Sự phát triển
của bé

Thư gửi con trai yêu của mẹ!

Nỗi niềm người mẹ.

Sóc! Cái tên mà mọi người vẫn gọi con ở nhà. Với suy nghĩ của trẻ thơ mẹ biết giờ này con đang tất bật với những món đồ chơi, với những thứ tìm tòi khám phá trong căn nhà nhỏ yêu thương của mình. Nơi cả bố và mẹ sẽ trở về sau mỗi ngày làm việc, nơi chứng kiến con dần lớn lên và trưởng thành hơn, nơi tràn ngập tiếng cười đùa hạnh phúc của gia đình,…Còn mẹ lúc này ngồi đây nhớ và yêu con nhiều lắm. Mới ngày hôm qua thôi mẹ biết đến MarryBaby mẹ vui lắm, hôm nay mẹ muốn trải lòng mình cùng MarryBaby cho tâm hồn nhẹ nhõm hơn.
Sóc! Con trai yêu của mẹ nếu như không có gì thay đổi có lẽ chỉ khoảng thời gian ngắn nữa thôi mẹ phải tạm thời xa nhóc yêu của mẹ. Cứ nghĩ đến thế thôi là mẹ lại không giữ nổi những giọt nước mắt lăn dài trên gò má. Mẹ cảm thấy thương và cảm thấy như mình sắp làm một việc gì đó cực kỳ có lỗi đối với con. Nên hay không nên cho con về nội để ông bà chăm sóc một thời gian là cái tít mà gần đây mẹ hay tìm tòi để đọc. Chẳng biết nữa lúc này trong mẹ rối bời lắm. Cũng chỉ vì hoàn cảnh gia đình chứ thực sự mẹ không thích một xíu nào. Từ ngày con sinh ra tới giờ chưa một lần hai mẹ con rời xa nhau. Mẹ không hiểu mẹ có thể làm được điều này không nữa? Mẹ biết ông bà cũng rất thương yêu quan tâm chăm sóc con nhưng mẹ cũng cảm nhận được rằng dù không nói ra được nhưng con cũng cảm thấy tủi thân đúng không? Nghĩ tới việc mẹ đi làm con khóc với theo, rồi chiều mẹ về con cười hớn hở, chạy đến ôm lấy chân mẹ, ngửa cái mặt đáng yêu lên đòi mẹ bế. Chỉ nghĩ tới chừng đó thôi mẹ đã thấy sống mũi mình cay cay, nước tràn khóe mắt. Nếu như những giọt nước mắt mẹ rơi lúc đó là niềm vui sướng vỡ òa trong hạnh phúc thì lúc này là những giọt nước mắt thương con vô cùng mà không từ ngữ nào diễn tả nổi.

11831756_1624789017798673_7442333498297671045_n-400x400
Sóc ! Con trai cưng của mẹ. Mẹ biết thời gian trôi qua con sẽ vững vàng hơn, mẹ biết mặc dù nếu con có xa mẹ một thời gian rồi thì con cũng sẽ làm quen với môi trường mới, quen những người bạn mới, và rồi con cũng tạm thời quên mẹ mà thôi. Tất nhiên nếu giả sử con có về quê thì mẹ vẫn luôn dõi theo con từng ngày, về thăm con từng tuần nhưng mẹ biết rằng con cũng sẽ hồn nhiên như những đứa trẻ đồng trang lứa khác ở cái tuổi này ai gần con, yêu thương con, bên cạnh chơi đùa và chăm sóc con thì con sẽ luôn theo người đó. Và nếu một ngày nào đó khi mẹ về thăm con, xòe bàn tay ra để cưng nựng, ôm ấp vỗ về thiên thần nhỏ bé của mẹ và con trai mẹ lại quay đi hướng khác thì mẹ chạch lòng lắm, tủi thân lắm con trai yêu ạ. Mẹ cảm thấy sợ, rất sợ nếu ngày đó thực sự diễn ra. Cũng có thể mẹ là một người mẹ cả nghĩ, hay nghĩ tới viễn cảnh xa xôi thế thôi con nhỉ. Mẹ sẽ cố gắng, cố gắng từng ngày để thay đổi hoàn cảnh, để mẹ luôn bên cạnh con nhé!

Thôi dù như thế nào đi nữa mẹ chúc con trai yêu của mẹ luôn hồn nhiên vui vẻ, mạnh khỏe, chăm ngoan nghe lời bố mẹ và cả nhà nhé! Mẹ yêu con nhiều lắm con trai ạ. Chào con trai – người đàn ông bé nhỏ nhưng là chỗ dựa tinh thần lớn lao của cuộc đời mẹ.

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT