Chúng tôi có thể cải thiện như thế nào?

close
chevron

Bài viết này có những thông tin sai lệch hoặc chưa chính xác

Hãy cho chúng tôi biết thông tin nào chưa chính xác.

Bạn không cần điền thông tin này nếu không thấy thoải mái. Nhấn Gửi ý kiến ở dưới đây để tiếp tục đọc.

chevron

Bài viết này không cung cấp đủ thông tin

Hãy cho chúng tôi biết bài viết đang thiếu điều gì.

Bạn không cần điền thông tin này nếu không thấy thoải mái. Nhấn Gửi ý kiến ở dưới đây để tiếp tục đọc.

chevron

Tôi có câu hỏi.

Các bài viết của MarryBaby chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Nếu có góp ý, vui lòng chia sẻ ở khung phía dưới!

Nếu bạn gặp nguy hiểm hoặc cần cấp cứu, bạn phải gọi ngay cho các dịch vụ cấp cứu gần bạn, hoặc

Ảnh tác giảbadge
Tác giả: Phạm Trung Hiếu
Thông tin kiểm chứng bởi Ban biên tập MarryBaby
Cập nhật 21/05/2021

Thụ tinh trong ống nghiệm ở đâu tốt nhất bạn biết chưa?

Thụ tinh trong ống nghiệm ở đâu tốt nhất bạn biết chưa?
Thụ tinh trong ống nghiệm ở đâu tốt nhất là câu hỏi không quá khó để tìm ra đáp án. Tuy nhiên chọn được một địa chỉ phù hợp nhất thì vợ chồng bạn cần dành thời gian tìm hiểu.

Thụ tinh trong ống nghiệm ở đâu tốt nhất là thắc mắc của nhiều cặp vợ chồng chậm con. Đây là một trong những phương pháp thụ tinh nhân tạo có tỷ lệ thành công cao. Hiện có rất nhiều gia đình hiếm muộn lựa chọn phương pháp hỗ trợ sinh sản này. Cùng tham khảo bài viết để có câu trả lời.

Thụ tinh trong ống nghiệm IVF là gì?

Trước khi biết thụ tinh trong ống nghiệm ở đâu tốt nhất, bạn cần tìm hiểu đây là biện pháp gì, hiệu quả thế nào? Thụ tinh trong ống nghiệm (In vitro fertilization – IVF) là kỹ thuật điều trị vô sinh, hiếm muộn.

Trong đó tinh trùng và trứng sẽ được thụ tinh trong phòng thí nghiệm để tạo thành phôi. Sau một thời gian nuôi cấy bên ngoài (2-5 ngày), phôi sẽ được đưa vào buồng tử cung của người vợ để làm tổ và bắt đầu quá trình mang thai.

Thụ tinh trong ống nghiệm tại Việt Nam được thực hiện lần đầu vào năm 1997. Hiện nay đây là một phương pháp hiệu quả, có tỷ lệ thành công cao cho các cặp vô sinh hiếm muộn. Tỷ lệ thụ tinh thành công trung bình tại nước ta hiện nay khoảng 35 – 40%.

thụ tinh trong ống nghiệm ở đâu tốt nhất
Vấn đề thụ tinh trong ống nghiệm ở đâu tốt nhất được nhiều người quan tâm

Thụ tinh ống nghiệm được sử dụng trong trường hợp:

 • Tắc và tổn thương vòi trứng hoặc không có ống dẫn trứng
 • Lạc nội mạc tử cung
 • Bất thường tinh trùng nhẹ
 • Vô sinh không rõ nguyên nhân ở cả vợ lẫn chồng
 • Người vợ không thể thụ thai với các phương pháp điều trị vô sinh khác trong thời gian dài

Chi phí trung bình cho mỗi ca thụ tinh hiện nay tại nước ta rơi vào khoảng 40 – 100 triệu đồng. Chi phí này sẽ dao động theo tình trạng thực tế của từng cặp vợ chồng, phác đồ điều trị, ngoài ra cũng có sự chênh lệch giữa các địa chỉ khác nhau.

Thụ tinh trong ống nghiệm ở đâu tốt nhất?

Dưới đây là những địa chỉ thụ tinh ống nghiệm IVF tốt và uy tín tại Hà Nội và TP. HCM. Vợ chồng bạn hãy cùng tham khảo để chọn được địa chỉ phù hợp nhất nhé:

1. Khoa Hỗ trợ sinh sản & Nam học – Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

Bệnh viện Phụ sản Hà Nội là bệnh viện chuyên khoa hạng I của thành phố Hà Nội. Trong những năm gần đây, bệnh viện được biết đến là nơi có đội ngũ bác sĩ sản phụ khoa giỏi, hiệu quả điều trị hàng đầu tại miền Bắc, dịch vụ khám chữa thân thiện, chuyên nghiệp xứng đáng để bạn quan tâm khi có nhu cầu tìm kiếm thụ tinh trong ống nghiệm ở đâu tốt nhất.

Sau 15 năm hoạt động, cho đến nay, tỷ lệ thụ thai thành công cho các cặp vô sinh hiếm muộn điều trị tại đây là trên 35% (chung cho tất cả các phương pháp). Hiện khoa đã thực hiện được hầu hết các kỹ thuật thụ tinh nhân tạo:

 • Chọc hút noãn, nuôi cấy, chuyển phôi
 • Thụ tinh ống nghiệm có tiêm tinh trùng vào bào tương noãn
 • Thụ tinh ống nghiệm xin noãn
 • Xét nghiệm chẩn đoán di truyền tiền làm tổ…

thụ tinh trong ống nghiệm ở đâu tốt nhất

Bên cạnh đó, tại đây còn có ngân hàng tinh trùng, thực hiện thụ tinh cho các trường hợp mẹ đơn thân, cặp vợ chồng có vấn đề về tinh trùng lựa chọn. Tất nhiên, chất lượng tinh trùng được bệnh viện sàng lọc các bệnh di truyền cũng như mã hóa để đảm bảo tính “vô danh”.

Người bệnh khám vô sinh hiếm muộn và có nhu cầu làm thụ tinh ống nghiệm có thể đến khám tại các khoa của Bệnh viện Phụ sản Hà Nội:

 • Khoa Khám bệnh, tầng 1, nhà A của bệnh viện từ thứ 2 – thứ 6. Chi phí khám ban đầu là 38.700 đồng.
 • Khoa Hỗ trợ sinh sản, tòa nhà B (tòa nhà khám dịch vụ) từ thứ 2 – Chủ nhật. Chi phí khám và tư vấn hỗ trợ sinh sản là 250.000 đồng.

Hiện bệnh viện đã có dịch vụ đặt hẹn trước trực tuyến hoặc gọi điện tổng đài và cho các khu khám theo yêu cầu tại tòa nhà B. Người bệnh quan tâm thụ tinh trong ống nghiệm ở đâu tốt nhất có thể vào trang web của bệnh viện để đặt trước, được hẹn giờ chính xác khi đi khám.

Hàng năm, bệnh viện có chương trình miễn phí IVF, chẩn đoán di truyền tiền làm tổ cho các cặp vợ chồng hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh di truyền.

Thông tin bệnh viện:

 • Địa chỉ: Số 929 đường La Thành, Ba Đình, Hà Nội
 • Thời gian khám: Thứ 2 – Chủ nhật: 7h30 – 16h30 (Thứ 7 và Chủ nhật chỉ khám dịch vụ)

2. Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội

Đây là bệnh viện tư nhân đầu tiên thực hiện thành công thụ tinh trong ống nghiệm và được Bộ Y tế cấp phép chính thức. Nếu bạn thắc mắc thụ tinh trong ống nghiệm ở đâu tốt nhất thì tỷ lệ đậu thai của thụ tinh nhân tạo IVF tại bệnh viện là trên 47%.

Bệnh viện có hệ thống phòng labo thí nghiệm hỗ trợ sinh sản với các trang thiết bị tiên tiến để phục vụ cho quá trình thụ tinh ống nghiệm đạt hiệu quả cao. Hệ thống máy móc được đầu tư mới.

Bên cạnh đó, bệnh viện còn nhận được sự cố vấn chuyên môn trực tiếp từ các bác sĩ đầu ngành về hỗ trợ sinh sản:

 • GS-TS. Đỗ Trọng Hiếu, Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Phụ sản Trung ương; Nguyên Giám đốc Chương trình Thụ tinh ống nghiệm Bệnh viện Từ Dũ
 • GS-TS. Nguyễn Đình Tảo, Chủ tịch Hội Vô sinh, Hiếm muộn Hà Nội; Nguyên Phó Giám đốc Viện Công nghệ phôi – Học viện Quân Y

Ngoài ra, bệnh viện còn thường xuyên hợp tác với Bệnh viện Phụ sản Trung ương, Văn phòng tư vấn Hỗ trợ sinh sản (ART) của Úc trong việc thực hiện cũng như cập nhật các kỹ thuật mới về hỗ trợ sinh sản.

Về thụ tinh trong ống nhiệm IVF, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội có hợp tác với Bệnh viện Phụ Sản Trung ương để nâng cao chất lượng và tỷ lệ thành công.

Kinh nghiệm đi khám:

 • Chi phí khám và dịch vụ tại Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội thấp hơn so với các bệnh viện quốc tế (như Bệnh viện Tâm Anh, Bệnh viện Vinmec…) xong chất lượng dịch vụ tốt, phù hợp với mức chi trả và nhu cầu của phần đông người bệnh.
 • Giá khám ban đầu với bác sĩ là 200.000 đồng.

Thông tin bệnh viện:

 • Địa chỉ: 431 Tam Trinh (Lô 01 – 8A), Cụm Công nghiệp Hoàng Mai, Hà Nội
 • Thời gian khám:

  • Thứ 2 – thứ 7: 7h30 – 16h30
  • Chủ nhật: 7h30 – 11h30

3. Bệnh viện Chuyên khoa Nam học & Hiếm muộn Việt Bỉ

Bệnh viện được thành lập và dẫn dắt bởi TS-BS. Lê Vương Văn Vệ – người được biết đến từng thực hiện thành công nhiều ca hỗ trợ sinh sản “oái oăm”. Đội ngũ bác sĩ hiện nay tại bệnh viện đều là thế hệ học trò của tiến sĩ.

Nhiều ca thụ tinh khó đã được bệnh viện thực hiện như: IVF cho trường hợp vợ 56 – chồng 66 tuổi, hay thụ tinh từ tinh trùng của người chồng đã mất. Đây đều là những ca khó với các trung tâm hỗ trợ sinh sản nói chung, không riêng gì Bệnh viện Việt Bỉ.

Kinh nghiệm đi khám

 • Chi phí khám và dịch vụ tại bệnh viện không quá cao, phù hợp với nhiều người bệnh.
 • Chi phí khám ban đầu với bác sĩ: 200.000 đồng.

Thông tin bệnh viện:

 • Địa chỉ: Số 23 Nguyễn Văn Trỗi, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Thời gian khám:

  • Thứ 2 – Thứ 7: 8h00 – 17h00
  • Chủ nhật: 08:00 – 12h00

4. Trung tâm Hỗ trợ sinh sản & Công nghệ mô ghép – Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Trung tâm Hỗ trợ sinh sản của bệnh viện được thành lập vào năm 2014, sau Đơn vị Hỗ trợ sinh sản – Bệnh viện Bạch Mai 1 năm. Hiện Khoa thực hiện khám và tư vấn cho trên 200 lượt/tháng và đến hiện tại đã thực hiện trên 500 ca thụ tinh ống nghiệm, với tỷ lệ thụ thai thành công đạt trên 40%.

Thụ tinh trong ống nghiệm ở đâu tốt nhất tại Hà Nội? Trung tâm Hỗ trợ sinh sản của Bệnh viện Đại học Y đã kế thừa các kỹ thuật được ứng dụng tại Việt Nam và liên tục cập nhật các kỹ thuật mới, cho đến nay là một địa chỉ tin cậy với nhiều cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn.

Một số ca điển hình như:

 • Thụ tinh ống nghiệm thành công trong lần chuyển phôi đầu tiên cho cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn 10 năm vì xuất tinh ngược dòng, mặc dù trước đó đã thụ tinh 2 lần ở địa chỉ khác nhưng thất bại.
 • Cặp vợ chồng có người chồng mắc ung thư gan đang điều trị tại Khoa Ung bướu của bệnh viện. Do sức khỏe yếu, nên tinh trùng cũng rất yếu, vì thế phải dùng đến IVF. Sau lần chuyển phôi đầu, người vợ đã đậu thai thành công.

Kinh nghiệm đi khám:

 • Khoa Khám bệnh, tầng 1 nhà 2, từ thứ 2 đến sáng thứ 7. Hàng ngày khoa đều có bác sĩ chuyên sâu về hỗ trợ sinh sản thăm khám.
 • Khoa Khám theo yêu cầu, tầng 2, nhà A2. Chỉ một số ngày trong tuần khoa có bác sĩ hỗ trợ sinh sản khám. Người bệnh nên gọi điện đến tổng đài bệnh viện để đặt hẹn trước hoặc theo dõi lịch khám trên trang web của bệnh viện.

Ngoài hai khoa trên, người bệnh cũng có thể đến khám tại Phòng khám số 1 (nhà A5 của bệnh viện).

Thông tin bệnh viện:

 • Địa chỉ: 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội
 • Thời gian khám:

  • Thứ 2 – thứ 6: 7h30 – 16h30
  • Thứ 7: 7h30 – 11h30

5. Bệnh viện Từ Dũ, đáp án cho thắc mắc thụ tinh trong ống nghiệm ở đâu tốt nhất

Khoa hiếm muộn tại Bệnh viện Từ Dũ có thực hiện cả thụ tinh nhân tạo và thụ tinh trong ống nghiệm với chi phí lần lượt là khoảng 13.000.000 đồng và 65.000.000 đồng.

Chi phí thực tế có thể chênh lệch tùy theo tình trạng sức khỏe và số lần chuyển phôi. So với những bệnh viện tư nhân, chi phí thụ tinh nhân tạo và thụ tinh trong ống nghiệm tại Bệnh viện Từ Dũ thấp hơn rất nhiều.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 284 Cống Quỳnh, P. Phạm Ngũ Lão, Q. 1, TP. HCM (Nếu đến chuyên khoa Hiếm muộn, bạn có thể đến trực tiếp tầu 3, khu M, số 227 Cống Quỳnh, P. Nguyễn Cư Trinh, Q. 1).
 • Lịch làm việc của khoa Hiếm muộn: Thứ 2 – Thứ 6 (7:00 – 17:00) và Thứ 7 (7:00 – 16:00). Chủ nhật, ngày lễ và tết không làm việc.
 • Tổng đài tư vấn và đặt lịch hẹn: 028 1081.

6. Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc

Bệnh viện Hạnh Phúc là địa chỉ thụ tinh nhân tạo, trong ống nghiệm uy tín ở TP. HCM. Trung tâm hỗ trợ sinh sản của Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc là đơn vị hỗ trợ sinh sản đầu tiên của Việt Nam đạt chứng nhận RTAC.

Với dịch vụ chất lượng cao, bệnh viện không chỉ là lựa chọn của người dân trong nước mà còn được nhiều công dân nước ngoài tin tưởng lựa chọn.

thụ tinh trong ống nghiệm ở đâu tốt nhất

Thông tin liên hệ:

 • Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc: 18 Đại lộ Bình Dương, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương
 • Phòng khám Quốc tế Hạnh Phúc: Lầu 5 tòa nhà Estella Place số 88 Song Hành, P. An Phú, Q. 2, TP. HCM
 • Trung tâm Chăm sóc Sức khỏe Quốc tế Hạnh Phúc: 97 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM
 • Website: hanhphuchospital.com
 • Hotline: 1900 6765

7. Bệnh viện Phụ sản Mêkông

Bệnh viện Phụ sản Mêkông trước đây là Khoa phụ sản – Cơ sở 4 của Bệnh viện Đại học Y Dược TP. HCM. Với mong muốn đáp ứng nhu cầu tìm kiếm thụ tinh trong ống nghiệm ở đâu tốt nhất và nâng cao chất lượng dịch vụ, bệnh viện đã mở rộng diện tích, cải thiện cơ sở hạ tầng, đầu tư thêm máy móc và thiết bị hiện đại.

Các dịch vụ hỗ trợ sinh sản tại Khoa Vô sinh – Hiếm muộn Bệnh viện Phụ sản Mêkông được nhiều khách hàng đánh giá cao. Tuy nhiên, để được tư vấn cụ thể hơn về chi phí thực hiện IUI và IVF, bạn có thể liên hệ qua số điện thoại hoặc trao đổi trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 243 – 243A – 243B Hoàng Văn Thụ, P. 1, Q. Tân Bình, TP. HCM
 • Số điện thoại: 1900 6113 – 028 38 442 988 – 028 38 442 986
 • Website: mekonghospital.vn

8. Bệnh viện Phụ sản Quốc tế Sài Gòn

Thụ tinh trong ống nghiệm ở đâu tốt nhất? Được thành lập từ năm 2000 và đã có 20 năm phát triển, bệnh viện đã và đang khẳng định là một trong những bệnh viện chuyên sản phụ khoa uy tín và đáng tin cậy tại khu vực phía Nam.

Đơn vị Hỗ trợ sinh sản của Bệnh viện Phụ sản Quốc tế Sài Gòn có thực hiện các phương pháp hỗ trợ sinh sản như thụ tinh nhân tạo (IUI), thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) và một số phương pháp khác như trữ lạnh tinh trùng, trứng, phôi, lấy tinh hoàn từ mào tinh, tiêm tinh trùng bào trương noãn (ICSI).

Trước khi thực hiện các phương pháp hỗ trợ sinh sản, các cặp vợ chồng sẽ được khám tổng quát, thực hiện các xét nghiệm cần thiết và tư vấn gói dịch vụ phù hợp.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 63 Bùi Thị Xuân, P. Phạm Ngũ Lão, Q. 1, TP. HCM
 • Số điện thoại: 028 98 300 028
 • Website: sihospital.com.vn
 • Email: [email protected]
 • Thời gian làm việc: 24/7 tất cả các ngày trong tuần

9. Bệnh viện Bình Dân

Bệnh viện Bình Dân tiến hành chẩn đoán nguyên nhân gây vô sinh – hiếm muộn để đánh giá các phương pháp khả thi trước khi thực hiện.

Nếu vô sinh do dị tật bẩm sinh, bệnh viện sẽ thực hiện các phẫu thuật như chỉnh thẳng dương vật, tạo hình lỗ tiểu thấp, phục hồi thành bẹn… Đối với trường hợp tinh trùng thấp, yếu và khả năng di động kém, bệnh viện sẽ tư vấn về kỹ thuật thụ tinh nhân tạo và thụ tinh trong ống nghiệm.

Thụ tinh trong ống nghiệm ở đâu tốt nhất cho nam giới? Bệnh viện Bình Dân chuyên chẩn đoán và điều trị vô sinh do nam giới. Vì vậy, các cặp vợ chồng bị vô sinh – hiếm muộn do vấn đề sinh sản của người chồng có thể cân nhắc điều trị tại đơn vị này.

Thông tin liên hệ:

 • Trụ sở chính: 317 Điện Biên Phủ, P. 4, Q. 3, TP. HCM
 • Khu kỹ thuật cao: 326 – 328 Điện Biên Phủ, P. 11, Q. 10, TP. HCM
 • Tổng đài nam khoa: 028 6686 1267
 • Website: bvbinhdan.com.vn
 • Email: [email protected]

10. Đơn vị Hỗ trợ Sinh sản – Bệnh viện An Sinh

Thụ tinh trong ống nghiệm ở đâu tốt nhất? Hiện nay, Trung tâm hỗ trợ Sinh sản của Bệnh viện An Sinh được đánh giá là một trong những trung tâm thụ tinh trong ống nghiệm hàng đầu tại Đông Nam Á với tỷ lệ có thai đạt 40%.

Bắt đầu từ tháng 7-2001, đơn vị này đã triển khai hệ thống nuôi cấy phôi dưới sự giám sát chặt chẽ của camera quan sát liên tục nhằm giúp phôi phát triển ổn định và tăng khả năng làm tổ. Từ đó giúp tăng tỷ lệ thụ thai thành công khi thực hiện thụ tinh trong ống nghiệm.

Hiện tại, Trung tâm Hỗ trợ sinh sản của Bệnh viện An Sinh thực hiện các dịch vụ hỗ trợ sinh sản như thụ tinh trong ống nghiệm (IVF), tiêm tinh trùng vào bào tương noãn (ICSI), thụ tinh nhân tạo (IUI), trưởng thành trứng non trong ống nghiệm (IVM), xét nghiệm tinh dịch đồ, khám nam khoa và phẫu thuật lấy tinh trùng trong mào tinh.

Thông tin liên hệ Đơn vị Hỗ trợ Sinh sản – Bệnh viện An Sinh:

 • Địa chỉ: Nhà A lầu 3, 10 Trần Huy Liệu, Q. Phú Nhuận, TP. HCM
 • Số điện thoại: 028 3847 8964 – 028 6270 2369
 • Email: [email protected]
 • Website: ansinh.com.vn

11. Bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh

Khoa Hiếm muộn IVF của Bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh là đơn vị thực hiện thụ tinh trong ống nghiệm, thụ tinh nhân tạo và một số phương pháp hỗ trợ sinh sản khác.

Được thành lập từ tháng 7-2007 và đã có hơn 10 năm phát triển, đơn vị này vẫn không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ nhằm mang đến cho các dịch vụ hỗ trợ sinh sản có hiệu quả cao và an toàn. Nơi đây xứng đáng để bạn chọn lựa khi muốn biết thụ tinh trong ống nghiệm ở đâu tốt nhất.

thụ tinh trong ống nghiệm ở đâu tốt nhất
Thụ tinh trong ống nghiệm ở đâu tốt nhất? Bệnh viện Vạn Hạnh là một địa chỉ gợi ý đáng quan tâm

Ngoài thụ tinh nhân tạo và thụ tinh trong ống nghiệm, Khoa hiếm muộn IVF Bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh còn thực hiện một số dịch vụ khác như xét nghiệm tinh dịch đồ, trữ đông linh trùng, đông lạnh phôi, đông lạnh noãn, tiêm tinh trùng vào bào tương noãn (ICSI)…

Các dịch vụ hỗ trợ sinh sản tại đơn vị này đều được thực hiện bởi các bác sĩ, chuyên gia có tay nghề cao dưới sự hỗ trợ của hệ thống máy móc và thiết bị hiện đại.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 781/B1-B3-B5 Lê Hồng Phong nối dài, P. 12, Q. 10, TP. HCM
 • Email: [email protected]
 • Số điện thoại: 028 3863 2254 – 028 3863 2553
 • Giờ làm việc: 7:00 – 11:30 và 13:30 – 17:00 từ Thứ 2 – Thứ 7 và sáng Chủ nhật (7:00 – 11:30). Khám ngoài giờ: 17:00 – 19:00 từ Thứ 2 – Thứ 7

12. Trung tâm Hỗ trợ Sinh Sản – Bệnh viện đa khoa Mỹ Đức

Thụ tinh trong ống nghiệm ở đâu tốt nhất? Trung tâm Hỗ trợ Sinh sản – Bệnh viện đa khoa Mỹ Đức là một trong những địa chỉ thực hiện thụ tinh nhân tạo và thụ tinh trong ống nghiệm uy tín tại TP. HCM. Đơn vị này được xây dựng khang trang, hiện đại cùng với công nghệ phòng sạch tiên tiến nhằm đảm bảo không khí trong các phòng thăm khám – điều trị đạt điều kiện tối ưu, an toàn khi thực hiện nuôi cấy phôi và tạo phôi.

Đơn vị Hỗ trợ sinh sản của Bệnh viện đa khoa Mỹ Đức cung cấp các dịch vụ như xét nghiệm, điều trị nội trú, khám nhi, khám phụ sản và hỗ trợ sinh sản. Các dịch vụ như thụ tinh nhân tạo và thụ tinh trong ống nghiệm tại đơn vị này được nhiều khách hàng đánh giá cao vì tỷ thệ thụ thai thành công khá cao, chi phí hợp lý và thái độ của nhân viên, bác sĩ luôn tận tâm và thấu hiểu mong muốn của bệnh nhân.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Lầu 3, Bệnh viện Mỹ Đức, 4 Núi Thành, P. 13, Q. Tân Bình, TP. HCM
 • Số điện thoại: 093 400 0074 – 028 3810 0462
 • Website: myduchospital.vn
 • Email: [email protected]
 • Thời gian làm việc: 7:00 – 11:30 và 13:00 – 16:30 từ Thứ 2 – Thứ 7

13. Thụ tinh trong ống nghiệm ở đâu tốt nhất? Bệnh viện Hùng Vương

Khoa hiếm muộn của Bệnh viện Hùng Vương có chức năng thăm khám, tìm ra nguyên nhân hiếm muộn, thực hiện các xét nghiệm phức tạp và điều trị hiếm muộn theo nguyên nhân. Đơn vị này thực hiện phẫu thuật nội soi, thụ tinh nhân tạo và thụ tinh trong ống nghiệm tùy theo nguyên nhân gây vô sinh – hiếm muộn ở từng cặp vợ chồng.

Bệnh viện thực hiện thành công thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) vào năm 2004 và hiện nay đã có 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực.

Do đó, các cặp vợ chồng đang có ý định thực hiện các phương pháp hỗ trợ sinh sản có thể cân nhắc về đơn vị Hiếm muộn của Bệnh viện Hùng Vương. Ngoài ra, Khoa hiếm muộn tại Bệnh viện Hùng Vương còn thực hiện đông lạnh – lưu trữ phôi, đông lạnh – lưu trữ tinh hoàn, mô tinh hoàn, lưu trữ – hiến tặng phôi…

Thông tin liên hệ Khoa hiếm muộn – Bệnh viện Hùng Vương:

 • Địa chỉ: Lầu 4, Khu nhà B, 128 Hồng Bàng, P. 12, Q. 5, TP. HCM
 • Số điện thoại: 028 3955 0957
 • Website: bvhungvuong.vn

Trên đây là những thông tin dành cho các cặp vợ chồng muốn tìm hiểu thụ tinh trong ống nghiệm ở đâu tốt nhất. Hy vọng bạn sẽ tìm được 1 địa chỉ tin cậy để thực hiện ước mơ đón thiên thần nhỏ chào đời!

Mỹ Hạnh

Các bài viết của MarryBaby chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.

Nguồn tham khảo
 1. In vitro fertilization (IVF) https://www.mayoclinic.org/tests-procedures/in-vitro-fertilization/about/pac-20384716Truy cập ngày 20/5/2021
 2. IVF https://www.nhs.uk/conditions/ivf/ Truy cập ngày 20/5/2021
 3. What is IVF? https://www.plannedparenthood.org/learn/pregnancy/fertility-treatments/what-ivf Truy cập ngày 20/5/2021
 4. In vitro fertilisation (IVF) https://www.hfea.gov.uk/treatments/explore-all-treatments/in-vitro-fertilisation-ivf/ Truy cập ngày 20/5/2021
 5. In vitro fertilization (IVF) https://medlineplus.gov/ency/article/007279.htm Truy cập ngày 20/5/2021
 6. IVF - In vitro fertilisation https://www.fertilityassociates.co.nz/treatment-options/in-vitro-fertilisation-ivf/ Truy cập ngày 20/5/2021
x