Sự phát triển
của bé

Thế giới to bự của Ba

04.07.2014 là sinh nhật của con. Tên con là: Trần Bảo Huy Nick name: Tom Tom tròn 3 tháng, con biết không? Từ khi có con trên đời, khi...

04.07.2014 là sinh nhật của con.
Tên con là: Trần Bảo Huy
Nick name: Tom.

  • Tom tròn 3 tháng, con biết không? Từ khi có con trên đời, khi nào Ba cũng cảm thấy cuộc sống có ý nghĩa nhiều hơn. Yêu lắm thế giới của Ba.
  • Con được 5 tháng tuổi cũng là lúc Ba phải đi làm xa. Nhớ thế giới của Ba lắm, ngày nào cũng gọi điện thoại cho mẹ hỏi thăm xem con thế nào đó. Ba mà,ít nói lắm nhưng hết mực yêu thương 2 me con. Yêu lắm thế giới của Ba.
  • Xuân 2015 đã tới gia đình mình thật hạnh phúc phải không con? Cả nhả luôn luôn tràn đầy tiếng cười. Con cũng đã biết làm nhiều trò rồi. Ôi thôi nhớ lại lúc này sao con quậy quá. Mẹ gọi con là siêu quậy đó thế giới của Ba ạ.
  • Chỉ nháy mắt một cái con đã 19 tháng tuổi rồi. Bây giờ thì Ba mới tin lời mẹ. Con đúng là siêu quậy. Luôn làm ba mẹ bực bội, nhưng ngay lúc đó lại làm Ba mẹ cười ngay được rồi. Con giỏi nịnh lắm con trai ạ, nói chuyện thì líu la líu lo mà không ai hiểu hết. Thế giới của Ba ngày càng to rồi đó..
  • Mùa xuân thứ 2 của con sắp tới gần rồi. Sẽ vui hơn khi có mẹ ăn tết cùng Tom nhỉ. Thôi thì 2 Ba con mình chúc mẹ sức khỏe nhé. Gửi gió nụ hôn của Tom tới mẹ nhé.

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT