CÂU HỎI: Hẹn gặp con vào 1 ngày đẹp trời !!!!!!!!!!

Nhật ký ngày ..tháng .. năm
Chào con yêu của mẹ! Mẹ hồi hộp quá,bây giờ mẹ chuẩn bị được nhìn thấy con qua màn hình siêu âm,mẹ thấy hồi hộp lắm,thỉnh thoảng mẹ lại mỉm cười.con có cảm nhận được không?.Hôm qua mẹ bị trượt chân ở nhà tắm ,mẹ không sao cả nhưng chắc là mẹ đã làm con sợ . Mẹ xin lỗi con, mẹ sẽ chú ý cẩn thận hơn? Con vẫn rất mạnh khỏe phải không con? Hôm nay là lần đầu tiên mẹ đi siêu âm 4D để bác sĩ đo độ mờ gáy cho con,mẹ vừa hồi hộp , vừa lo lắng  con ạ..
Con yêu à,giờ con đã được 12 tuần 2 ngày rồi đấy , con đang phát triển một cách nhanh chóng,con không  còn là phôi thai nữa mà đã chính thức bước sang giai đoạn thai nhi – con đã giống hình hài một con người rồì, ,, hình dáng bên ngoài của bé cơ bản đã hoàn thiện. Cằm và mũi đã định hình rõ trên mặt. Xương bắt đầu trở nên cứng cáp, cơ quan nội tạng đã hình thành ,nghe bác sĩ nói mà mẹ rất vui rồi
Bác sĩ chỉ cho mẹ xem từng bộ phận trên cơ thể con, đây là tay con này, 12345,5 ngón tay nhé, đây là chân con này 12345, chân và tay bên kia cũng thế nhé. Mắt mẹ dán chặt vào con trỏ của bác sĩ trên màn hình vi tính…Ồ thú vị  thật! mẹ thấy con có thể nắm tay, xòe tay và mút ngón tay nữa kìa, nhìn con yêu quá cơ .
Rôi bác sĩ  nói giọng trầm hẳn xuống vẻ mặt cực kỳ nghiêm túc. Bây giờ là phần quan trọng nhất của buổi siêu âm hôm nay quyết định rất nhiều đến tương lai của con. Mẹ lo lắng, hồi hộp gần như nín thở. Bác sĩ nói độ mờ gáy chỉ  1.1 bác sĩ bảo là trong giới hạn an toàn nhé, mẹ thở phào nhẹ nhõm như vừa trút xuống một gánh nặng ấy con ạ.
Tiếng loa máy tính vang lên những âm thanh rất lạ. Mẹ có nghe thấy gì không? Tim con đang đập đấy!,Ngay tại lúc này, tại thời điểm này mẹ cảm thấy vô cùng hạnh phúc vì lần đầu tiên được nghe thấy nhịp sống của con yêu trong cơ thể mẹ,khóe mắt mẹ cay cay,lúc này giá như có bố con ở đây,cùng nghe nhịp sống đầu tiên của con với mẹ thì thật tốt….Thời gian như dừng lại, yên bình và hạnh phúc biết nhường nào..
À, bác sĩ con khẳng định 100% con là con trai đấy, bác sĩ đếm đốt sương sống rồi.Bác sĩ vừa cười vừa nói đùa với mẹ rằng “Nếu không phải  là bé trai, thì bác sĩ sẽ tặng luôn nhà mình 2 thùng bia đấy con ạ…Mẹ phì cười , mẹ rất vui nhưng mẹ đọc trên mạng thì phải 16 tuần tuổi mới biết chính xác giới tính của con, nhưng dù con là trai hay gái mẹ cũng đều yêu quý con,vì con là lẽ sống là tình yêu là hạnh phúc của mẹ,con yêu ạ. Bố thì chắc vui lắm, tự nhiên mẹ lại hình dung ra cảnh hai bố con đang chơi bóng đá trong sân chứ.. hi hi…
Con có cảm nhận được  không?mẹ luôn nói chuyện với con về mọi điều xảy ra bên ngoài cuộc sống mà con chưa thấy được,mẹ muốn con cảm nhận được giọng nói của mẹ,muốn con thấy thế giới bên ngoài nhiều nhiều màu sắc như thế nào,muốn con cảm nhận được mẹ yêu con nhiều bao nhiêu. Mọi điều mẹ làm đều là vì con ,chính vì thế việc con làm là hãy phát triển thật tốt,thật khỏe mạnh con yêu nhé! Mẹ bắt đầu viết nhật ký từ những tuần đầu tiên con hình thành phát triển,những bức ảnh đầu tiên khi mẹ siêu âm,những khoảnh khắc này mẹ đều ghi nhớ lại.
Tạm biệt con, hẹn gặp con vào một ngày đẹp trời…

 

Nhật ký ngày ..tháng .. năm  Chào con yêu của mẹ! Mẹ hồi hộp quá,bây giờ mẹ chuẩn bị được nhìn thấy con qua màn hình...

Câu hỏi liên quan

Bạn có thắc mắc cần hỏi?
Đặt câu hỏi
Quản lý câu hỏi
Bạn có thắc mắc cần hỏi?
Đặt câu hỏi
Quản lý câu hỏi
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT