Sự phát triển
của bé

Bộ tranh vẽ gia đình nồng nàn làm người xem chỉ muốn trở về với mái ấm

Họa sĩ người Mỹ, Pascal Campion ngưng đọng những khoảnh khắc hạnh phúc bên cạnh cô vợ Katrina và những đứa con thiên thần của mình qua bộ tranh vẽ gia đình siêu ấm áp. Ai ngắm cũng nhớ về mái ấm của mình và muốn trở về.

Pascal và Katrina bên nhau suốt 16 năm trời và đã kết hôn được 10 năm. Cả hai đã có 3 bé con: một cô con gái 9 tuổi và 2 nhóc tì sinh đôi 6 tuổi. Cuộc sống hạnh phúc của họa sĩ người Mỹ gốc Pháp này chính là chất liệu để anh thực hiện bộ tranh vẽ gia đình tuyệt đẹp.

Bộ tranh vẽ gia đình 15

Bộ tranh vẽ gia đình 14

Gia đình hạnh phúc của Pascal bên vợ và ba thiên thần nhỏ

Chủ đề chính của bộ tranh vẽ dựa vào chính những trải nghiệm trong thực tế hàng ngày của gia đình nghệ sĩ này. “Mọi khoảnh khắc trong cuộc sống đều quan trọng không khác gì những sự kiện lớn khác”, Campion cho biết. Anh cũng là Giám đốc nghệ thuật của một show truyền hình sắp phát sóng trên kênh Netflix.

Tranh vẽ cuộc sống lứa đôi ngọt ngào

Pascal Campion có rất nhiều người theo dõi trên các kênh mạng xã hội cá nhân. Phong cách vẽ tranh phác họa tư thế nhân vật sinh động, kỹ thuật ánh sáng tạo sự nhẹ nhàng, ấm áp và tràn ngập yêu thương của anh được người xem đánh giá cao.

Tình yêu của đôi vợ chồng rất giản dị. Không cần hoa, quà tặng, sô cô la và những không gian lãng mạn, chỉ cần bên nhau, cùng làm việc nhà, cùng chia sẻ đoạn nhạc hay, đó đã là hạnh phúc.

Bộ tranh vẽ gia đình 1

Bộ tranh vẽ gia đình 18 Bộ tranh vẽ gia đình 13 Bộ tranh vẽ gia đình 3  Bộ tranh vẽ gia đình 8 Bộ tranh vẽ gia đình 6 Bộ tranh vẽ gia đình 9 Bộ tranh vẽ gia đình 10

Bộ tranh vẽ gia đình 5

Hạnh phúc là có người sẻ chia và ủi an những khi cuộc sống không dễ dàng

Bộ tranh vẽ gia đình 11 Bộ tranh vẽ gia đình 12  Bộ tranh vẽ gia đình 17 Bộ tranh vẽ gia đình 30

Sống giữa những thiên thần bé con

Trong tranh vẽ gia đình của Pascal, người xem dễ dàng thấy bắt gặp những khoảnh khắc đời thường thú vị. Đó là cảnh vợ chồng thư giãn bên ván cờ vua, dưới tán cây mát mẻ. Khoảnh khắc người chồng hạnh phúc ngắm vợ cho con bú qua khe cửa hẹp… Bạn có thể bắt gặp chính mình trong những khoảnh khắc thân thương này.

Bộ tranh vẽ gia đình 23

Bộ tranh vẽ gia đình 29

Cùng con trai tưởng tượng mây trời là cả đàn khủng long sống động

Bộ tranh vẽ gia đình 22

Mỗi vạch chiều cao của con gái là niềm hãnh diện của bố

Gia đình là những lúc cùng nhau “quẩy tới bến”

Bộ tranh vẽ gia đình 20

Bộ tranh vẽ gia đình 21

bo tranh vBộ tranh vẽ gia đình 28e gia dinh (28)

… Nhưng cũng có những khoảnh khắc bùi ngùi tạm chia xa vì chuyến công tác dài ngày

Ngoài sở thích thực hiện tranh vẽ gia đình, Pascal cũng có cảm hứng vẽ những đám đông với nhiều hoạt động, sắc thái sinh động. Tranh của anh gợi nhiều cảm hứng cho người xem, và giúp họ cảm nhận sự trân quý của tình yêu thương gia đình hơn.

Theo HufftingPost

Video mới nhất
Xem thêm
Điểm danh top 10 món đồ chơi cho bé trai 1 tuổi (QC)

Đồ chơi cho bé trai 1 tuổi không chỉ giúp bé giải trí mà còn tăng cường nhận thức, phát triển tư duy và khả năng vận động. Đặc biệt là các kĩ năng như: phối hợp chân-tay-mắt-tai-trí tuệ … Lựa chọn đồ chơi phù hợp với giai đoạn phát triển của trẻ sẽ giúp trẻ vừa chơi, vừa học và phát triển toàn diện.

Trẻ 13 tháng tuổi: Giai đoạn hoàn thiện về ngôn ngữ

Lượt xem: 16.844
Đăng ngày: 08/10/2018 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT