Sự phát triển
của bé

Mang tài lộc vào phòng ngủ cho người mệnh Hỏa

Người mệnh Hỏa có  lựa chọn và bố trí phong thủy phòng ngủ đặc trưng theo cung mạng của mình. Mộc sinh Hỏa nên các màu xanh và xanh lá thuộc hành Mộc sẽ đem lại nhiều may mắn. Dưới đây là những gợi ý quy tắc phong thủy phòng ngủ cho người mệnh Hỏa.

Khi xác định được các mối quan hệ gắn với mệnh Hỏa bạn có thể xác định được các nguyên tắc phong thủy phòng ngủ để mang lại những điều tốt đẹp cho người mệnh này.

Quan hệ tương sinh / tương khắc với ngũ hành, mệnh tương sinh với mệnh Hỏa là mệnh Mộc. Mệnh tương khắc với mệnh Hỏa là Thủy. Bên cạnh đó, mệnh Hỏa còn tự tương tác với chính mình tức là Hỏa – Hỏa.

phong thủy phòng ngủ

Bố trí hướng phòng ngủ cho người mệnh Hỏa

Phòng ngủ của mỗi gia đình nên có cách bài trí khác nhau phù hợp với phong thủy và mệnh của gia chủ để các thành viên trong gia đình có giấc ngủ sâu và vận khí tốt luôn lan toả trong phòng. Đối với người mệnh Hỏa nên quay giường theo 3 hướng: Đông, Đông Nam và Nam.

Vì hành Mộc sinh ra hành Hỏa nên hướng giường ngủ nên quay về hướng của hành Mộc. Tức là giường nên quay về hướng Đông và Đông Nam. Hoặc quay về hướng của mệnh Hỏa là hướng Nam vì đó là sự tương hợp giữa Hỏa với Hỏa sẽ mang đến tài lộc hạnh phúc cho gia chủ.

Màu sắc phong thủy phòng ngủ cho người mệnh Hỏa

Màu sắc phong thủy phòng ngủ tốt nhất cho người mệnh Hỏa là màu của hành tương sinh. Mộc sinh Hỏa nên các màu xanh và xanh lá thuộc hành Mộc sẽ đem lại nhiều may mắn cho bạn.

Nếu muốn gặp thuận lợi trong công việc, sự nghiệp bạn đừng ngần ngại mà áp dụng các màu như đỏ, tím, hồng. Vì đó là các màu đặc trưng của người mệnh Hỏa theo ngũ hành tương lưỡng Hỏa – Hỏa.

phong thủy phòng ngủ người mệnh Hỏa

Màu xanh mát mắt thích hợp phong thủy phòng ngủ người mệnh Hỏa

Ngoài các màu đỏ, hồng, tím và xanh lá theo quan hệ tương sinh và tương lưỡng của ngũ hành nếu bạn thích màu trắng hay ánh kim cứ mạnh dạn áp dụng bài trí bạn nhé! Vì theo thuật ngũ hành, Hỏa có thể khắc chế, lấn át được Kim.

Cân nhắc khi dùng các tông màu xanh như xanh dương, xanh đậm hoặc màu đen vì đây là màu của mệnh Thủy mà Thủy thì khắc Hỏa, nước dập tắt lửa hoặc làm suy yếu cường độ của lửa sẽ mang lại mệnh không tốt cho gia chủ.

Vật dụng trong phòng ngủ cho người mệnh Hỏa

Để tránh cảm giác nhức mắt vì chọn quá nhiều màu tông nóng, bạn nên sử dụng những chi tiết nhỏ, không sử dụng toàn màu nóng cho không gian. Nên kết hợp các màu tương sinh và tương lưỡng với một số màu khác để tạo không gian ấm cúng, nhẹ nhàng hơn.

Nếu bạn đã chọn một trong các màu thuộc hành Hỏa và hành Mộc làm màu chủ đạo để sơn tường thì khi bài trí đồ vật bạn có thể kết hợp với các màu còn lại của bản mệnh hoặc có thể kết hợp với các màu khác như trắng, ánh kim của mệnh Kim (Hỏa khắc chế Kim) để thăng tiến hơn trong công việc, tiền bạc.

trang trí màu đỏ

Muốn kích thích vượng khí, bạn có thể chọn mua những món trang trí màu đỏ cho hợp phong thủy phòng ngủ người mệnh Hỏa. Đừng quá lạm dụng, màu đỏ quá nhiều sẽ làm người cảm thấy bứt rứt khó chiu. Bí quyết là sự cân bằng

Nên sử dụng các vật dụng được làm bằng chất liệu của mệnh Mộc như gỗ ép, gỗ vân, gỗ phủ sơn,… Có thể đặt một vài chậu cây để cân bằng phong thủy phòng ngủ, tạo không gian tươi mát, mang lại cho gia chủ sự may mắn.

Hà Hồng

Video mới nhất
Xem thêm
7 dưỡng chất giúp tăng chiều cao cho bé (QC)

Tăng chiều cao cho bé không phải là chuyện gì quá khó khăn. Chỉ cần mẹ để ý đến chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt và luyện tập hợp lý cho trẻ theo từng độ tuổi. Trong thực đơn ăn uống của trẻ, 7 dưỡng chất sau nhất định mẹ không nên bỏ qua.

5 loại thực phẩm tăng chiều cao cho trẻ

Lượt xem: 125.894
Đăng ngày: 26/05/2019 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT