Sự phát triển
của bé

Khoa học chứng minh: Hình dáng môi nói lên tính cách của bạn

Hình dáng môi mỏng, dày hay trái tim cũng đều phản ánh một phần tính cách con người của bạn. Bạn hãy thử chiêm nghiệm lại bản thân và thực hành đánh giá sơ qua về người khác qua những đặc điểm về đôi môi này dưới đây nhé!

Sau nhiều nghiên cứu, các nhà khoa học đã khẳng định đôi môi là một trong những đặc điểm quan trọng của con người. Cùng bói hình dáng môi khác nhau để hiểu hơn tính cách độc đáo của mỗi người nào.

Hình dáng môi mọng dày

Hình dáng môi

Đôi môi dày, căng mọng thể hiện rằng đó là một người luôn quan tâm, thông cảm và biết cách sẻ chia với người khác. Bạn thường dành nhiều thời gian chăm sóc, giúp đỡ những người xung quanh hay những loại động vật nhỏ.

Tiềm ẩn trong bạn là bản năng làm mẹ mạnh mẽ, thôi thúc khả năng bảo vệ và lo lắng cho mọi người. Những người sở hữu đôi môi dày sẽ là một người mẹ, một người bạn đời chu đáo, đầy yêu thương.

Kiểu môi trên dày hơn môi dưới

Hình dáng môi 1

Những người có cấu tạo môi bất cân xứng này thường rất nhạy cảm và thu hút người đối diện. Họ thích được chú ý và thường là trung tâm của đám đông. Phần lớn những người sở hữu hình dáng môi này đều khá tự tin và có mối quan hệ xã hội rộng rãi.

Môi dưới dày hơn môi trên

Hình dáng môi 3

Với cấu tạo ngược lại so với kiểu môi trên cho thấy đó là một người vui tính, thích di chuyển và luôn tìm hiểu những điều mới lạ. Người sở hữu dáng môi này luôn tò mò về mọi thứ xung quanh đồng thời cũng rất cởi mở và hòa đồng với mọi người.

Nếu được thỏa mãn thú vui khám phá những vùng đất mới, gặp gỡ những con người mới thì đó chính là niềm hạnh phúc lớn lao nhất mà họ luôn mong muốn có được trong cuộc đời.

Kích thước môi trên và môi dưới đều nhau

Hình dáng môi 4

Đôi môi đều đặn cho thấy bạn là một người biết lắng nghe và nhanh nhạy trong việc giải quyết tình huống dù khó khăn đến đâu. Bạn công bằng và tôn trọng mọi người dù giàu hay nghèo, đẹp hay xấu.

Những người sở hữu cặp môi đồng đều có ưu điểm là rất bình tĩnh, không nóng tính và luôn nhìn sự việc theo chiều hướng tích cực nhất.

Môi mỏng

Hình dáng môi 5

Những người môi mỏng thường được xem là những người cô đơn. Họ thích tự làm mọi thứ và luôn muốn tự giải quyết vấn đề mà không muốn làm phiền đến ai. Họ yêu thích và luôn muốn hưởng thụ cảm giác một mình.

Tuy vậy, thỉnh thoảng họ cũng sẽ dành thời gian với những người xung quanh. Họ rất dễ bắt chuyện và được yêu thích nhờ cách giao tiếp thông minh, khéo léo của mình.

Môi nhỏ nhưng dày

Hình dáng môi 6

Đôi môi nhỏ nhưng dày thể hiện rằng đó là người vị kỷ, luôn đặt bản thân lên hàng đầu. Tuy có phần ích kỷ nhưng những người này vẫn là những người bạn tốt, sẵn sàng giúp đỡ bạn bè khi cần. Họ sẽ không làm gì có hại cho bản thân mình và thường không tin tưởng người khác.

Môi trên có tạo hình trái tim rõ ràng

Hình dáng môi 7

Những người sở hữu phần môi trên hình trái tim là những người rất sáng tạo. Họ là những nghệ sĩ, nhạc sĩ tài năng hoặc làm việc trong môi trường đề cao sự sáng tạo. Họ cũng giỏi trong việc ghi nhớ khuôn mặt và tên những người dù mới gặp qua một lần.

Hơn nữa, họ rất cởi mở, hòa đồng, thích làm bạn và hay trò chuyện với mọi người. Họ luôn là người nắm bắt mọi sự tình, con người xung quanh và rất thân thiết với gia đình, họ hàng, bạn bè của mình.

Nhân trung hình dạng tròn

Hình dáng môi 8

Trái ngược với nhân trung hình trái tim là nhân trung hình tròn. Nếu bạn có phần giữa môi không sắc cạnh mà thiên về dạng cong, tròn đầy, bạn là người vô cùng nhạy cảm và vị tha.

Bạn được người khác tin tưởng và chủ động trò chuyện, tâm sự cùng. Bạn coi việc quan tâm đến mọi người xung quanh là niềm vui và nhiệm vụ của mình để thế giới xung quanh có thể trở nên tốt đẹp hơn.

Nhân trung không rõ ràng

Hình dáng môi 9

Tinh thần trách nhiệm cao và đáng tin cậy là hai đặc điểm nổi bật của những người có nhân trung không rõ ràng. Họ sẵn sàng dùng hết mọi khả năng của mình để giúp đỡ mọi người. Họ luôn tìm cách hoàn thành công việc, không dễ dàng từ bỏ và tìm mọi cách để giải quyết chướng ngại nếu có.

Môi trên rất mỏng

Hình dáng môi 10

Nếu bạn có phần môi trên đặc biệt mỏng, bạn là người lãnh đạo đầy tài năng. Mọi người tin tưởng và tôn trọng ý kiến của bạn. Bạn có khả năng thuyết phục người khác tài tình.

Điểm trừ duy nhất của bạn là cần phải có khoảng thời gian dài để hình thành và phát triển một mối quan hệ. Rất khó để bạn có thể thân thiết hoặc là người yêu của ai đó ngay lập tức.

Xem bói hình dáng môi không chỉ mang đến bạn phút giây thư giãn tuyệt vời mà còn giúp bạn có thêm kiến thức về nhân tướng học. Bạn chỉ cần nhìn môi là đã hiểu hơn về tính cách của một người, nhất là khi đối tượng đang trong tầm ngắm của bạn.

 

Video mới nhất
Xem thêm
7 dưỡng chất giúp tăng chiều cao cho bé (QC)

Tăng chiều cao cho bé không phải là chuyện gì quá khó khăn. Chỉ cần mẹ để ý đến chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt và luyện tập hợp lý cho trẻ theo từng độ tuổi. Trong thực đơn ăn uống của trẻ, 7 dưỡng chất sau nhất định mẹ không nên bỏ qua.

5 loại thực phẩm tăng chiều cao cho trẻ

Lượt xem: 125.894
Đăng ngày: 26/05/2019 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT