Sự phát triển
của bé

Khám phá tính cách bé sinh năm 2016

Theo khoa học tử vi phương Đông, mỗi năm sẽ tương ứng với một con giáp và các bé sinh ra trong năm này sẽ chịu ảnh hưởng bởi tính cách của các con giáp tương ứng. Vậy, tính cách của các bé Bính Thân sinh năm 2016 sẽ có gì khác biệt?

Thông minh, linh hoạt và nhanh nhẹn là những nét tính cách nổi bật của bé sinh năm Bính Thân – 2016. Thậm chí, theo đánh giá của các nhà chiêm tinh Trung Hoa cổ xưa, khỉ con còn được xem con giáp tài năng nhất trong số 12 con giáp. Còn điều gì “thú vị” trong tính cách các bé sinh năm 2016? MarryBaby sẽ “bật mí” cho mẹ ngay trong bài viết dưới đây.

Tính cách bé sinh năm 2016

Xem chú khỉ sinh năm 2016 giải mã thế nào về tính cách bé cưng mẹ nhé!

1/ Năng động, tự tin

Giống như một chú khỉ suốt ngày bay nhảy trong rừng xanh, khỉ con của mẹ cũng rất thích các môn thể thao hay trò chơi vận động ngoài trời. Bé luôn muốn bay nhảy và tìm tòi khám phá mọi thứ xung quanh mình. Có lẽ cũng chính vì vậy mà trong các mối quan hệ xã hội của mình, các bé sinh năm Bính Thân – 2016 luôn thể hiện mình là một người hòa đồng, tự tin. Bé rất giỏi trong việc bày tỏ mong muốn cũng như che dấu cảm xúc thật sự của mình.

2/ Tài năng, tham vọng

Sự tò mò, ham học hỏi giúp bé khỉ tích lũy được một “kho” kiến thức khổng lồ cho mình. Nhờ vậy, bé có xu hướng dễ thành công trong sự nghiệp và đạt được bất cứ thứ gì bé muốn. Bé luôn cảm thấy không hài lòng với những gì mình đang có, luôn muốn thử tất cả mọi thứ và không muốn phí một giây nào khi làm việc.

3/ Dí dỏm, dễ thương

Sinh con gái năm 2016 đồng nghĩa với việc mẹ “sở hữu” một cô công chúa nhỏ dễ thương và tinh nghịch. Bất cứ nơi nào bé đi qua, bé đều mang lại niềm vui cho mọi người. Tương tự, các bé trai sinh năm 2016 cũng sở hữu tính cách vui  nhộn, tinh nghịch. Bé có tài năng trong việc bắt chước và diễn xuất, luôn vui vẻ và tràn đầy năng lượng.

4/ Kiêu ngạo và nghi ngờ

Cùng với những ưu điểm, bé con tuổi khỉ cũng có một vài điểm trừ trong tính cách. Vì luôn muốn tìm hiểu cái mới nên khỉ con thường không mấy kiên nhẫn và có xu hướng cả thèm chóng chán. Một vài bé còn thể hiện rõ tính kiêu ngạo, ích kỷ và hay nghi ngờ. Đặc biệt, với những bé là con một trong gia đình, tính ích kỷ sẽ càng được thể hiện rõ ràng hơn.

Chọn tên cho khỉ con

Chọn tên cho khỉ con Theo quan niệm truyền thống, cái tên có ảnh hưởng trực tiếp đến vận mệnh của mỗi người. Chính vì vậy, bất kỳ bậc cha mẹ nào cũng muốn đặt tên hợp với năm sinh của bé. Một cái tên còn gởi gắm nhiều ước mơ, hi vọng của ba mẹ đối với con mình. Tên dành cho các em bé sinh năm Bính Thân 2016 cũng...

Ngoài những nét tính cách đặc trưng ở trên, theo một số nhà nghiên cứu, thời điểm bé cưng chào đời cũng ảnh hưởng đến tính cách của trẻ. Các bé khỉ sinh vào buổi sáng thường đối xử với mọi người tử tế, lịch sự nhưng lại thiếu sự ổn định và cẩn trọng. Thông minh, sắc sảo và tinh tế là nét tính cách nổi trội của bé khỉ sinh vào buổi trưa. Tuy nhiên, bé cũng có điểm trừ nhỏ rất dễ thay đổi, cả thèm chóng chán. Các bé khỉ chào đời vào buổi tối là người trung thực, trung thành với bạn bè, người thân.

BẠN NÊN ĐỌC
Video mới nhất
Xem thêm
7 dưỡng chất giúp tăng chiều cao cho bé (QC)

Tăng chiều cao cho bé không phải là chuyện gì quá khó khăn. Chỉ cần mẹ để ý đến chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt và luyện tập hợp lý cho trẻ theo từng độ tuổi. Trong thực đơn ăn uống của trẻ, 7 dưỡng chất sau nhất định mẹ không nên bỏ qua.

5 loại thực phẩm tăng chiều cao cho trẻ

Lượt xem: 125.894
Đăng ngày: 26/05/2019 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT