Đại diện cho phụ nữ có dáng cằm tròn trĩnh bầu bĩnh chính là Lâm Y Thần

Người có cằm nhọn

Quan điểm thẩm mỹ cho rằng cằm nhọn đẹp và hợp thời. Người có cằm nhọn theo tướng số là người phận mỏng. Họ thường có tính cách do dự, dễ bị người khác tác động. Họ sống quá cảm tính, và thường buồn khổ vì chịu tác động từ dư luận.

Người có cằm nhọn thường không có chính kiến. Họ dễ thay đổi quyết định khi bị người khác tác động. Tâm trạng thay đổi cũng làm họ đưa ra nhiều qyết định thiếu sáng suốt.

Cằm nhọn xem tướng phụ nữ giàu sang thành đạt

Cằm chẻ

Quan niệm phương Đông hay phương Tây đều xem trọng cằm chẻ, giúp chủ nhân có gương mặt thu hút và nổi bật hơn. Phụ nữ có cằm chẻ thường được đánh giá là người mạnh mẽ, thu hút sự chú ý của người khác, có lập trường, tự chủ và độc lập. Nhưng họ hoà đồng thân thiện, không phải dạng người tự cao tự đại.

Cằm chẻ xem tướng phụ nữ giàu sang thành đạt

Gương mặt tròn lại vừa có cằm chẻ, cô nàng Park Shin Hye là nữ thần của phim truyền hình Hàn Quốc và tạp chí thời trang hàng đầu xứ kim chi

Người có cằm chẻ có ý chí kiên cường. Khi làm việc, họ cống hiến hết mình để được ghi nhận và tôn vinh. Họ là nhân viên đáng mơ ước. Điều họ cần là được đánh giá đúng năng lực.

Đàn ông cằm chẻ cũng quyến rũ như phụ nữ. Chiếc cằm chẻ làm cho đàn ông phong độ hơn, và cũng thường là người phóng khoáng, ý chí kiên định.

Cằm vuông

Dù là nam hay nữ thì ai sở hữu tướng cằm này đều có vận mệnh tốt và gặp nhiều may mắn. Tính cách mạnh mẽ, có lập trường riêng là đặc điểm nổi bật của họ.

Dáng cằm vuông thường gặp ở những phụ nữ có tính cách mạnh mẽ và có phần nam tính. Muốn biết phụ nữ cằm vuông độc lập và mạnh mẽ thế nào, bạn có thể nhìn Angelina Jolie sẽ rõ. Nàng xinh đẹp, cá tính, giỏi giang nhưng quá độc lập, thậm chí có phần lấn lướt cả người đàn ông của mình.

Cằm vuông xem tướng phụ nữ giàu sang thành đạt

Xem tướng phụ nữ giàu sang thành đạt qua dáng cằm cũng quan trọng chẳng kém gì dáng lông mày, trán, gương mặt… Bạn đã xác định được dáng cằm của mình chưa? Nếu đã có, thử xem vận mệnh của bạn có tốt hay không nhé!

Video mới nhất
Xem thêm
Điểm danh top 10 món đồ chơi cho bé trai 1 tuổi (QC)

Đồ chơi cho bé trai 1 tuổi không chỉ giúp bé giải trí mà còn tăng cường nhận thức, phát triển tư duy và khả năng vận động. Đặc biệt là các kĩ năng như: phối hợp chân-tay-mắt-tai-trí tuệ … Lựa chọn đồ chơi phù hợp với giai đoạn phát triển của trẻ sẽ giúp trẻ vừa chơi, vừa học và phát triển toàn diện.

Trẻ 13 tháng tuổi: Giai đoạn hoàn thiện về ngôn ngữ

Lượt xem: 16.844
Đăng ngày: 08/10/2018 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT