Sự phát triển
của bé

Tài sản vô giá của mẹ

 "Mẹ ơi có biết con thương mẹ nhiều? Cứ muốn ôm mẹ và cười thật to.  Mẹ ơi con biết, mẹ yêu con lắm! Mỗi khi con buồn có mẹ kề bên..."

 “Mẹ ơi có biết con thương mẹ nhiều? Cứ muốn ôm mẹ và cười thật to.
 Mẹ ơi con biết, mẹ yêu con lắm! Mỗi khi con buồn có mẹ kề bên.”
Con trai vừa ngồi chơi đồ chơi vừa hát nghêu ngao, rồi chạy đến ôm cổ mẹ khiến mẹ quá đỗi ngạc nhiên. Vì bài hát này trước đó mẹ chưa từng nghe qua. Có lẽ con nghe được khi xem tivi hay đâu đó. Nhưng điều mẹ bất ngờ là  con chỉ mới hơn 2 tuổi mà đã biết thể hiện tình cảm với mẹ qua bài hát. Mẹ ôm con vào lòng và nhận ra rằng con chính là tài sản vô giá mà ông trời đã ban cho mẹ.

Nhớ lúc sanh con, mẹ đã cố gắng hết sức để sanh con một cách tự nhiên nhất. Nhưng vì lý do nào đó mẹ không thể sanh thường được và kết quả giục sanh thất bại. Nằm trong bệnh viện suốt 28 tiếng đồng hồ sau khi bị vỡ ối, bác sĩ đã quyết định: sanh mổ. Và thiên thần nhỏ của mẹ đã chào đời, cả gia đình chúng ta vỡ oà trong hạnh phúc.

Đến khi con biết lẫy, biết bò, ba thì đi trực, ngày ngày chỉ có 2 mẹ con mình.

Nhiều lúc đi vệ sinh mẹ cũng phải bế con theo, bởi mẹ sợ con chơi một mình sẽ gặp nguy hiểm. Lúc con bị sốt hay những dịp chích ngừa định kỳ, cũng chỉ một mình mẹ địu con tự chở con đi. Những đêm con bị nôn trớ, bị đau, cũng một tay mẹ dọn dẹp chăm sóc cho con. Mẹ sợ con ngủ sẽ bị giật mình, sợ con nóng, sợ con bị côn trùng cắn…mà nhiều đêm mẹ quên ngủ.

Giờ nghĩ lại, mẹ không hiểu tại sao lúc đó mẹ có thể mạnh mẽ đến như vậy. Có lẽ vì tình mẫu tử thiêng liêng mà con đã mang đến cho mẹ đấy.  Vì con là thiên thần đáng yêu nhất đối với mẹ nên mẹ chẳng ngại hi sinh đâu con trai à! Mẹ yêu lắm, con trai của mẹ!

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT