Sự phát triển
của bé

Khám phá ngay những nốt ruồi phú quý của phụ nữ

Những nốt ruồi phú quý của phụ nữ nằm ở vị trí nào trên cơ thể và nó thể hiện ý nghĩa gì, bạn cùng đi tìm bí mật nhé!

Nốt ruồi trên cơ thể thường mang lại ý nghĩa đặc biệt, những nốt ruồi phú quý của phụ nữ có thể đem đến nhiều may mắn trong cuộc sống, cùng khám phá những bí ẩn từ nốt ruồi nhé!

Nốt ruồi trên lưng

Nốt ruồi phú quý của phụ nữ 1

Nốt ruồi phú quý của phụ nữ trên lưng ở vị trí gần xương sống thì chủ nhân có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp và danh tiếng bay cao, đây thường là những nhà lãnh đạo tài ba, có khả năng điều khiển và quản lý con người. Nếu nốt trên lưng mọc ở bên phải xương sống nghĩa là người đó có sức khỏe tốt, tài năng và có lòng dũng cảm hơn người. Còn nếu nốt ruồi lệch sang trái thì đó là người có trí tuệ siêu phàm, học vấn uyên bác và có con đường công danh rạng ngời.

Nốt ruồi ở lòng bàn tay

Nốt ruồi phú quý của phụ nữ nếu xuất hiện ở lòng bàn tay thì đây là nốt ruồi tài lộc. Những người có nốt ruồi ở vị trí này thường không phải lo lắng về chuyện thiếu thốn tiền tài, hậu vận càng dễ phát đạt, gặt hái được thành tựu lớn lao. Ngoài ra, người này còn có khả năng quản lý tài chính tốt, tài lộc càng thịnh vượng sau khi kết hôn. Vì thế, họ có tiếng nói trong gia đình cũng như tập thể khiến ai nấy đều nể phục.

Nốt ruồi ở vùng ngực

Nốt ruồi phú quý của phụ nữ 3

Các nốt rồi xuất hiện ở vị trí nhũ hoa, bầu ngực và vùng xung quanh ngực lên tới vùng xương quai xanh đều là nốt ruồi phú quý của phụ nữ. Nó không chỉ mang lại nhiều may mắn và thành công cho bạn mà còn thể hiện sự sung túc trong cuộc sống. Hơn nữa, người xưa có câu, nốt ruồi may mắn mọc quanh bầu ngực được xem là “kho vàng, kho bạc”, sẽ tích được rất nhiều đất đai nhà cửa, ruộng vườn hoặc có khả năng được thừa kế một khối lượng tài sản khổng lồ. Ngoài ra, nốt ruồi son xuất hiện đầu nhũ hoa thì là người giàu tình cảm, tình duyên dạt dào, chuyện tình chăn gối lúc nào cũng nồng nàn.

Nốt ruồi ở vai phải

Nốt ruồi phú quý của phụ nữ xuất hiện ở vai phải thì bạn là người dũng cảm, gan dạ, thông minh và có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. Người có nốt ruồi ở vai phải luôn sẵn sàng đương đầu với bất cứ khó khăn thử thách nào gặp phải. Nhờ vậy mà những thành quả gặt hái được chính là phần thưởng mà bạn xứng đáng được nhận với công sức mình đã bỏ ra.

Ngoài ra, nốt ruồi ở vai phải còn là dấu hiệu của sự phát tài phát lộc. Tuy nhiên, nếu bạn vô tình sở hữu nốt ruồi ở vai trái thì bản thân nên thận trọng ngôn từ khi giao tiếp để tránh xung đột không đáng có với người xung quanh. Mặc dù vậy, với trí tuệ thông minh vượt trội bạn hoàn toàn có khả năng giải quyết những rắc rối này một cách dễ dàng.

Nốt ruồi mọc ở giữa cổ

Nốt ruồi phú quý của phụ nữ 4

Nốt ruồi xuất hiện ở giữa vùng cổ, tại vị trí yết hầu chính là nốt ruồi phú quý của phụ nữ. Người sở hữu nốt ruồi này thường có số mệnh giàu sang, có phúc hưởng nhiều tài lộc và gặp nhiều may mắn trong công việc cũng như cuộc sống. Không những thế, bạn còn gặp được nhiều quý nhân trợ giúp trên con đường sự nghiệp và nhanh chóng gặt hái thành công trong bất kỳ công việc nào. Thế nhưng, nếu nốt ruồi mọc lệch khỏi vị trí yết hầu thì độ may mắn cũng bị giảm dần.

Nốt ruồi ở tai

Nốt ruồi phú quý của phụ nữ cũng có thể xuất hiện ở vùng tai, bởi đó là dấu hiệu của sự giàu sang và phú quý. Đây là những người vừa thông minh, có duyên trong công việc và gặp rất nhiều may mắn, thậm chí có khả năng kiếm được rất nhiều tiền. Vì thế, sở hữu một đôi tai đẹp không chỉ cho thấy bạn là người thông minh, khéo léo, hoạt ngôn mà còn gặp nhiều vận may hơn bất kì ai.

Nốt ruồi ở gần miệng

>> Nốt ruồi trên môi luôn mang một ý nghĩa đặc biệt

Nốt ruồi phú quý của phụ nữ 5

Ngoài ý nghĩa là một người sành ăn uống, nốt ruồi tài lộc của phụ nữ khi mọc ở gần miệng còn cho thấy họ rất may mắn, có số hưởng phúc lộc từ chồng và nhà chồng. Do đó, cuộc sống hôn nhân luôn viên mãn và gặp nhiều may mắn. Tuy nhiên, khả năng giàu sang này sẽ thay đổi phụ thuộc vào vị trí của nốt ruồi này so với miệng. Nếu nốt ruồi càng xa khóe miệng thì điều đó dự báo cuộc sống không quá sang giàu và sung túc như mong đợi

Cơ thể con người còn rất nhiều bí mật cần được khám phá ví như những nốt ruồi phú quý của phụ nữ này.

N.H

Video mới nhất
Xem thêm
Mẹ cần biết: Cách quấn khăn cho trẻ sơ sinh đúng và an toàn (QC)

Việc quấn khăn, tã cho bé sẽ mang đến cảm giác an toàn, ấm áp như ở trong bụng mẹ. Tuy nhiên cách quấn khăn cho trẻ sơ sinh như thế nào mới đúng, hợp lý thì không phải mẹ nào cũng biết.

Cách quấn khăn giúp bé ngủ ngon

Lượt xem: 229.928
Đăng ngày: 28/05/2018 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Được quan tâm nhất
 
 Thành viên nổi bật trong tuần
 • Mai Hương
  • 115 chủ đề | 
  • 0 trả lời
  tích lũy được 120 điểm
  1
 • anh công bồ
  • 1 chủ đề | 
  • 1 trả lời
  tích lũy được 6 điểm
  2
 • Thảo Nguyên
  • 1 chủ đề | 
  • 2 trả lời
  tích lũy được 5 điểm
  3
 • Bình Yên
  • 1 chủ đề | 
  • 151 trả lời
  tích lũy được 4 điểm
  4
 • Đỗ Dung
  • 1 chủ đề | 
  • 3 trả lời
  tích lũy được 2 điểm
  5
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT