Sự phát triển
của bé

Thỏa thích viết lách!

Mình cũng thích viết lách này nọ, tuy nhiên chưa có điều kiện. Bây giờ tham gia Marrybaby, thấy có chuyên mục \"thỏa thích viết lách nhuận bút liền tay\". Để đạt được nhuận bút, chắc mình phải \"tu luyện\" lâu lâu đây. Nhưng nghe \"thỏa thích viết lách\" là mê rồi.

 Khi còn trẻ, tôi cũng giống như mọi người, có nhiều ước mơ (còn hoài bão thì chắc ..ít). Khi còn bé, tôi đã từng mơ trở thành cô thợ may giống như mẹ. Khi đi học, tôi mơ trở thành giáo viên khi được thầy, cô giáo yêu thương. Tôi lại muốn trở thành ca sĩ khi nghe thần tượng của mình hát (mặc dù giọng của tôi có chút phong cách của … Chaien). Và cũng cứ như thế, rất nhiều lần tôi đã từng mơ mình thành nhà văn, nhà thơ khi học, cảm thụ những bài văn, bài thơ hay.

 Những ước mơ giờ đã là quá khứ. Cuộc đời tôi cứ như bèo trôi trên sông, có lúc lặng lờ, có lúc dập dềnh theo con sóng, có lúc trôi mãi giữa dòng, có lúc dạt vào một góc. Ví như thế, thì giờ này, chắc là tôi đang ở trong một cái ao yên bình cùng gia đình bèo đông đúc của mình. Trong cái ao này, một lần nữa tôi lại được trở về với ước mơ xưa. Tuy không còn mơ thành nhà văn, nhà thơ nữa, nhưng được viết thỏa thích những gì đang xảy ra xung quanh,những gì mình suy nghĩ, cảm nhận, cũng là một niềm vui khôn tả.Trước hết, tôi sẽ viết thật nhiều về sinh linh bé bỏng đang lớn dần trong người tôi. Vì đó là cảm xúc mạnh mẽ nhất đang chiếm gần hết tâm trí tôi. Blog ơi! Nhật kí của tôi ơi! Hãy giữ thật nhiều tình cảm của tôi hiện tại và cả những ngày mai. Để có lúc nhìn lại, tôi có thể thấy được mình đã hạnh phúc, vui vẻ, hay ưu tư, buồn tủi như thế nào. Thật tuyệt.

 Cảm ơn Marrybaby đã tạo cho chúng tôi một sân chơi, một góc bày tỏ tâm sự, một chốn để đi "lang thang", một trang để viết thỏa thích! Love blog!

 

Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT