Sự phát triển
của bé

8 nét tướng phụ nữ được nhờ chồng bạn biết chưa?

Có những phụ nữ được nhờ chồng, trong khi nhiều người lại không. Vì sao lại thế? Tìm hiểu ngay 8 tướng phụ nữ được nhờ chồng để xem mình có bao nhiêu % nhé.

Từ xa xưa, ông bà ta đã quan niệm về việc tướng mạo của một người có thể ảnh hưởng đến cuộc đời, nhân duyên, chuyện vợ chồng. Đối với chị em, việc lấy được một tấm chồng tốt luôn là điều hết sức quan trọng. Do đó, MarryBaby xin giới thiệu đến các bạn 8 nét tướng phụ nữ được nhờ chồng cực quý ở phụ nữ nhé!

1. Tướng phụ nữ được nhờ chồng – Người có đường chỉ tiền tài trên bàn tay nhiều và rõ ràng

đường chỉ tiền tài trên bàn tay nhiều

Trước hết, bạn phải định vị được vị trí của đường chỉ tiền tài trên bàn tay. Ở cả nam và nữ đều có thể xuất hiện đường này. Cụ thể, nó thường nằm dọc xuống ở chỗ phía dưới của ngón áp út, sau đó kết thúc ở gần đường tâm đạo.

Trong xem tướng chỉ tay, ai có đường tiền tài dài, đậm thì chứng tỏ người đó thông minh, nhanh trí và kèm theo tài vận cũng cực tốt. Bởi vì sinh ra đã may mắn, cho nên nhiều khả năng người mang đường chỉ tay tiền tài đẹp cũng dễ sinh ra ở một gia đình khá giả, có gương mặt dễ nhìn.

Riêng đối với phụ nữ có đường chỉ tay tiền tài rõ ràng, nhiều đường thì thường may mắn trong chuyện tình cảm. Có thể trước khi kết hôn, không nhất thiết phải lấy chồng giàu có. Nhưng sau khi họ lấy chồng, kiểu gì cũng có sự thăng tiến, ăn nên làm ra và có số được chồng nuôi.

Ngược lại, nếu người phụ nữ nào không có đường tiền tài hoặc đường tiền tài không rõ ràng sẽ kém may mắn hơn một chút. Khi có tướng chỉ tay này, bạn cũng có thể sống tốt, siêng năng làm việc thiện để cải thiện bản mệnh của mình.

>>> Bạn có thể quan tâm: Lý giải giấc mơ vợ chồng cãi nhau, mơ thấy chồng lấy vợ khác

2. Đường tâm đạo rõ ràng, sâu

Đường tâm đạo rõ ràng, sâu

Đường tâm đạo có vị trí phía trên lòng bàn tay, là đường lớn thứ 3 và chạy ngang. Đường này có ý nghĩa về tình duyên, cái tâm hay những chuyện liên quan về đối nhân xử thế của người sở hữu nó.

Phụ nữ có đường tâm đạo tốt nhất là phải dài, thẳng và rõ nét. Những người này thường sống tình cảm, chan hòa, quan tâm tới người khác. Do đó, đây là mẫu phụ nữ mà mọi người đàn ông đều muốn cưới làm vợ, đặc biệt là những người đàn ông tài năng, giàu có.

Người phụ nữ có đường tâm đạo đẹp sẽ là chỗ dựa, hậu phương vững chắc cho chồng con. Nhờ vậy, chồng cũng sẽ sớm tạo được sự nghiệp, công danh hiển hách. Vậy nên, đây chính là tướng phụ nữ được nhờ chồng.

3. Tướng phụ nữ được nhờ chồng – Người có đường tâm đạo dài

Đường tâm đạo hay còn gọi là đường tình duyên. Nếu đường này vừa rõ nét, lại vừa dài thì sẽ là tướng cực quý ở người nữ. Bởi ai có đường chỉ tay như vậy, cuộc sống sẽ vô cùng thoải mái và dễ dàng.

Những người này được trời phú cho sự may mắn, tính cách cũng cực kỳ ngay thẳng và giỏi chọn lựa chồng tốt cho mình. Ngoài ra, người có đường tâm đạo dài và không bị cắt còn là những người rất chung thủy, do đó sẽ được chồng yêu chiều hết mực.

4. Mũi cao, sống mũi thẳng

tướng phụ nữ được nhờ chồng: mũi cao, thẳng

Thông thường, chúng ta thường quan niệm mũi đẹp là mũi dọc dừa. Nhưng trong tướng số, mũi đẹp lại rộng hơn khái niệm này rất nhiều. Người có sống mũi thẳng chính là người ngay thẳng, tính cách khôn khéo, được nhiều người yêu mến.

Trong nhân tướng học, phụ nữ có sống mũi cao và thẳng là người đoan chính, nết na, chăm sóc mọi người rất chu đáo. Do đó, những người như vậy thường lấy được chồng giàu có, làm to hoặc đơn giản là hết lòng yêu thương vợ con. Tuy vậy, mũi chỉ nên cao vừa phải, người có mũi quá cao thì lại thành không tốt, bởi như thế sẽ lấn át chồng con.

5. Trong gan bàn tay có nốt ruồi

Trong gan bàn tay có nốt ruồi

Một trong những tướng phụ nữ được nhờ chồng đó là người mà trong bàn tay có nốt ruồi.

Nốt ruồi là một biểu hiện cực kỳ quan trọng trong tướng số. Vị trí của các nốt ruồi đôi khi nói lên rất nhiều điều về số mệnh của người đó. Có vài nốt ruồi vượng khí, trong khi một vài nốt ruồi khác thậm chí có thể là điềm báo về điềm không may, tù tội.

Đối với nữ giới, nốt ruồi tốt nhất là nốt nằm trong gan bàn tay. Thông thường, có rất ít người có may mắn sở hữu được nét tướng số như vậy. Những người này có tay buôn bán, làm ăn và dễ dàng làm giàu. Trong gia đình, nhờ quản lý tốt tài chính, giữ của cho chồng tốt nên được chồng vô cùng thương yêu, chiều chuộng. Cuộc sống của những người phụ nữ này có thể nói là vừa được cả trong lẫn ngoài.

6. Tướng phụ nữ được nhờ chồng – Người tóc mềm mại, mượt mà

Tướng phụ nữ được nhờ chồng - Người tóc mềm mại, mượt mà

Trong xác định tướng tóc, dễ nhận thấy đàn ông thường mặc định phải là người có râu tóc cứng, mạnh khỏe thì mới làm nên đại sự. Ngược lại, đàn bà mà có tướng tóc quá cứng, thô thì chẳng khác nào đàn ông!

Do vậy, người phụ nữ có tóc mềm mại, mượt mà luôn là người được hưởng nhiều may mắn. Bạn lưu ý tướng tóc này là tự nhiên, kể cả khi không chăm sóc hay dưỡng nhiều nó cũng đã có vẻ đẹp rồi. Cuộc sống vợ chồng của người nữ tóc mượt hướng đến an nhàn, yên bình và ít phải lo lắng. Chồng luôn luôn nâng niu, chiều chuộng và vì vợ con hết mực.

Tuy vậy, nét tướng này cũng thường đi kèm với một vài nhược điểm. Đó là tính cách quá mềm yếu, lại thường hay giận hờn nên đôi khi khiến các ông chồng phải khổ sở dỗ dành.

7. Chữ thập dưới đường tình duyên

Chữ thập dưới đường tình duyên

Chữ thập hay đơn giản là mấy hình dấu + trên lòng bàn tay. Nhưng chỉ có các chữ thập phía dưới đường tâm đạo. Mỗi hình chữ thập dưới các ngón tay sẽ đại diện cho một ý nghĩa đối với người nữ:

 • Chữ thập dưới ngón trỏ: Người nữ ôn hòa, giỏi giao tiếp. Nhờ vậy, bạn sẽ được chồng yêu thương, có cuộc sống an lành và hạnh phúc.
 • Chữ thập dưới ngón giữa: Người phụ nữ có đường này lại là người tài hoa, khôn khéo, vạn người mê. Do đó, không khó để bạn kiếm được một ông chồng tốt, thương vợ và có sự nghiệp cực đỉnh.
 • Chữ thập nằm dưới ngón áp út: Người phụ nữ có đường này thường hay làm việc thiện, hay đi từ thiện. Do đó được số trời tạo tài vận dồi dào, ăn nên làm ra và chồng hết mực yêu quý.
 • Chữ thật nằm dưới ngón út: Những người nữ này lại có sự chú ý về dung mạo, thường xuyên chăm sóc, làm đẹp. Do vậy không khó để nhiều đàn ông bị hút hồn, nếu thông minh thì bạn cũng dễ lựa được ông chồng tốt.

8. Mặt trái xoan, cằm không quá nhọn

tướng phụ nữ được nhờ chồng: mặt trái xoan

Cha ông ta quan niệm rằng người có mặt trái xoan là tướng phụ nữ được nhờ chồng.

Hiện nay, rất nhiều người muốn cằm của mình thật nhọn thì mới đẹp, mới V-line. Tuy vậy, đó lại là tướng cực xấu trong tướng số. Đây là biểu hiện của những người hay thay đổi, gió chiều nào xoay chiều đó, không được kiên định. Bởi thế, nhiều người nổi tiếng có chiếc cằm nhọn đều lận đận tình duyên và thậm chí cô đơn lúc về già.

Phụ nữ có gương mặt trái xoan, phúc hậu thường có cuộc sống vợ chồng được viên mãn hơn cả. Đó là bởi người khác nhìn vào đã thấy thiện cảm, đáng tin cậy. Do đó, người nữ có tướng này thường là chỗ dựa tuyệt vời cho chồng con và gia đình. Từ đó mọi người cũng có thể phát triển, chồng dễ dàng có được sự nghiệp hơn.

Trên đây là 8 nét tướng phụ nữ được nhờ chồng thường gặp. Mặc dù tướng số cũng có phần nào đó nói lên số mệnh, nhưng phần lớn bạn cũng phải tự cố gắng để có cuộc đời tốt đẹp hơn. Bởi vậy, MarryBaby khuyên các bạn nữ, hãy luôn giữ gìn đức tính nết na, thùy mị, hiểu chuyện, biết cảm thông… Được như vậy thì dù có không có những nét tướng số tốt, chồng bạn cũng sẽ yêu quý bạn mà thôi.

Tiết lộ phong thủy giường ngủ vợ chồng cho cuộc sống thăng hoa

Tiết lộ phong thủy giường ngủ vợ chồng cho cuộc sống thăng hoa Vì sao phải xem phong thủy giường ngủ vợ chồng, phong thủy phòng ngủ vợ chồng theo tuổi, hướng kê giường ngủ theo tuổi vợ chồng? Phong thủy giường ngủ vợ chồng như thế nào để cuộc sống luôn thăng hoa, hạnh phúc? Bạn đừng coi thường điều này nhé.

Hương Hoa

BẠN NÊN ĐỌC
Video mới nhất
Xem thêm
Mẹ cần biết: Cách quấn khăn cho trẻ sơ sinh đúng và an toàn (QC)

Việc quấn khăn, tã cho bé sẽ mang đến cảm giác an toàn, ấm áp như ở trong bụng mẹ. Tuy nhiên cách quấn khăn cho trẻ sơ sinh như thế nào mới đúng, hợp lý thì không phải mẹ nào cũng biết.

Cách quấn khăn giúp bé ngủ ngon

Lượt xem: 229.928
Đăng ngày: 28/05/2018 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Được quan tâm nhất
 
 Thành viên nổi bật trong tuần
 • mật ong
  • 0 chủ đề | 
  • 2105 trả lời
  tích lũy được 6 điểm
  1
 • Lọ lem
  • 6 chủ đề | 
  • 73 trả lời
  tích lũy được 5 điểm
  2
 • hảii yến \'s
  • 1 chủ đề | 
  • 3 trả lời
  tích lũy được 2 điểm
  3
 • Liệu
  • 2 chủ đề | 
  • 5 trả lời
  tích lũy được 2 điểm
  4
 • Trinh
  • 2 chủ đề | 
  • 3 trả lời
  tích lũy được 2 điểm
  5
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT