Sự phát triển
của bé

Thằng chó con của bố mẹ

Ngày 16/04/2016 là ngày lần đầu tiên bố gặp con, Coi trên phim thấy các ông bố khi thấy đứa con đầu lòng của mình thường nhảy cả...

Ngày 16/04/2016 là ngày lần đầu tiên bố gặp con,
Coi trên phim thấy các ông bố khi thấy đứa con đầu lòng của mình thường nhảy cả lên vì sung sướng. Nhưng sao bố lại không như vậy, có thể nói lúc đó bố rất lúng túng vì không biết phải làm gì cả, mẹ vẫn còn trong phòng hồi sức. Chỉ có bố và dì Hường ở ngoài đợi, thế là bố phải nhờ dì Hường vào phòng để chăm con. Đến chiều hôm đó, cả hai mẹ con được đưa về phòng. Chỉ có mẹ dám bế con thôi, chứ bố không dám, bố sợ đôi bàn tay thô kệch của bố sẽ làm con đau vì. Bố chỉ dám đứng đó nhìn con mà thôi. Tưởng chừng như mọi việc đã xong, con và mẹ chỉ cần nằm lại viện thêm 1-2 ngày nửa là sẽ được về nhưng con lại bị vàng da. Thế là thằng chó con của bố phải nằm trong phòng để chiếu đèn. Cả bố mẹ và dì Hường đều lo lắng vì không biết chó con có bị gì nghiêm trọng không nữa. Mẹ và dì Hường khóc làm bố cũng muốn khóc nhưng bố cầm lại nước mắt. Vì phải bố phải giữ bình tỉnh an ủi hai cái máy khóc kia, đó là mẹ con và dì Hường của con. Tất cả đều quá mới mẻ đối với bố mẹ. Chờ đợi cả hơn 4 ngày, đến lúc cô ý tá đến thông báo với bố rằng con được ra khỏi phòng chiếu đèn. Bố đã vui tới chảy cả nước mắt, bố liền chạy về phòng để thông báo với mẹ liền vì bố biết tin vui này. Ngày hôm sau, cả nhà mình xuất viện và đi về nhà bà ngoại.
Dì Hường bế chó con trên tay
(Dì Hường bế chó con trên tay)
Ngày đầu tiên chó con về nhà bà ngoại,

Bà ngoại là người sốt ruột nhất trong ngày con xuất viện. Bà gọi cho bố mẹ liên tục để kiểm tra xem là xe đã về đến đâu.Về đến nhà, bà đã chuẩn bị sẳn cho con một căn phòng sạch sẽ đề con và mẹ ở đó trong những ngày sau khi sinh.

(Cổ máy gào thét của bố mẹ)
Những ngày con ở nhà bà ngoại, bà luôn chuẩn bị cơm nước cho mẹ và tắm cho con. Mặc dù bà bận bán hàng nhưng bà luôn chu toàn mọi việc cho hai mẹ con.

(con ngủ giất ngủ ngon)

(và cái miệng chuẩn bị lấy đà để gào thét)


(đôi tay bà nhẹ nhàng tắm cho chó con)

(Chuẩn bị đi tắm)

(Con chơi cùng mẹ và bà ngoại)

(và đây là bố và chó con – hình do mẹ chụp cho hai bố con)

(mẹ tắm nắng cho chó con)
Hết ngày phép bố phải lên lại SG để đi làm, thế là cứ cuối tuần làm xong là bố liền chạy về với hai mẹ con. Từ ngày có con bố thích chụp hình con mọi lúc. Cứ về đến nhà bà ngoại là bố lại đè thằng chó con của bố ra để chụp hình.

Rồi từ từ bố mẹ hiểu được con. Hiểu được mỗi tiếng khóc của con là con đang muốn gì. Giờ chó con của bố mẹ đã được hơn 9 tháng rồi, bất đầu tập đứng và chuẩn bị tập đi

Mỗi ngày bố mẹ được nhìn thấy con cười là bao nhiêu mệt mõi đều tan biến cả

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT