CÂU HỎI: Chia sẻ về kinh nghiệm khi vượt cạn

Em mang thai lần đầu được 32 tuần, em nghe nói khi chuyển dạ sắp sinh thì bị đau bụng từng cơn và tăng dần rồi ra chất nhầy màu hồng. Mọi người có thể giúp em hiểu rõ hơn về vấn đề này không ạ? Dấu hiệu đau như thế nào và khoảng bao lâu?

Vấn đề thứ 2 là khi sinh thường thì ai cũng bị rạch tầng sinh môn đúng không? Em nghe nói nếu không muốn bị rạch tầng sinh môn thì khi đau đẻ, hoặc lúc chuyển dạ (em không biết rõ thời gian nào là chính xác) uống nước lá tía tô hoặc nước hoa hướng dương (mua ở tiệm thuốc bắc) sẽ làm giãn tử cung nhanh hơn, rút ngắn thời gian chuyển dạ nên không bị cắt tầng sinh môn nữa. Không biết cách này có đúng không? Rất mong mọi người chia sẻ giúp em.

Câu hỏi liên quan

Bạn có thắc mắc cần hỏi?
Đặt câu hỏi
Quản lý câu hỏi
Bạn có thắc mắc cần hỏi?
Đặt câu hỏi
Quản lý câu hỏi
 

Thành viên nổi bật trong tuần

 

Kết nối facebook

 

TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT