Sự phát triển
của bé

Thai kỳ 38 tuần, ngày thứ 6: Mẹ còn đợi con dài dài

Chuyện vui - Chuyện buồn Thứ bảy, ngày 7/5/2016. Mồng 1 âm lịch.

Chuyện buồn là mẹ và con trong tình trạng sức khỏe cảnh báo.
Chuyện vui à? Chắc cũng ko vui lắm đâu. Chỉ là chuyện này có phần tiện cho mẹ con mình thôi.
Ngoài quê nội, bà nội con vừa mổ ruột thừa xong và cộng thêm chuyện ông cố nội 90 tuổi của con đang trong cơn nguy kịch, nên bây giờ có bác, các cô tụ tập chăm lo cho ông, chuẩn bị hậu sự.
Hôm qua mẹ gọi hỏi thăm, ông nội con bảo chắc ko ai vào chăm 2 mẹ con mình được. Mẹ cũng bảo ông nội chăm cho ông cố con, lo lắng hậu sự cho tốt chứ bây giờ chỉ có ông nội con là nhà từ đường. Bà nội thì mới mổ xong, đi lại khó khăn, ra chăm mẹ ko được thì mất công mẹ con mình chăm lại thì khổ lắm. Nên mẹ cũng khuyên 2 ông bà ở lại quê nhà lo việc cho xong, thời gian còn nhiều, có gì rồi sắp xếp ra thăm con cháu sau.
Mẹ chưa gặp ông cố bao giờ, nhưng các bác bảo ông thọ rồi. Đợi 3 đứa cháu trai cưới rồi nhắm mắt là đúng nguyện vọng . Ra đi thanh thản.

Ong bà nội ko vào, mẹ đỡ gánh lo chuyện nội chiến thông gia 2 nhà. Vậy cũng đỡ. Sinh nở mệt, nằm ổ mệt mà con lo thông gia 2 nhà, ẹm cũng đổ bệnh luôn.
Cứ như bình thường thế này. 2 mẹ con mình tỉ mẩn với nhau là được rồi, mẹ ko muốn phải suy nghĩ nữa.
Vả lại, mẹ cũng chỉ ở bên con, quất quít bên con được 17 tháng, nên mẹ cần ko gian riêng, ko có ai thì tốt hơn.

Nay mẹ mệt, Sam thì chơi ngoan đều. Bác sĩ bảo xem chừng con ít đạp là phải nhập viện, nhưng với tình hình này, chắc con còn muốn ở trong cái bọc này dài dài ………….. Mẹ còn đợi con dài dài iiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii …………….

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT